Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Công Viên Sóc Nhí

Tags: công viên nhí, thể thao, bắn súng


Công viên sóc nhí là nơi vui chơi dành cho các em nhỏ. Ở đó có rất nhiều trò chơi vui nhộn, thú vị mà các em rất thích. Được quản lý một công viên dành cho các em thiếu nhi thì rất tuyệt vời phải không? Vậy thì hãy cùng với cô bạn Katty quản lý công viên qua game sóc nhí nhé!

Dì của Katty có một công viên dành cho các em thiếu nhi, nhưng công viên chưa phát triển nhiều trò chơi vì mới mở. Dì thấy Katty rất thích trẻ em và muốn quản lý những nơi công cộng dành cho các em. Thế là dì đã giao lại công viên cho bạn ấy quản lý và phát triển. Hãy giúp cô bạn dễ thương của chúng ta quản lý và phát triển công viên để cho các bạn nhỏ có nhiều trò chơi hơn nữa. Nhiệm vụ của bạn đó là phải hoàn thành nhiệm vụ đề ra của game trẻ em đáng yêu. Bạn sẽ phải đón các em nhỏ từ xe buýt xuống. Đưa các em đến những trò chơi mà các em yêu cầu. Khi hoàn thành thì bạn có thể kiếm thêm tiền nữa. Khi có tiền hãy mua sắm thêm nhiều đồ dùng phục vụ các em nhỏ nhé!
Hy vọng rằng sau khi chơi game sóc nhí này bạn sẽ thường xuyên vui đùa với trẻ con hơn, vì chúng rất hiếu động và tinh nghịch giúp chúng ta cũng được xả stress đấy.

Công viên là một trong những nơi thư giản giải trí tuyệt vời cho cả người lớn lẫn trẻ em, người lớn họ thích tập thể dục giữ gìn sức khỏe, còn trẻ em lại thích nô đùa vui chơi. Chơi game Công Viên Nhí – Kids Play Park bạn sẽ đóng vai cô nàng Suzy quản lý một công viên nhí dễ thương, tuy công viên mới xây dựng và chỉ có 1 vài trò chơi mini cơ bản nhưng nếu bạn chơi tốt thì bạn sẽ gây dựng lên 1 công viên to lớn đấy.
Bạn sẽ giúp các bé chơi trò chơi trong công viên, chỉ đơn giản bằng việc nhìn theo hướng dẫn và làm theo mà thôi, thật dễ phải không nào. Có bé thích chơi xích đu, bé khác lại thích chơi cầu trượt, bạn sẽ cần phải nhanh tay đấy. Sau khi đạt đủ số điểm yêu cầu thì bạn được qua màn và mở khóa thêm nhiều game mới, điều này sẽ làm công viên của bạn thêm xinh đẹp hơn, thật thú vị phải không nào.
Trò chơi có đồ họa game đẹp cùng hiệu ứng âm thanh dễ chịu, đây chắc chắn là một game bạn gái online hay sẽ khiến bạn thích thú nhiều đấy, bên cạnh đó bạn có thể thưởng thức thêm 1 game hay khác là trò chơi Công Viên Thời Tiền Sử, ở game đặc biệt này bạn sẽ gặp nhiều điều khá bất ngờ đấy.
Video hướng dẫn chơi game Công Viên Nhí
Game Công viên nhí (game cong vien nhi) là một trò chơi thuộc thể loại games Tính điểm (games tinh diem) - Công viên nhí là trò chơi dành cho những bạn có đam mê quản lý và yêu trẻ em. Cùng Katty điều hành một khu vui chơi nhỏ dành cho các bé yêu và khám phá niềm vui trong công việc thú vị này nhé.

Những ngày cuối tuần công viên là địa điểm thu hút khách nhất, đặc biệt là các bạn nhỏ. Cùng vui đùa cùng các bé tại gamevh.com.

Game công viên nhí là trò chơi 24h cực vui nhộn, với tiếng cười đuà trẻ thơ trong không khí tươi mát của công viên, lại mang được nhiều tiền thưởng!

Cô Mery là nhân viên của công viên nhỏ nhắn, xinh xắn giữa thành phố tập nập. Nhanh tay chơi game mini miễn phí này để kiếm thật nhiều tiền, đầu tư thêm nhiều thứ để câu khách, đặt biệt là những bạn nhỏ. Mỗi lần xe buýt tan trường là cơ hội vui đùa thỏa thích cùng các bé. Người chơi có nhiệm vụ giúp các bé chơi vui vẻ trong công viên. Không hề khó, chỉ đơn giản thực hiện theo yêu cầu được thể hiện phía trên mỗi bé. Xích đu, cầu trượt, thú…bạn phải nhanh tay giúp đỡ các bạn nhỏ.

Khi đạt được số điểm yêu cầu của mỗi màn chơi, bạn sẽ được mở khóa để bước sang thử thách mới với số lượng bạn nhỏ tăng lên và được đầu tư trang thiết bị, nhiều đồ vật vui chơi dành cho bé. Công viên của bạn sẽ trở nên xinh đẹp, hiện đại và rộng lớn hơn khi bạn chinh phục hết tất cả thử thách mà game y8 này đưa ra.

Không khí trong lành, mát mẻ giúp bạn gần gũi với thiên nhiên hơn, xóa tan căng thẳng mệt mỏi khi tham gia nhiều trò chơi tương tự như game ông bố sành điệu, tạo mẫu tóc đẹp…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất