Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 

Chùm thơ nói phét hay hài hước phần 2


Nhà em xây ở giữa làng Có cái sân rộng hàng ngàn ha Giữa sân để chiếc honda Mua 5000 tỉ để nhà đi chơi Góc trái có một hồ bơi Rộng vài trăm mẫu xây chơi ấy mà Đằng sau 2 tỉ con gà Thi thoảng có khách giết gà mời nhau Đi bộ từ trước ra sau Cũng hết nửa tháng mới vào đến nơi Rảnh mời cả hội đến chơi Mang ấm tấn rưỡi pha mời tra thơm Giờ em phải đi nấu cơm Vợ biết nói phét nó đơm vỡ mồm.

——————–

Tháng trước ra ruộng cuốc khoai Cuốc được một củ kéo hai xe bò Mang về định cất vào kho Vợ em nó bảo: Củ to mời Làng Thế là em cũng vội vàng Năm đêm thức luộc mời Làng cùng xơi Người thì đứng, kẻ thì ngồi Ăn rồi ai cũng “ối trời khoai ngon” Ngoài cổng mấy đứa trẻ con Vừa lên lớp Một lại còn đua xe Em bảo chúng nó chẳng nghe Mua cho mỗi đứa cái xe đi về Công việc thì chất đề huề Lo mai đi gặt chở về máy bay Việc thật cũng bận tối ngày Em cũng xin phép tại đây bút dừng.

——————–

Hôm nay mua đôi dép da Về thịt gần tỉ con gà để khao Gọi năm thằng nhảy xuống ao Kéo hai tấn cá mang về nấu dưa Lúc đó cũng đã gần trưa Làm năm bò tái vàng thui giữa trời Chợt nghe vợ gọi…Anh ơi! Anh gọi thêm người thịt mấy con hươu Bạn anh đến đủ cũng chiều Mà anh xem rượu họ điều đến chưa Lần này anh uống vừa vừa Cứ như lần trước cày bừa gì đâu! Lúc thì cứ như con trâu Lúc thì để vợ nằm đâu thì nằm Được rồi em cứ yên tâm Hôm nay uống ít rồi anh sẽ bù Lại nghe thấy tiếng…ù…ù. Thấy mấy thằng bạn nhảy dù xuống sân Em hỏi…Không sợ gãy chân Nó bảo…như thế cho gần ông ơi Bạn ông đến bay đầy trời Xếp hàng hạ cánh…úi trời…đến đêm Lúc đó cỗ lại làm thêm Sợ ông vất vả…nhảy dù cho nhanh Cũng may tránh được chảo canh Không thì ơi hỡi trời xanh thấu lòng