Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Chú khỉ buồn 7

Tags: câu đố hóc búa, giải đáp câu đố, chú khỉ buồn 7, chu khi buon7, kinh điển, trí tuệ


Những màn chơi hấp dẫn thử thách khả năng trí tuệ của người chơi trong các phần chơi của game giải trí Chú khỉ buồn đã thu hút được sự quan tâm yêu thích của rất nhiều người chơi ở mọi lứa tuổi bởi lối chơi nhẹ nhàng thú vị và những màn chơi hết sức độc đáo không trùng lặp nhau cùng những tình tiết mới lạ trong từng phần chơi mới. Hãy cùng đến với phần 7 của loạt game này để cùng khám phá những màn chơi mới hấp dẫn và có được những phút thư giãn tinh thần thật vui vẻ sảng khoái nào. Cách chơi trong game vẫn như các màn chơi trước đây, đó là người chơi hãy quan sát xung quanh và tìm kiếm các manh mối trong từng câu chuyện làm sao cho chú khỉ con trở nên vui vẻ để qua màn. Thời gian cho mỗi màn chơi có giới hạn, số điểm bạn nhận được ở mỗi màn chơi chính là số thời gian còn lại sau khi bạn hoàn thành màn chơi. Hãy thật tập trung quan sát và liên kết các vấn đề để tìm ra lời giải đáp cho từng hiện tượng nhanh nhất, hoàn thành màn chơi thật sớm và chiến thắng với số điểm thật cao.
Ở phần 7 của chú khỉ buồn sẽ là những câu đố hóc búa, bạn phải giải đáp để làm chú khỉ vui trở lại.
Game Monkey Go Happy Marathon 3 nối tiếp Game Monkey Go Happy Marathon 2 trong series Game Chú Khỉ Buồn đã quen thuộc với người chơi của gamevh.com. Tham gia vào game này, các bạn sẽ được tiếp tục cuộc hành trình thú vị của những tay đua Marathon là những con khỉ luôn mang nét mặt buồn bã. Bạn được quyền chọn 1 trong 4 nhân vật khỉ xuất hiện trong game này. Đó là chú khỉ sún răng, chú khỉ nhỏ, chú khỉ sơ sinh và ông khỉ già. Bạn sẽ tân trang cho nhân vật của mình bằng những chiếc mũ có kiểu dáng vô cùng độc đáo, bắt mắt và bước vào cuộc phiêu lưu đầy thú vị cùng nhân vật đó. Khác với Game Monkey Go Happy Marathon 2, chú khỉ luôn đi giúp đỡ người khác, ở bản game này, chú khỉ sẽ làm tất cả để sinh tồn, chạy đua về đích cuối cùng. Bạn sẽ giúp đỡ chú khỉ của mình bằng những cú nhấp chuột – mouse để giải quyết nhiệm vụ như câu cá, xẻ gỗ… Mỗi màn game là một mini game nhỏ đầy thú vị với âm thanh và hình ảnh sắc nét, hài hòa. Bản game mang tên Game Monkey Go Happy Marathon 3 sẽ đưa bạn đến với thế giới của những chú khỉ thật sinh động và giàu cảm xúc. Lưu ý nhấn chuột vào chữ “Chơi” để tham gia bản game này, nhấn chuột vào “Chơi Chú Khỉ Buồn” để tham gia vào bản game khác nằm trong series Game Chú Khỉ Buồn. Có tất cả 7 bản game liên quan để bạn tận hưởng cảm xúc được chơi đùa với những chú khỉ vô cùng láu cá, tinh quái trong đại gia đình khỉ.
Game Chú khỉ buồn 7 (game chu khi buon 7) là một trò chơi thuộc thể loại games Tính điểm (games tinh diem) - Phần 7 của series game chú khỉ buồn cực hot đã lại được ra mắt. Chơi game và cùng chinh phục những thử thách mới đây khó khăn ngay bây giờ thôi nào các  bạn!
cực hay và vui nhộn tại web chơi game miễn phí GameVH.com. Chúc bạn chơi game vui vẻ tại
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất