Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Chú khỉ buồn

Tags: khỉ buồn, chú khỉ buồn 5, chu khi buon5, kinh điển, trí tuệ


MỘT GAME HAY THUỘC THỂ LOẠI GAME TINH MẮT ĐỂ BẠN THƯ GIẢN. LÀM MỌI CÁCH ĐỂ GIÚP CHÚ KHỈ VUI LÊN NHÉ. NẰM TRONG TOP GAME ĐƯỢC YÊU THÍCH TRONG MỤC GAME GIẢI TRÍ TRÊN TRANG WEB CHƠI GAME HÀNG ĐẦU HIỆN NAY : GAMEVH.COM (CÀNG CHƠI CÀNG VUI) HÃY ĐẾN VỚI MỘT TRONG NHỮNG GAME GIẢI TRÍ TINH MẮT ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TRÊN THẾ GIỚI GAME FLASH GAME MINI GAMEVH.COM
Một game hoạt hình vui nhộn với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn được rất nhiều game thủ ở các độ tuổi yêu thích và đã ra mắt rất nhiều phiên bản mới! Hãy cùng đến với game giải trí Chú khỉ buồn và phần 5 của trò chơi để cùng chơi game, khám phá những điều thú vị trong game ngay hôm nay. Với lối chơi quen thuộc, nhiệm vụ của người chơi là hãy giúp chú khỉ con hoàn thành các thử thách để chú vượt qua nó và hết buồn. Vào game, chọn cho mình chú khỉ bạn muốn và chiếc mũ để bắt đầu màn chơi. Những thử thách dành cho bạn rất đa dạng, có thể là tìm ra vật phẩm, có thể là tìm những đồ vật bị giấu hoặc kết hợp nhiều đồ vật lại… để vượt qua từng thử thách trong mỗi màn chơi. Hãy thể hiện sự khéo léo nhanh nhẹn và tinh mắt để phát hiện ra những đồ vật cần thiết để vượt qua màn chơi trong thời gian thật nhanh để nhận được số điểm thật cao trong game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
Hãy làm cho chú khỉ chơi game vui nhộn hơn
Game Chú khỉ buồn 5 (game chu khi buon 5) là một trò chơi thuộc thể loại games Tính điểm (games tinh diem) - Phần thứ 5 của seri chú khỉ buồn hấp dẫn, hãy cùng đón xem chú khỉ buồn lần này mang lại điều gì nhé.
cực hay và vui nhộn tại web chơi game miễn phí GameVH.com. Chúc bạn chơi game vui vẻ tại
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất