Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Chiến tranh đêm giáng sinh

Tags: hanh dong, danh nhau, chien thuat, chiến lược, chữa cháy, hành động


GAME CHIẾN TRANH ĐÊM GIÁNG SINH NHỮNG NHÓM GANGSTER CÓ CHIẾN TRANH NGAY CẢ TRONG MÙA GIÁNG SINH. NHƯNG CUỘC CHIẾN TRANH CỦA HỌ VẪN CHỨA MÀU SẮC CỦA GIÁNG SINH. HÃY CHƠI GAME VÀ XEM HỌ DIỄN NHỮNG BỘ CÁNH GIÁNG SINH RA SAO TRONG KHHI VẪN TRANH GIÀNH ĐỊA BÀN CỦA NHAU NHÉ.MỘT DẠNG FLASH GAME HAY TRÊN GAMEVH.COM

Những nhóm gangster có chiến tranh ngay cả trong mùa giáng sinh. Nhưng cuộc chiến tranh của họ vẫn chứa màu sắc của giáng sinh. Hãy chơi game và xem họ diễn những bộ cánh giáng sinh ra sao trong khhi vẫn tranh giành địa bàn của nhau nhé.

Dùng chơi game


Defend your base against the attacking Santas as you upgrade your santa soldiers weapons and armor. Use arrow keys to scroll the game. Mouse to play the game.
Bạn đã sẵn sàng cho một game hành động, phòng thủ, dàn trận để diệt địch? Bạn sẽ đảm nhiệm trọng trách cao cả chỉ huy đội quân của mình, dàn trận, bố trí phòng ngự, phục kích để tiêu diệt hết quân địch. Chỉ huy đội hình của bạn, bố trí trận địa, thiết lập hệ thống phòng thủ và tiêu diệt kẻ thù hoặc bạn sẽ hi sinh như một anh hùng. Dùng chuột xây các pháo đài đọc đường đi,để tiêu diệt lính không cho vào thành, bạn cũng có thể dùng chuột để nâng cấp ụ súng, pháo. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Dàn trận diệt địch 63 (Xmas wars) tại website chơi game vui hay nhất.
Bảo Vệ Cơ Sở Của Bạn Chống Lại Các Santas Tấn Công Như Bạn Nâng Cấp Santa Lính Vũ Khí Và áo Giáp Của Bạn .
Defend your base against the attacking Santas as you upgrade your santa soldiers weapons and armor.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất