Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Chiến hạm điên cuồng

Tags: nhanh tay, phiêu lưu, hành động


GAME CHIẾN HẠM ĐIÊN CUỒNG CHIẾN HẠM CỦA BẠN ĐANG PHẢI ĐỐI MẶT VỚI KẺ THÙ ĐIÊN CUỒNG CÙNG ĐÀN CÁ MẬP HUNG DỮ. HÃY ĐIỀU KHIỂN TÀU KHÉO LÉO ĐỂ TRÁNH SỰ TẤN CÔNG CỦA KẺ THÙ VÀ TIÊU DIỆT CHÚNG. CHÚ Ý NÂNG CẤP CHIẾN HẠM ĐỂ CHIẾN ĐẤU TỐT HƠN...ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI NHANH TAY HÀNH ĐỘNG ĐƯỢC NHIỀU BẠN CHƠI TRONG GAMEVH.COM.

Chiến hạm của bạn đang phải đối mặt với kẻ thù điên cuồng cùng đàn cá mập hung dữ. Hãy điều khiển tàu khéo léo để tránh sự tấn công của kẻ thù và tiêu diệt chúng. Chú ý nâng cấp chiến hạm để chiến đấu tốt hơn...

Di để điều khiển chiến hạm,  mở bảng nâng cấp.


Đến với game phiêu lưu vui nhộn Tàu Thuỷ Điên Cuồng – Frantic Frigates, bạn sẽ được trải nghiệm một game với nội dung và cách chơi game mới lạ, thú vị. Bạn sẽ điều khiển một chiếc tàu thuỷ trên biển để tiêu diệt lũ cá mập  đang vây quanh, cũng như  chống trả lại những tàu cướp biển muốn tấn công bạn. Mỗi lần hạ một đối tượng, bạn sẽ thu về được số tiền tương ứng. Và bạn càng kiếm được nhiều tiền càng tốt. Nếu bạn có thể sống sót khi chiến đấu với lũ cá mập và cướp biển đến khi tên trùm boss xuất hiện, bạn sẽ có cơ hội giáp mặt với nó, và đối đầu để tiêu diệt tên boss. Nếu bạn thắng, những viên kim cương rất lớn sẽ thuộc về bạn, và số tiền bạn thu thập sẽ rất khủng đấy. Tuy nhiên, điều đó không hề đơn giản đâu nhé. Phụ thuộc rất nhiều vào khả năng khéo léo của bạn đấy. Và hãy dùng tiền kiếm được nâng cấp cho con tàu của mình về vũ khí, độ vững chắc,… để có thể phiêu lưu trên biển xanh rộng lớn.
Tàu Thuỷ Điên Cuồng – Frantic Frigates có giao diện đơn giản ngộ nghĩnh, nhưng người chơi sẽ phải thật cẩn trọng để có thể đạt được điểm số cao khi chơi game. Cùng tìm kiếm niềm vui và sự thư giãn với game các bạn nhé.
Bên cạnh đó, nếu yêu thích những game cùng thể loại liên quan đến những cuộc chiến trên biển, một số game là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn như : Đô Đốc Hải Tặc, Thuỷ Chiến 2,…
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất