Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Chiến binh rồng

Tags: tàu thuyền, khủng bố, nảy bật, bán hàng, bong bóng, chạy trốn, tìm đường, xếp hình, chiến đấu, chém nhau, đặc biệt, chiến binh, nhập vai, hành động


Tiêu diệt hết lũ ma sói để tìm lại bình yên, tự do cho vùng đất. Hướng dẫn: di chuyển           tấn công           Phím tấn công đòn đặc biệt Nhặt hết các đốm lửa đỏ để tăng điểm, lửa xanh để tăng máu. Tìm đường tới cây thánh giá để sang bài tiếp theo. Vượt qua hết tất cả các khó khăn thử thách để thể hiện bản lĩnh của chiến binh rồng!
Nhập vai vào nhân vật trong game Chiến Binh Rồng Đen – Black Dragon Warrior và truy tìm cây Thánh giá là nhiệm vụ của bạn trong thể loại game hành động – nhập vai đang HOT và lôi cuốn này.
Tuy nhiên với nhiệm vụ trước mắt bạn cần tiêu diệt các Quái thú cản đường đi của bạn, lụm nhặt các đốm lửa để gia tăng số điểm mình có. Sẽ có những Quái vật rất mạnh, và Thời gian quy định tại mỗi vòng chơi, nhưng bạn đừng lo, nhấn phím C với chiêu thức đặc biệt bạn sẽ thấy được sự tuyệt vời.
Hãy chơi game xem bạn đi được tới vòng nào và ngoài ra có một số game khác cùng thể loại đề xuất như Kỵ sỹ diệt rồng lửa, Vòng xoáy luân hồi, Huyền thoại thời kỳ rồng
 
 

Tiêu diệt hết lũ ma sói để tìm lại bình yên, tự do cho vùng đất.
Chỉ dẫn:
di chuyển           tấn công           Phím tấn công đòn đặc biệt
Nhặt hết các đốm lửa đỏ để tăng điểm, lửa xanh để tăng máu. Tìm đường tới cây thánh giá để sang bài tiếp theo. Vượt qua hết tất cả các khó khăn thử thách để thể hiện bản lĩnh của chiến binh rồng!

Bạn đang chán và không biết làm gì hết thì tại sao không thử trải nghiêm qua game chiến binh rồng đen. Trong trò chơi phưu lưu này thì bạn sẽ biến thành một chiến binh rồng đầy sức mạnh và bạn sẽ được trải nghiệm cuộc phưu lưu vô cùng thú vị và hấp dẫn của minh.

Trong trò chơi hành động này thì nhiệm vụ của bạn là phải vượt qua các màn hết sức khó khăn đó là những gì mà bạn cần phải làm khi chơi, nhưng thật không dễ khi màn nào cũng có các chướng ngại vật ngăn cản bản đó là những thử thách thực sự đối với bạn khi bạn trải nghiệm trong game. Đối với trò chơi mini này thì nó thực sự hấp dẫn đối với những người thích những bộ lạc thời sưa và những cuộc chiến thời xưa sẽ giúp cho bạn thấy được sự hấp dẫn trong đó.

Là một thể loại game Y8 rất hay, Bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn khi phải trải nghiệm qua các màn đầy khó khăn và một số thể loại tương tự cũng không kém phần hấp dẫn như là:

Sonic Phưu Lưu Ký Tôn Ngộ Không Phiêu Lưu Super macro Mario
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất