Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Chiến binh Mexico

Tags: dan tran diet zombie, chiến thuật, phòng thủ, chiến binh, bắn súng, chiến lược


GAME CHIẾN BINH MEXICO SAU KHI VIRUS CHẾT NGƯỜI LAN TRÀN TRÊN KHẮP NƯỚC MỸ, RẤT NHIỀU ZOMBIE ĐÃ XUẤT HIỆN VÀ CHÚNG BẮT ĐẦU TRÀN SANG MEXICO. BẠN HÃY SÁT CÁNH BÊN NHỮNG NGƯỜI CHIẾN BINH MEXICO TRONG VIỆC THIẾT LẬP PHÒNG TUYẾN VÀ CHIẾN ĐẤU ĐỂ TIÊU DIỆT CHÚNG. MỘT TRONG NHỮNG FLASH GAME DẠNG CHIẾN THUẬT PHÒNG THỦ HAY TRÊN VUIGAME

Sau khi virus chết người lan tràn trên khắp nước Mỹ, rất nhiều zombie đã xuất hiện và chúng bắt đầu tràn sang Mexico. Bạn hãy sát cánh bên những người chiến binh Mexico trong việc thiết lập phòng tuyến và chiến đấu để tiêu diệt chúng.

Dùng chuột bố trí các chiến binh.


Đất nước Mexico nổi tiếng với những sa mạc khô cằn, cũng như món rượu xương rồng rất ngon, cùng những tay cao bồi đầy độc đáo với chiếc nón rộng vành. Bạn sẽ được thưởng thức một trò chơi với nội dung mang đậm phong cách của đất nước này, nhưng cũng chưa nhiều yếu tố rất hấp dẫn và phổ biến hiện nay như quân đoàn thây ma xác sống zombie đấy. Cùng chơi game Phòng Thủ Zombie Mexico – Mexican Zombie Defense nào các bạn nhé.
Trong game phòng thủ hay này, bạn sẽ được đến với những bản đồ ngay từ phía bắc của nước Mexico. Vì khi dịch thây ma xác sống hoành hành tại Mĩ, chúng sẽ bắt đầu di chuyển, lan rộng đến các nước xung quanh, và Mexico là nước sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Hãy bắt đầu chiến đấu nào các bạn. Trên một con đường tiến vào các khu vực của lãnh thổ Mexico, những con thây ma xác sống bắt đầu tiền vào, và bạn trong vai một đại tướng chỉ huy quân đội, sẽ thiết đặt những tay súng xuất sắc vào những vị trí có thể tiêu diệt được các thây ma xác sống. Lần lượt sẽ là các tay súng bắn tỉa, bắn súng laze, bắn súng nhắm, hay bắn súng bazooka, với những uy lực khác nhau. Bạn cần phải lựa xem tay súng nào phù hợp với số tiền mình hiện có để có thể thuê về một cách hợp lý. Việc phải bỏ tiền ra mua đạn cho các tay súng cũng rất cần thiết đấy các bạn. Hãy tiết kiệm tiền để chi tiêu một cách hợp lý nhé.
Zombie ngày càng tiến vào càng đông, và bạn cần phải có một chiến lược chiến đấu thích hợp mới có thể chiến thắng được chúng. Hãy đuổi hết những con quái vật kinh hoàng này ra khỏi đất nước Mexico trong game mini này bạn nhé.
Video hướng dẫn chơi game Phòng Thủ Zombie Mexico
Game Dàn trận diệt zombie – một game chiến lược phòng thủ hấp dẫn! bạn hãy thể thiện tài chỉ huy quân sự, xây dựng đội quân hùng mạnh để ngăn chặn sự tấn công của lũ zombie nhé!
Sử dụng chuột để chơi game!

TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất