Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Chiến Tranh Xâm Lược 2

Tags: phòng thủ, hành động


Dưới sự bảo hộ bởi tên tuổi của hãng game nổi tiếng Amor, Chiến tranh xâm lược 2 ra đời sau thành công của người anh em game chiến tranh xâm lược. Là một hãng game mini lớn trong làng game thế giới, hầu hết các game được Amor sản xuất đều được chăm chút tỉ mỉ về hình ảnh, giao diện và độ hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ của game. Chiến tranh xâm lược 2 một lần nữa là minh chứng cho những gì Amor game đem lại cho người chơi mọt game phòng thủ hay và đáng chơi nhất trong mùa hè này.

Mỗi một game là một câu chuyện, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh của những khóm cây dễ thương chống lại sự xâm nhập của bầy zombie trong game Plants vs zombies thì ở game chiến tranh xâm lược 2 cuộc chiến không đội trời cung của thế lực bóng tối và vương quốc ánh sáng sẽ là trận chiến kịch tính và hấp dẫn bạn. Được nhà vua tin tưởng à giao cho sứ mệnh quan trọng trong việc lãn đạo các cánh quân để chiến đâu với lũ phù thủy bóng tối đang tìm cách nuốt chửng vương quốc của bạn, hãy bày binh bố trận một cách hợp lý để đẩy lùi cuộc tấn công này cũng như tìm cách tiêu diệt chúng từ gốc đến ngọn. Cũng giống như game Kingdom Rush, chiến tranh xâm lược 2 là game của những chiến thuật phòng thủ và trận đánh của các nhà điều quân tài ba.

Nếu yêu thích thể loại game phòng thủ này, thì bạn không thể bỏ qua một tựa game mà theo đánh giá của nhiều người đều hấp dẫn từ cả hình ảnh đến nội dung game. Và khi nói đến game phòng thủ thì không thể quên được game Pokemon phòng thủ, một trong những đối thủ nặng kí của chiến tranh xâm lược 2.

 


Những Cuộc Xâm Nhập 2 – Incursion 2 là phần tiếp theo của loạt game phòng thủ – chiến lược Những Cuộc Xâm Nhập được đầu tư khá công phu cả về nội dung và đồ hoạ, so với phiên bản trước Những Cuộc Xâm Nhập 2 đã có những nâng cấp đáng kể: bản đồ, các loại binh lính, cách điều khiển … nhưng vẫn dựa trên cùng một bối cảnh: Những kẻ xấu đang tiến hành các cuộc hành quân đến vùng đất thanh bình của bạn với ý định biến nơi đây thành thuộc địa của chúng. Bạn là một nhà quân sự tài ba của vùng đất này, người duy nhất có thể  đánh bại các đạo quân của thế lực xấu xa và bảo vệ hoà bình cho Vùng Đất trong lúc này. Gánh nặng đang đè trên đôi vai của bạn, nhưng đây cũng chính là lúc để bạn chứng tỏ bản lĩnh của mình và sức mạnh quân sự của Vùng Đất trước những thế lực xấu. Để hoàn thành được nhiệm vụ trên bạn sẽ cần sử dụng những chiến lược xây dựng và tổ chức các đội binh theo cách hiệu quả và tối ưu nhất trong từng trường hợp.
Game gồm nhiều màn chơi và nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn và đánh bại các đội binh của thế lực xấu tại mỗi màn chơi. Trong quá trình chiến đấu bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi tiêu diệt được kẻ xấu, sử dụng tiền này để xây dựng các đơn vị quân đội cho riêng minh. Khi chơi tới những câp độ cao hơn bạn sẽ có thêm nhiều trợ giúp mới: những kỹ năng  và loại binh lính mới. Hãy bắt đầu xây dựng và tổ chức quân đội theo một chiến của riêng bạn, thực hiện cuộc hành quân ngăn chặn và tiêu diệt các đội binh của thế lực xấu và bảo vệ hoà bình cho Vùng Đất.
Một số game cùng thể loại có thể bạn thích: Những Cuộc Chiến Thời Kỳ Mới, Bảo Vệ Thủ Đô, Phù Thuỷ Tàn Bạo, Chiến Tranh Siêu Nhiên, Phòng Tuyến Cuối Cùng.

Bọn quân xâm lược đang bắt đầu kéo tới, chúng tấn công phá hủy làng mạc và giết hại tất cả người dân vô tội. Bạn hãy bảo vệ đất nước của mình bằng cách tập họp quân lính tại những con đường tiến quân của bọn chúng để tiêu diệt hết bọn xâm lược này. Click vào các doanh trại để tập hợp quân lính, click vào tướng quân và click vào vị trí quân địch để tướng quân của bạn di chuyển đến tiêu diệt. Sau mỗi cuộc chiến khóc liệt, bạn nhớ nâng cấp các kỹ năng cho mình nhé. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Dàn trận diệt địch 308 (Incursion 2) tại website chơi game vui hay nhất.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất