Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Chí Phèo Thời Nay 4

Tags: đánh nhau, hanh dong, danh lon, bạo lực, chữa cháy, giết chết, hành động, máy bay trực thăng, xe tải, đánh bại em lên


Đối với người Việt Nam, có lẽ không ai là không biết, hoặc chưa từng nghe nói đến nhân vật Chí Phèo trong văn học dân gian Việt Nam. Với bản tính say xỉn, quái dị, cùng với khuôn mặt xấu xí đã phác họa được phần nào sự cay nghiệt của xã hội phong kiến xưa trên nhân vật này. Những game chí phèo thời nay hay game chí phèo thời nay 2 ít nhiều cũng đã nói lên được điều đó. Với mong muốn khắc họa hình ảnh nhân vật một cách chính xác, nhưng vẫn xây dựng cách chơi theo phong cách mới phù hợp với thời đại, thì game chí phèo thời nay 4 đã đáp ứng được yêu cầu đó của nhà phát hành game nhằm thu hút lượng người chơi lớn.

Khi chơi game đánh nhau này, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác được hóa thân vào nhân vật Chí Phèo nổi tiếng. Sau khi say xỉn và ngủ quên dưới gốc cây, anh ta bị các lực lượng quân đội xua đuổi vì đã tiến vào khu vực cấm. Với bản tính ngang tàng, không sợ trời không sợ đất của mình, thì hắn hung hăng gây hấn với lực lượng quân đội, khiến cho lực lượng quân đội phải sử dụng nhiều biện pháp để răn đe. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật Chí Phèo tránh những loạt đạn, những quả bom… và tấn công quân lính để chiến thắng.

Với đồ họa không quá phức tạp cùng với cách chơi đơn giản. Tuy nhiên, không vì thế mà game chí phèo thời nay 4 mất đi sự lôi cuốn vốn có. Hãy sử dụng tài nhanh tay của mình để chơi thử dòng game thú vị này. Bên cạnh đó, vẫn còn những game như game chí phèo thời nay 3 hay game ninja lego cũng có phần thú vị không kém, đừng nên bỏ lỡ bạn nhé.


Sau khi trốn khỏi tù Chí Phèo cũng có những ngày được tự do nhưng chẳng bao lâu đã bị truy nã và bị phát hiện, Chí Phèo lại tiếp tục bị truy đuổi, để tìm kiếm sự tự do cho mình Chí Phèo đã phải chống lại cả quân đội với vũ khí hạng nặng tới bắt mình.

Một lần nữa cuộc hành trình của Chí Phèo lại tiếp tục, các bạn hãy tiếp tục cùng tham gia cuộc hành trình của chí phèo trong game Chí Phèo thời nay 4 nhé!


Play Hobo 4 Total War game, this time our beloved Hobo takes on the whole army. He is a wanted menace and everyone wants him dead. Prepare for total war, Hobo style. Arrow Keys - Move. A - Punch / Pickup objects. S - Kick.
Game Đại Ca Ra Tù là một trò chơi thú vị đưa người chơi đến với một nhân vật rất cá tính là đại ca Hobo, một người lập di và luôn thích gây rối, phá hoại tại những khu vực mình đi đến. Bạn đã từng chơi và điều khiển nhân vật này trên đường phố và Hobo đã tấn công vào những tên du côn ngoài đường phải không nào ? Hãy cùng tiếp tục cuộc phiêu lưu của anh chàng đại ca này trong game Đại Ca Ra Tù 4 – Hobo 4 Total War nhé, và các bạn sẽ có những giây phút thư giãn thật thú vị và hài hước đấy.
Trong game mini thú vị này, bạn sẽ tiếp tục điều khiển đại ca Hobo di chuyển trong những chiến trường đầy khốc liệt. Tuy nhiên, với khả năng của mình, Hobo không sợ bất cứ nguy hiểm nào, đó cũng là một điểm đáng khen của anh ta. Một bối cảnh hết sức thú vị, khi Hobo đang ngủ, thì một tên lính chạy đến và dùng vũ lực để bắt Hobo lại, nhưng anh ta không chịu thua và dùng tay không để đối đầu với những tên lính độc ác và bạo lực kia.
Ở trò chơi hành động hay này, bằng cách sử dụng những phím bấm một cách khéo léo, bạn sẽ giúp cho Hobo  chiến đấu chống lại những tên lính. Trong khi chúng có xe jeep, súng đạn rất chuyên nghiệp và lợi hại, thì Hobo chỉ có tay không. Nhưng những tuyệt chiêu của anh chàng, được mở khi lên level sẽ rất lợi hại và hữu ích để có thể đấu lại kẻ địch đấy. Bạn hãy tận dụng tất cả khả năng của anh chàng này với những đòn thế khá hài hước và độc đáo để có thể giành chiến thắng trước những tên lính ngang ngược nhé.

Thời gian này Hobo yêu quý của chúng tôi mang toàn bộ quân đội. Ông là một mối đe dọa và mong muốn mọi người đều muốn anh chết. Chuẩn bị cho chiến tranh toàn, Hobo phong cách! Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Tung cước diệt lính (Hobo 4) tại website chơi game vui hay nhất.
Game đại ca ra tù 4
 
Lần này Hobo sẽ phải tham gia chiến đấu, đánh nhau chống lại những kẻ đang truy lùng, hãm hại anh! Hãy chiến đấu cùng Hobo nào các bạn!
– Sử dụng phím A để đấm, S để đá, sử dụng tổ hợp các phím A,S,D,W để tung ra những độc chiêu đặc biệt chỉ có ở Hobo!

Sau khi trốn thoát khỏi nhà tù trong phần 3, tiếng tăm của Hobo đã bay xa và chính phủ quyết định định cử quân đội tới để tiêu diệt Hobo, Hobo với phong cách bẩn rất riêng của mình, bình thản chờ đón cuộc chiến sắp tới.
Game Đại Ca Ra Tù 4 thuộc seri game đại ca ra tù thuộc thể thể loại game hành động kịch tính. Nhân vật chính trong game được trả tự do, nhưng với 2 bàn tay trắng, lại bị cảnh sát và côn đồ ức hiếp… Cảnh sát cũng truy nã bạn vì hành vi quấy rối trật tự công cộng. Hãy chiến đấu để giành lấy sự sống của bạn. Ở trong hoàn cảnh ấy, bạn sẽ làm gì để rửa nhục và tìm lại danh tiếng? Hãy trải nghiệm cảm giác ấy với “Đại ca ra tù 4″. Hãy cùng anh chàng HoBo chúng ta chiến đấu bảo vệ thế lực xấu trong game đại ca ra tù 4. Game hành động vui nhộn và hấp dẫn. Dù mới ra tù nhưng lại gay sự đánh nhau với bọn xà hội đen. Các bạn điểu khiển bàn phím để di chuyển và các phím A – S – W để ra đòn. Chúc bạn chơi game vui.
Chơi Hobo 4 Tổng Số Trò Chơi Chiến Tranh , Thời Gian Này Hobo Thân Yêu Của Chúng Ta Có Thể Bộ đội .
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất