Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Bóng rổ - Basketballs

Tags: bóng rổ, thể thao


Hình ảnh trong gameMột số hình ảnh trong game Bóng rổ Chọn một đội bóng rổ.
Mục tiêu là ném bóng vào rổ sớm nhất.
Cố gắng giành chiến thắng ở tất cả các trận.

Bạn là 1 trong những fan trung thành của những game thể thao hay vềbóng rổ, hiện nay trên internet có khá nhiều thể loại game giống nhau và bạn chưa biết chọn loại nào hay nhất để chơi, giới thiệu đến bạn đó là game Kỹ Thuật Bóng Rổ – BasketBalls, đây là một game miễn phí hoàn toàn và bạn có thể chơi thả ga mỗi khi có thời gian rãnh rỗi, game cũng không yêu cầu kỹ năng mạnh nên bạn có thể dễ dàng tiếp cận ngay lần chơi đầu tiên.
Game có đồ họa dịu mắt khiến người chơi cảm thấy thư giãn mỗi khi chơi game, ngoài ra phần ném bóng kỹ thuật giữa các cầu thủ trên sân đấu cũng là yếu tố chính làm nên thành công của game. Khi chơi bạn vừa phải kết hợp yếu tố đồng đội vừa phải ném bóng vào mục tiêu theo đúng kỹ thuật, sẽ hơi khó cho những bạn lần đầu tiên tiếp cận game online mini này, tuy nhiên các bạn sẽ quen ngay cách chơi tại màn chơi đầu tiên thôi.
Tuy nhiên nếu vẫn chưa biết cách chơi thì game có chế độ “replay”, nghĩa là bạn có thể chơi lại màn đó nếu ném bóng trật hoặc ném không thành công. Đây là 1 game hay có sự kết hợp hài hòa giữa thể loại thể thao và kỹ thuật. Bạn sẽ có vài phút thư giản tuyệt vời qua game hay này và đó chính là điều kỳ diệu giúp bạn loại bỏ những áp lực của cuộc sống đấy.
Ngoài ra bạn có thể chơi thêm 1 game mini khác là Khủng Long Chơi Bóng Rổ, bạn sẽ gặp 1 cách chơi bóng cực kỳ mới và thú vị đấy, hãy thử ngay nhé bạn.
Video hướng dẫn chơi game Kỹ Thuật Bóng Rổ
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất