Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Bói Tình Yêu 3

Tags: bói toán, bói tình yêu, bói toán đúng nhất, bói tình yêu 3, tình yêu, cô gái, hoàng đạo, bạn gái


Rượu, cà phê và trà cũng phải bắt nguồn từ nước. Tình yêu cũng vậy, cái nồng nàn, ngọt ngào, êm đầm và cay đắng cũng phải xuất phát từ lòng chân thành và những điều giản gị nhất. Có không ít những bộ phim diễn tả tình yêu chân thật, những truyện tiểu thuyết ca ngợi tình cảm thiêng liêng và nhiều thể loại game đua nhau khai thác góc nhìn ẩn hồng. Bói tình yêu 3 – một trong những game bói toán hay và thú vị hứa hẹn sẽ thay bạn kết nối yêu thương và trao gửi vẹn tình. 

Game bói tình yêu cho ra rất nhiều phần nhưng vẫn không hề bị xao lãng bởi tính chất mua vui qua nhiều cách bói toán ẩn dụ, thể hiện hàm ý sâu sắc và đôi khi lại đánh trúng tâm trạng và hoàn cảnh của người chơi. Có thể nói mỗi phần đều có những đặc điểm và nét độc đáo riêng, bói tình yêu 3 cũng vậy. Chơi game bói tình yêu 3, bạn sẽ tham gia vào hai ình thức bói toán khác nhau là: bói theo tên (Name Match) và bói theo cung hoàng đạo (Zodiac Match).

Độc đáo và mới lạ hơn game bói tình yêu 2 khi bói tình yêu 3 lựa chọn hai hình thức bói đang thịnh hành nhất hiện nay. Khi ngày nay giới trẻ đang có xu hướng nghiêng mình và chìm mình vào thế giới hoàng đạo thì hãy thử xem cung hoàng đạo của mình và người tình trong mộng có những điểm tương đồng và trái ngược nào nhé. Đừng lầm tưởng nếu bói tình yêu chỉ mang tính giải trí, trò game sẽ đưa ra những kết quả chắc hẳn sẽ khiến bạn bất ngờ vì mức độ chính xác và có tính tương tác cao.

Hãy để thần tình yêu chấp cánh tình yêu của bạn qua trò game thú vị và hấp dẫn này. Khi đã lựa chọn cho mình một anh chàng phù hợp hãy điểm qua game bói tính cách người yêu để hiểu rõ hơn về tính cách và con người của chàng nhé.


Put your love to a test and see whether he is the chosen one, the one that Cupid selected for you and you only! His name and sign are your precious clues! This game is played with mouse only.
Trò chơi Bói Tình Yêu 3 – Your Love Test là một trong những game bạn gái online mới, với cách thức bói vui sinh động và hấp dẫn mang đậm chất riêng mới sẽ đem đến cho người chơi những giây phút thư giãn thật tươi vui và thú vị. Thể hiện được nét sinh động và đa dạng hơn hẳn so với các phiển bản game hay nhất thuộc cùng chủ đề trước đây như game Bói Tình Yêu 1 về cả hình ảnh và cách chơi, và chính yếu tố này đã thực sự tạo nên tính sôi động và đặc sắc mang phong cách hoàn toàn mới cho trò chơi.
Đến với game vui nhộn này, người chơi sẽ có thể tham gia vào những màn bói vui theo hai hình thức khác nhau, đó là bói bằng tên (Name Match) và bói bằng cung hoàng đạo (Zodiac Match). Mỗi kiểu bói sẽ có thể đưa ra những kết quả khác nhau và người chơi sẽ luôn phải ngạc nhiên trước những kết quả đầy bất ngờ. Hãy cùng trải nghiệm tính vui hài trong trò chơi bạn gái hay nhất hiện nay trong từng màn bói vui được thể hiện theo cách sinh động và thú vị mới.
Các game mini hay thuộc cùng chủ đề có thể người chơi cũng sẽ thích: Bói Tình Yêu 2 Bói Tình Yêu 4 Bói Tình Yêu 5 Bói Tình Yêu 2013 Bói Tình Yêu Hiện Đại Bói Tình Yêu Trắc Nghiệm English Video hướng dẫn chơi game Bói Tình Yêu 3

Ở phiên bản trước thì mình có giới thiệu đến mọi người game bói tình yêu 2 nhưng hôm nay với game bói tình yêu 3 thì bạn thử xem nó khác biệt so với bói tình yêu 2 không nhé. Đây là một trò chơi tình yêu khá là thú vị nó sẽ giúp cho bạn biết được mối lương duyên giữa bạn và người ấy đến mức nào, một tình yêu hoàn hão luôn có một chỉ số cao cho nên hãy trải nghiệm và cảm nhận nhé.

Khi vào game mini này thì bạn sẽ thấy hình ảnh một cô gái đứng giữa và cẩm cuốn sách đó là người đẹp phân giải tình yêu của bạn và người yếu được bao nhiêu phần trăm so với người ấy, nhiệm vụ của bạn là bạn phải nhập tên của bạn và tên của người ấy để có thể xác định được tình yêu đích thực được nó đến bao nhiêu phần trăm, đối với trò chơi bạn gái này thì nó sẽ là một thể loại hoàn toàn thú vị đối với những người đang yêu nhé.

Khi nhấp vào trái tim thì chỉ số tình yêu của 2 người sẽ hiện ra, đó là chỉ số tình yêu của bạn và người ấy, đây được coi là một trò chơi 24h miễn phí bạn hãy thử để so sánh sự khác biệt với phiên bản trước nhé còn ngoài ra thì game hôn nhau trong thư viện hay là trò chơi bói cá tính người yêu cũng khá là thú vị và hấp dẫn không thể bỏ qua nhé.


đặt Tình Yêu Của Bạn để Kiểm Tra Và Xem Anh Là Một Trong Những Lựa Chọn, Một Là Cupid Chọn Cho Bạn Và Bạn Chỉ !
Put your love to a test and see whether he is the chosen one, the one that Cupid selected for you and you only! His name and sign are your precious clues!
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất