Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Bói Tình Yêu 2

Tags: bói toán, bói tình yêu vui, bói tình yêu 2, lãng mạn, tình yêu, tìm giống nhau


Bạn đang thầm thương một cậu bạn lớp bên nhưng còn đang phân vân không biết liệu mình và bạn ấy có hợp nhau? Hay bạn tò mò muốn biết tình yêu của hai bạn có bền vững? Hãy để Bói tình yêu 2 mách cho bạn biết điều bí mật này nhé!

Là một tựa game bói toán sinh động và vui nhộn dành cho các bạn gái. Bói tình yêu 2 mang phong cách nhẹ nhàng, dễ thương như game bói tính cách người yêu, với lối chơi đơn giản, bạn có thể “check” độ hợp nhau giữa mình và “ người ấy” bằng cách gõ tên bạn và tên người ấy vào khung trống ở 2 bên. Ngay sau đó đừng chừng chờ mà hãy nhấn vào hình trái tim để biết được kết quả nhé. Game bói tính yêu 2 là một bản nâng cấp của game bói tình yêu với khả năng chính xác cao hơn vì được các nhà làm game lập thuật toán lập trình thông minh hơn. Sau khi chơi xong trò chơi này, bạn sẽ biết thêm một vài điều thú vị về tình yêu của mình. Bạn cũng có thể thử chơi game bói toán khác để so sánh kết quả tình yêu của 2 bạn có hạnh phúc hay không!

 Kết quả đánh giá chỉ ngẫu nhiên và đầy bất ngờ, có thể rất tốt, cũng có thể không như bạn mong muốn nhưng dù sao bạn cũng nên vui vẻ bởi vì đây chỉ là một trò gỉai trí để làm tăng sự thú vị trong tình yêu của bạn. Hãy rủ cô bạn thân cùng chơi bói tình yêu 2 hoặc game bói 12 con giáp để cùng có những giây phút thư giản vui vẻ nhưng không kém phần tò mò thú vị bạn nhé.

 


Introduction game Love Tester:
Do you believe in compatibility? well here is your chance to test your mate compatibility just by entering her/his name.
Guide:
Enter name and hit the test button.
Chơi game Bói Tình Yêu 2 – Love Tester, một trong những game bạn gái đang hot hiện nay được thiết kế theo chủ đề bói vui với cách chơi khá vui nhộn và sinh động sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thật thú vị. Tuy có nội dung và cách chơi khá giống với mini game hay phiên bản trước là trò chơi Bói Tình Yêu, nhưng phiên bản này vẫn cho thấy được nhiều nét nổi bật riêng khi cung cấp chức năng dự đoán bằng tên với thuật toán lập trình khá thông minh.
Tham gia vào trò chơi mới và hay này, người chơi sẽ có thể thỏa sức thực hiện nhừng màn bói vui về tình yêu theo cách sinh động và độc đáo mới. Theo đó, chỉ cần cung cấp chính xác tên và game sẽ đưa ra những dự đoán khá vui nhộn về mức độ thành công của từng cuộc tình. Hãy cùng tham gia vào những màn bói vui sinh động và hấp dẫn theo cách độc đáo riêng mới trong trò chơi vui nhộn này và cảm nhận tính vui hài trong từng kết quả đầy bất ngờ.
Các game hay thuộc cùng chủ đề có thể người chơi cũng sẽ thích: Bói Tình Yêu 3 Bói Tình Yêu 4 Bói Tình Yêu 5 Bói Tình Yêu 2013 Bói Tình Yêu Hiện Đại Bói Tình Yêu Trắc Nghiệm English Video hướng dẫn chơi game Bói Tình Yêu 2

Tình yêu là một thứ cảm giác mà chỉ có con người mới có được, nó không màu không mùi nhưng khiến con người ta phải nhớ nhung thề nguyền sống chết, nếu ai có mối tình thì hãy thử sự gắn kết của mối tình đó được bao nhiêu phần trăm với game bói tình yêu 2 này nhé. Là một game tình yêu khá hay bạn sẽ biết được bạn và người ấy có thể gắn kết hay nói cách khác là có hợp nhau hay là không, chỉ số phần trăm sẽ nói lên điều đó.

Khi vào trò chơi thì bạn sẽ thấy được hình ảnh một trái tim ở giữa và 2 bên là những nơi mà bạn gi tên của mình và gi tên của người ấy, khi nhấn vào trái tim thì chỉ số cặp hôi hoàn hão sẽ hiện lên, đến lúc đó thì bạn sẽ biết được rằng mối tính của bạn và người ấy đến mức nào. Đây là một trò chơi bạn gái khá hấp dẫn, đối với những người đang yêu hay là còn đang phân vân về người ấy thì hãy thể hiện bạn và người đó có hợp nhau hay là không nhé.

Đối với trò chơi Y8 này thì nó thực sự là một thể loại đáng để chơi và vô cùng thú vị, bạn sẽ cảm nhận được sức hấp dẫn và lôi cuốn của nó thông qua lối chơi vô cùng đơn giản, hãy cảm nhận một tình yêu thật đẹp nhé và không chỉ game này mà còn một số thể loại khác như là trò chơi tình yêu nobita và suka hay là game audition flash cũng rất hấp dẫn và thú vị nhé.


Em Có Tin Vào Khả Năng Tương Thích ?
Do you believe in compatibility? well here is your chance to test your mate compatibility just by entering her/his name.
Do you believe in compatibility? well here is your chance to test your mate compatibility just by entering her/his name.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất