Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Bi Da Lỗ 8 Bóng

Tags: bi a, thể thao


Nói về bi da thì trên thế giới có rất nhiều hình thức chơi và làm quen với môn thể thao này. Cũng như bi da lỗ 9 bóng hay đấu trường bi da, những tựa game về bi da luôn luôn thu hút rất đông những người đam mê môn nghệ thuật cùng những viên bi này. Và hôm nay, xin giới thiệu đến các bạn một trong những tựa game bi da khác cũng vô cùng hấp dẫn. Bi da lỗ 8 bóng.

Nói đến đây chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc tại sao lại có tên gọi như vậy. Và câu trả lời nằm trong trò chơi mà chúng tôi đang giới thiệu cho bạn đây. Là một hình thức chơi với 15 viên bi bao gốm 1 viên bi đen, mỗi lượt chơi sẽ bao gốm người chơi và máy tính hoặc người chơi chọn hình thức chơi 2 người.

Mỗi người sẽ có 1 lượt đánh nếu có bi vào lỗ thì được đi thêm một lượt. Và nếu ai đó đánh bi đen vào lỗ trước thì người đó sẽ dành chiến thắng ngay lập tức. Ngoài ra, với trò chơi này người chơi không chỉ chơi 1 hình thức là bi da lỗ 8 bóng mà còn có thể chơi bi da 15 bóng tùy chọn ở đầu game.

Luật chơi khá đơn giản phải không nhưng đừng vì thế mà trở nên lơ là bởi vì đây sẽ là một trận đấu thực thụ giữa 2 người khi mà bạn phải canh góc đánh cho thật chính xác để đưa bi vào lỗ cũng như tạo đường đi bắc cầu để bi này đẩy bi kia giúp bạn đạt được mục đích. Nếu đã đam mê bi da thì chắc chắc bạn sẽ không thể bỏ qua những tựa game bi da sau đây Game Bida Lỗ 9 Bóng, game Cao thủ bi-a, Game Bida 3 Băng. Hãy cùng chơi và chia sẻ nó cho bạn bè của mình nhé.  


Try to clear the pool table before the time runs out. 10 levels. Using your mouse aim the cue ball where you would like it to go. Control your shot power by holding down the mouse.
Introduction game Billiards:
Play billiard solo or against a friend (multiplayer).

Chơi Game Bida Lỗ Cổ Điển – Billards để được tham gia vào những trận đấu billards lỗ truyền thống và thưởng thức hết những nét đẹp mà trò chơi thể thao đặc sắc này  mang lại cho bạn. Không giống như nhiều game billards cũ khác, sẽ cho bạn sẵn những hướng đánh, đường bi sẽ di chuyển sau cú đánh, và bộ chỉnh lực đánh của cây cơ, ở game mini hay này, bạn sẽ phải tự nhắm đường bi và lực đánh của mình. Bạn có thể đấu với máy hoặc đấu với bạn bè của mình theo các hai chế độ luật chơi là billard 8 bi và billards 15 bi. Ở billard 8 bi, bạn sẽ đấu với đối thủ trên một bàn có 15 viên bi màu và 1 bi đen. Mỗi bên sẽ có 8 viên cần phải đẩy xuống lỗ để giành chiến thắng. Còn chế độ 15 bi, bạn sẽ đánh bất kì viên nào có thể đẩy được vào lỗ. Mỗi chế độ chơi sẽ có một nét thú vị riêng, hãy tận hưởng niềm đam mê của bạn nhé.
Game hay miễn phí và có giao diện đẹp, khi chơi game thể thao nổi tiếng này bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui cùng sữ giải trí thư giãn tuyệt vời sau những giờ phút học tập và làm việc căng thẳng cùng với môn thể thao mà bạn yêu thích. Hãy thể hiện khả năng ngắm bi siêu chính xác của bạn để tạo nên những đường bi thật tuyệt vời, và có thể tranh tài cùng bạn bè trong những trận đấu thú vị nhé.
Rất nhiều phiên bản khác của trò chơi về môn thể thao thú vị này đang đợi bạn chọn lựa đấy, hãy thử sức nhé Bida Đặt Bi Bida Carrom Bida Lỗ Mini Bida Cùng Người Đẹp Bida Snooker Bida Phăng Bida Dù Bida Goosy Đấu Trường Bida Bida Cơ Thủ Vô Địch Bida Cơ Thủ Chuyên Nghiệp Bida Chuyên Nghiệp Video hướng dẫn chơi game Bida Lỗ Cổ Điển
Đây là một trong những trò chơi cổ điển đòi hỏi bạn phải có kỹ năng và tính toán một cách hợp lý. Ở phiên bản này bạn sẽ chơi 1 người hoặc 2 người. Mục đích của trò chơi là bạn dùng cây gậy và trái bóng màu trắng bằng cách nào đó đẩy hết những trái bóng nhiều màu từ từ rơi hết xuống lỗ. Hãy Click và giữ chuột vào quả bóng màu trắng, canh sao bóng trắng thẳng hàng với một trong những trái bóng màu thì thả chuột ra bắn. Cứ như vậy sao cho bóng trắng đụng vô bóng có số rớt hết xuống lỗ là thắng. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Chơi bida lỗ kiểu 10 (Billiards 11) tại website chơi game vui hay nhất.
Chơi Bi-a Một Mình Hoặc Với Một Người Bạn ( Nhiều ) .
Play billiard solo or against a friend (multiplayer).
Play billiard solo or against a friend (multiplayer).
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất