Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Ben 10 Cuộc Chiến Ngoài Hành Tinh

Tags: hoạt hình, thiếu nhi, ben 10, bắn súng, thể thao


Ben 10 cuộc chiến ngoài hành tinh là game hoạt hình hay nhất được mô phỏng từ bộ phim hoạt hình của Mỹ được thực hiện bởi “Man of Action”. Quay trở lại với anh hùng nhí Ben 10 khi game thủ đã được trải nghiệm với những trò game cùng tên như game Ben 10 cậu bé anh hùng với nhiều cảnh chiến đấu đặc sắc. Thông qua đó, bên 10 cuộc chiến ngoài hành tinh dẫn dắt người chơi vào những pha hành động hấp dẫn trong cuộc hành trình tiêu diệt người ngoài hành tinh.

Tại đây, một lần nữa Ben 10 khẳng định vị thế của mình trong làng game khi tung ra hàng loạt những game mang đậm tên tuổi nhằm ghi sâu dấu ấn trong lòng game thủ. Lấy bối cảnh trái đất bị đe dọa bởi người ngoài hành tinh, anh hùng nhí một lần nữa phải xả thân để bảo vệ nước nhà bằng cách xâm nhập vào nhà máy của bọn chúng – nơi thực hiện kế hoạch âm mưu xâm chiếm Trái Đất của người ngoài hành tinh.

Cùng thể loại với game Ben 10 Siêu Skate nhưng khác lối chơi khi Ben không hóa thân vào những quái thú để tiêu diệt bọn xấu xa mà đích thân anh chàng sẽ tự mình thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm này. Mặc dù vậy, Ben vẫn phải thu thập những Coins và mỗi Coins thu được sẽ tăng thêm 100 score. Ben chỉ có duy nhất ba mạng để hoàn thành sứ mệnh của mình. Để nhiệm vụ được thành công, bản đồ sẽ là món đồ cần thiết không thể thiếu, hãy xem xét bản đồ để tìm lối đi nhanh và hợp lý và tránh những rủi ro một cách đáng kể.

Mang phong thái là game hoạt hình nhưng hấp dẫn và mang tính cạnh tranh cao, vượt trội hơn hẳn game Thủy thủ mặt trăng khi trò game đòi hỏi người chơi có những yếu tố nhất định về chiến thuật, sự nhạy bén, nhanh nhẹn và khôn ngoan, khiến không ít game thủ luôn bị cuốn hút với tên gọi huyền thoại này.


Ben 10 là một hiệp sĩ trẻ mà có thể biến thành các siêu anh hùng khác nhau. Và bây giờ cậu có nhiệm vụ tiêu diệt người ngoài hành tinh đã kiểm soát gần hết thế giới. Liệu Ben có thể hoàn thành nhiệm vụ này.

Dùng  di chuyển,  bắn.

Xem video hướng dẫn chơi game tại đây!


Nhân vật người người anh hùng nhí Ben 10 quen thuộc đã quai trở lại với phiên bản game nhập vai hành động hấp dẫn mới: Ben 10 VS Người Hành Tinh – Ben 10 Aliens Kill Zone, với rất nhiều cảnh game hành động chiến đấu đặc sắc trong cuộc hành trình tiêu diệt người ngoài hành tinh sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị mới. Lấy bối cảnh Trái Đất đang bị đe dọa trước âm mưu của người ngoài hành tinh, Người hùng Ben 10 một lần nữa sẽ phải tìm đến nhà máy, nơi người hành tinh đang thực hiện những mưu đồ của mình nhằm tiêu diệt tất cả họ và bảo vệ an toàn cho Trái Đất. Với sự đầu tư kỹ lượng về nội dụng trong từng cuộc chiến đấu khác nhau,  Ben 10 VS Người Hành Tinh chắc chắn sẽ làm hài lòng người chơi với rất nhiều yếu tố mới lạ chưa từng có đối với những game online hay cùng thể loại.
Không giống với những game nhập vai hay và phổ biến khác như Giải Cứu Doremon, Ben 10 VS Người Hành Tinh – Ben 10 Aliens Kill Zone có sự kết hợp khá hài hòa cả tính chất chiến đấu và khám phá nhằm mang lại cho người chơi những cảm giác mới mẻ và thú vị trong từng đoạn đường của cuộc hành trình chiến đấu, và cũng là nét riêng so với những game flash hay thuộc cùng chủ đề này.
Tham gia vào game nhập vai hấp dẫn Ben 10 VS Người Hành Tinh – Ben 10 Aliens Kill Zone này, người chơi sẽ lần lượt tham gia vào các cuộc hành trình tìm và tiêu diệt người ngoài hành tinh để bảo vệ Trái Đất. Game gồm rất nhiều các màn chơi tương ứng với những nhiệm vụ khác nhau và người chơi sẽ cần phải tiêu diệt toàn bộ những người ngoài hành tinh tai từng màn để có thể chuyển sang màn chơi mới. Đó sẽ là những cuộc hành trình mới lạ, đầy thách thức và mang một phong cách hoàn toàn mới chưa từng có ở bất kỳ game nhập vai nổi tiếng nào, trong đó việc tìm đường cũng là một tron những khâu thách thức người chơi và chỉ có sự nhanh nhẹn cùng bảnh lĩnh chiến đấu mới có thể giúp người chơi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Hãy sẵn sàng cho những cuộc hành trình chiến đấu mang phong cách độc đáo mới trong game nhập vai bắn súng mới và hay: Ben 10 VS Người Hành Tinh – Ben 10 Aliens Kill Zone này, nhanh nhẹn và tinh tế trong từng đoạn đường và hoàn thành mọi nhiệm vụ thật xuất sắc.

Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Ben10 diệt địch 3 (Ben10 aliens kill zone) tại website chơi game vui hay nhất.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất