Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Bắt gà

Tags: chien thuat, kho báu, nhà hàng, băng giá, thanh kiếm, xe mô tô, bóng bay, xếp hình, cô tiên, chiến lược, động vật, hành động, chiến thuật


ĐÂY LÀ GAME TRÍ TUỆ GIÚP BẠN PHÁT HUY TÍNH TƯ DUY SÁNG TẠO VÀ RÈN LUYỆN TÍNH LOGIC, KHOA HỌC. VỚI GAME BẮT GÀ CỰC DỄ THƯƠNG VÀ DỄ CHƠI, LÀ GAME TRÍ TUỆ KHÁC SO VỚI CÁC GAME TRÍ TUỆ TRƯỚC ĐÂY BẠN TỪNG CHƠI, NHẤT ĐỊNH SẼ CHO BẠN NIỀM HỨNG THÚ HOÀN TOÀN MỚI LẠ. HÃY CHƠI GAME HAY, GAME FLASH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ PHÙ HỢP VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI TRÊN GAMEVH.COM.
Catch Chickens to win. To Successfully capture a chicken, fence in the chicken in four sides. The fenced-in area you will create will need to be small enough to force the chicken to stop running around. Catch more than one chicken at a time for bonus points. Use Mouse to interact.
Vây Bắt Gà – Clone-a Doodle Doo là game thuộc thể loại văn phòng có nội dung vui nhộn và hài hước sẽ mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn thật tươi vui và thích thú. Được xây dựng với những ý tưởng khá độc đáo: Những con gà đã xổng chuồng và người chơi sẽ có nhiệm vụ bắt chúng lại, đó sẽ là công việc không hề dễ khi những con gà không bao giờ đứng yên và người chơi sẽ cần có những chiến thuật hợp lý để vây bắt chúng.
Không giống với những game văn phòng quen thuộc như: Angry Gran 2, Chú Khỉ Buồn 2,… Vây Bắt Gà – Clone-a Doodle Doo mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới về thể loại game này khi lần thượt tham gia vào các cuộc vây bắt gà đầy thú vị. Người chơi sẽ thực  hiện hành trình vây bắt gà theo trình tự cấp độ và sẽ chỉ kết thúc khi người chơi không hoàn thành được nhiệm vụ. Điều đó sẽ thật thú vị khi người chơi được thoả sức thể hiện sự khéo léo với những chiến thuật hợp lý của mình để có thể tiến đến những cấp độ cao nhất có thể. Hãy nhớ thời gian hoàn thành từng màn chơi là có giới hạn và người chơi cố gắng hoàn thành sớm nhất có thể. Cùng chơi và trải nghiệm những vui nhộn thú vị mới trong game Vây Bắt Gà – Clone-a Doodle Doo, hoàn thành từng màn chơi thật xuất sắc và tiến đến cấp độ cao nhất có thể.

Một chú gà xuất hiện trong sân, bạn hãy nhanh tay bắt chú gà đó nhé. Sử dụng chuột click để tạo 1 điểm, sau đó rê chuột sẽ xuất hiện mũi tên, và bạn sẽ vẽ những đường thẳng khép kín tạo thành hình vuông hay hình chữ nhật để nhốt chú gà đó lại. Cố gắng đừng để đường thẳng đó đụng phải chú gà trong khi bạn đang vẽ, vì như vậy chú gà sẽ bị mất mạng và trò chơi kết thúc. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Nhanh tay bắt gà (Clone-a doodle doo) tại website chơi game vui hay nhất.
Catch Chickens to win. To Successfully capture a chicken, fence in the chicken in four sides. The fenced-in area you will create will need to be small enough to force the chicken to stop running around. Catch more than one chicken at a time for bonus points.
Chỉ dẫn:
Use Mouse to interact.
Bắt Gà để Giành Chiến Thắng .
Catch Chickens to win. To Successfully capture a chicken, fence in the chicken in four sides. The fenced-in area you will create will need to be small enough to force the chicken to stop running around. Catch more than one chicken at a time for bonus points.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất