Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Bắn máy bay

Tags: hanh dong, tương tác, tàu thuyền, thanh kiếm, tên lửa, xe tải, trí nhớ, bóng rổ, xếp hình, hành động, máy bay, bắn súng, bắn máy bay


GAME “BẮN MÁY BAY” LÀ MỘT GAME BẮN MÁY BAY NỔI BẬT CỦA GAMEVH.COM. BẠN SẼ ĐIỀU KHIỂN APPACHE TẤN CÔNG KẺ THÙ. GAME “BẮN MÁY BAY” LÀ MỘT GAME FLASH THÚ VỊ, MỜI CÁC BẠN CÙNG THAM GIA VỚI CHÚNG TÔI NHÉ. 
Pilot an Apache and destroy all enemies in the desert! Arrow – Movement Space - Primary Weapon Ctrl - Secondary Weapon
Bạn sẽ lái máy bay tham gia một cuộc chiến vô cùng khốc liệt. Sau khi trận đấu bắt đầu, máy bay chiến đấu của bạn đang ở dưới cùng của màn hình. Và bạn có thể sử dụng các phím mũi tên để di chuyển xung quanh máy bay của bạn trên vùng đất cằn cỗi. Tránh kẻ thù của bạn và đạn của họ. Bạn có thể nhấn phím Space để bắn và sử dụng phím Ctrl để ném bom. Khi bạn đã bắn trúng máy bay kẻ thù, sẽ xuất hiện một số khối di chuyển đầy màu sắc xung quanh bạn. Hảy di chuyể tới và thu thập nó. Một số trong số đó có thể phục hồi sức khỏe của bạn, hoặc cung cấp đạn, bom bạn thậm chí có vòng bảo vệ. Và hãy cẩn thận rằng bởi số kẻ thù đang tìm cách tấn công bạn từ phía sau. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Bắn máy bay kiểu 28 (Desert strike) tại website chơi game vui hay nhất.
Thí điểm Một Apache Và Tiêu Diệt Tất Cả Kẻ Thù Trong Sa Mạc !
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất