Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Avatar giử thành

Tags: danh nhau, hanh dong, bạo lực, đường phố, đánh nhau, khiêu vũ, băng giá, xếp hình, giải cứu, nhà hàng, chế nhạo, giả lập, quân đội, bóng rổ, kinh dị, đánh bom, ném bom, chiến đấu, hành độngIntroduction game Avatar Fortress Fight 2:
Launch fireballs and more at the other village. Try to take down their dojo by launching weapons.
Guide:
Use Mouse to interact.

Phá hủy tòa thành của đối phương, Pháo Đài Avatar – Avatar Fortress Fighting là thể loại game bắn súng có chiến thuật, trong quá trình chiến đấu bạn cần căn chỉnh góc độ bắn, phá hủy các chướng ngại phía trước tòa thành đối phương. Là game yêu cầu bạn cần có độ chính xác cao để không phí phạm số lượt bắn của bạn.
Game có 3 tòa thành khác nhau cho bạn chọn lựa là Tòa thành ĐẤT, NƯỚC, LỬA. Mỗi tòa thành có mỗi chiêu thức đặt biệt khác nhau, mỗi chiêu thức có công dụng và damage khác nhau (ví dụ chiêu lửa dùng để đốt)
Ngoài ra sau khi qua màn, bạn được cộng số điểm (point) để mua thêm công cụ để bắn. Là một dạng game bắn giống gunny, bạn hãy thử xem sự khác biệt …

Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Đấu pháo phá thành (Fortress fight 2) tại website chơi game vui hay nhất.
Chơi game avatar online Chơi game avatar online – một game vô cùng hấp dẫn trên điện thoại di động nay đã có mặt tại gamevh.com, hãy cùng chơi và cảm nhận game này nhé.
Nhiệm của bạn hãy chọn cho mình một pháo đài và chiến đấu để giữ vững thành của mình không cho quân địch phá hủy ,game có chế độ chơi 2 người chơi. Sử dụng chuột để điều khiển và thực hiện các thao tác. Chúc bạn vui vẻ với Game Avatar Online !

Launch fireballs and more at the other village. Try to take down their dojo by launching weapons.
Chỉ dẫn:
Use Mouse to interact.
Một game chiến thuật hấp dẫn, bạn hãy chọn cho mình một pháo đài và chiến đấu để giữ vững thành của mình không cho quân địch phá hủy
Chỉ dẫn:
Dùng chuột để điều khiển.
Khởi động Quả Cầu Lửa Và Nhiều Hơn Nữa Tại Các Làng Khác .
Play as either the Water Nation, Earth Nation or Fire nation as you smash your opponents fortress before yours is reduced to rubble!
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất