Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Anh em lửa điện

Tags: qua ải, nhập vai, phiêu lưu kỳ thú, hành động


GAME "ANH EM LỬA ĐIỆN" ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME HÀNH ĐỘNG QUA ẢI ĐÁNH BOSS ĐƯỢC NHIỀU BẠN CHƠI TRONG GAMEVH.COM. TRONG TRÒ CHƠI NÀY, BẠN SẼ DIỀU KHIỂN ANH TRAI LỬA HAY EM GÁI ĐIỆN ĐỂ TIÊU DIỆT KẺ THÙ.

K và S là những người đột biến gen có sức mạnh riêng. Điều này làm cho mọi người lo sợ sức mạnh vượt trội của hai người có thể giết họ. Vào một ngày, các sinh vật ngoài hành tinh xâm nhập vào hệ mặt trời, mục tiêu đầu tiên là trái đất và loài người. K và S đã gia nhập vào quân đội bất chấp những gì con người đã làm với họ trước kia và sử dụng sức mạnh của mình để bảo vệ trái đất.

Điều khiển:

Sử dụng  để di chuyển,  tấn công,  tăng sức mạnh,  nhảy.

Tổ hợp phím: + + + + để sử dụng kỹ năng đặc biệt.


Game Tiêu Diệt Tội Ác – Thunder Devil thuộc thể loại game đối kháng cho PC được thiết kế với những hình ảnh sinh động cùng sự đa dạng và đẹp mắt về các chiêu thức võ thuật sẽ đưa người chơi tham gia vào từng cuộc hành trình chiến đấu thú vị mới. Có cách thức chiến đấu khá quen thuộc tương tự các phiên bản game tiền nhiệm trước đây như trò chơi Kung Fu Đường Phố nhưng phiên bản game mới này đã cho thấy được nhiều sự khác biệt mới về cách thức chiến đấu cũng như sự tùy biến uyển chuyển hơn qua từng màn chiến đấu đặc sắc riêng.
Chơi game Tiêu Diệt Tội Ác – Thunder Devil, người chơi sẽ vào vài những người anh hùng có những khả năng đặc biệt để đảm nhận nhiệm vụ tiêu diệt thế lực bóng tối và bảo vệ hòa bình cho nhân loại. Đó sẽ luôn là những cuộc hành trình chiến đấu đầy khó khăn khi người chơi sẽ phải đối đầu với hàng loạt các binh lính của đối phương và việc nhuần nhuyễn trong từng thao tác võ thuật sẽ là rất cần thiết. Trong quá trình tham gia chiến đấu, sức gay cấn và khốc liệt sẽ càng được thể hiện rõ hơn theo tiến trình nội dung và đó cũng chính là lúc để người chơi phô diễn những màn chiến đấu võ thuật thật sinh động và đẹp mắt. Hãy bắt đầu cảm nhận sự thú vị khác biệt so với khi chơi game online các phiên bản mới hiện nay khi tham gia trò chơi võ thuật đẹp mắt Tiêu Diệt Tội Ác – Thunder Devil và thỏa sức trình diễn những chiêu thức võ thuật cực kỳ sinh động và đặc sắc.

Game Tiêu Diệt Tội Ác – Thunder Devil thuộc thể loại game đối kháng cho PC được thiết kế với những hình ảnh sinh động cùng sự đa dạng và đẹp mắt về các chiêu thức võ thuật sẽ đưa người chơi tham gia vào từng cuộc hành trình chiến đấu thú vị mới. Có cách thức chiến đấu khá quen thuộc tương tự các phiên bản game tiền nhiệm trước đây như trò chơi Kung Fu Đường Phố nhưng phiên bản game mới này đã cho thấy được nhiều sự khác biệt mới về cách thức chiến đấu cũng như sự tùy biến uyển chuyển hơn qua từng màn chiến đấu đặc sắc riêng.người chơi sẽ vào vài những người anh hùng có những khả năng đặc biệt để đảm nhận nhiệm vụ tiêu diệt thế lực bóng tối và bảo vệ hòa bình cho nhân loại. Đó sẽ luôn là những cuộc hành trình chiến đấu đầy khó khăn khi người chơi sẽ phải đối đầu với hàng loạt các binh lính của đối phương và việc nhuần nhuyễn trong từng thao tác võ thuật sẽ là rất cần thiết. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Phiêu lưu diệt địch 8 (Thunder devil) tại website chơi game vui hay nhất.
Trong vai những chiến binh sấm sét, bạn phải hành động để ngăn chặn những thế lực hắc ám vũ trụ đang cố xâm lược trái đất!!! Game phiêu lưu cực hay!
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất