Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Anh Hùng Avengers Trừ Gian

Tags: lái xe, phiêu lưu, siêu nhân, đua xe, hoạt hình, hành động


TRONG TRÒ CHƠI "ANH HÙNG AVENGERS TRỪ GIAN" NHIỆM VỤ CỦA BẠN LÀ TIÊU DIỆT VÀ HẠ GỤC KẺ THÙ NGUY HIỂM. NHƯNG CŨNG ĐỪNG QUÊN THU THẬP TIỀN VÀNG TRÊN ĐƯỜNG VÀ VƯỢT QUA CÁC ĐỊA HÌNH HIỂM TRỞ TRÊN ĐƯỜNG ĐI. ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME HAY VỀ THỂ LOẠI LÁI XE MỚI VÀ HAY NHẤT ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.
Anh hùng Avengers trừ gian kể về những chuyến phiêu lưu lý thú của các siêu nhân địa cầu trong thế giới bóng đêm. Người chơi sẽ trải qua hàng loạt những trận chiến đấu khác nhau để tiêu diệt những tên mafia, dị nhân gian ác, bảo vệ hòa bình cho thành phố thân yêu. Game đang nằm trong top 3 game hành động nhập vai hay nhất 2015 với lượng người chơi cao và không ngừng tăng.

Người chơi sẽ hóa thân thành một trong những siêu nhân anh hùng Avengers tài năng và cần phải tiêu diệt bọn tội phạm, dị nhân thật nhanh trước khi chính mình bị tiêu diệt. Trong khi chiến đấu với kẻ thù, các bạn sẽ đối mặt với rất nhiều khó khăn khách quan như đại hình đầy chướng ngại vật chết người, các màn chơi liên tục được thay đổi tạo ra nhiều sự ngỡ ngàng cho người chơi. Các bạn cần có chiến lược chơi game thật thích hợp thì mới có thể chiến thắng game với những điểm số cao kỷ lục được.

Game Avenger sở hữu hình ảnh, bối cảnh đồ họa khá bắt mắt. Game phòng thủ có nhiều màn chơi mà mỗi màn chơi có nhiều thách thức rất thú vị sẽ mang tới cho các bạn những trải nghiệm rất tuyệt vời. Nếu ghi được điểm cao thì hãy lưu lại và khoe mẽ trên các trang mạng xã hội cho mọi người cùng biết nhé bạn.

Để chiến thắng game anh hùng Avengers trừ gian, các bạn cần có sự nhanh nhẹn, khéo léo trong các thao tác nhấn nhá, điều khiển nhân vật và có chiến thuật chơi game đúng đắn cho từng màn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có những ngày nghỉ cuối tuần thật tuyệt vời!

Chơi game Captain Lego lái xe hấp dẫn
Giới thiệu game :
Anh chàng Captain American lần này được hóa thân vào một nhân vật trong thế giới đồ chơi Lego và thực hiện cuộc hành trình phiêu lưu đầy hấp dẫn của mình. Tham gia vào game bạn sẽ có nhiệm vụ điều khiển anh chàng Captain Lego vượt qua những thử thách trên đường đi để tiêu diệt đội quân ngoài hành tinh của kẻ thù khi chúng đang đổ xuống và bắt đầu tàn phá thành phố New York. Đường phố và những công trình đã trở thành những đống đổ nát ngổn ngang, hãy cố gắng tránh những chướng ngại vật để cán đích một cách an toàn nhé
Hướng dẫn chơi game :
Dùng các phím mũi tên để điều khiển, dùng phím Spacebar để tấn công
 
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất