Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game 7 Viên Ngọc Rồng 2

Tags: đánh nhau, hanh dong, street fighting, songoku, dragon ball, trượt ván, đi bàn, bóng rổ, súng đạn, thăng bằng, đánh bom, tương tác, bong bóng, chiến đấu, đường phố chiến đấu, hành động


Sau những cuộc phiêu lưu của khỉ con Songoku trong game 7 viên ngọc rồng, nay thời gian trôi qua, khỉ con ngày nào đã trở thành một siêu Saiyan huyền thoại. Vơi sự thành công ngoài mong đợi của phiên bản 1 các nhà phát triển game đã trên đà phát triển và mở rộng cũng như thiết kế một phiên bản trò chơi đánh nhau hoàn toàn mới với cuộc lột xác của Songoku trong những cuộc chiến tay đôi với các đối thủ sừng sỏ khác.

Đã có rất nhiều game viết về khỉ con Songoku và những người bạn của mình như game 2.2 Dragon Ball nhưng hầu hết, các game trên điều có một xuất phát điểm giống nhau là mô phỏng cuộc chiến giữa những siêu Saiyan huyền thoại và các địch thủ không đội trời chung. Để bắt đầu trận đấu, bạn không có quyền lựa chọn cho mình nhân vật yêu thích mà chỉ khi sau mỗi chiến thắng, bạn mới có thể mở chức năng lựa chọn. Là cuộc thi đấu tay đôi không quy định thời gian và số chiêu thức, nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật của mình chiến đấu trước sự ra đòn như vũ bão của đối thủ. Nếu bạn vẫn còn bối rối với cách chơi game này thì bạn có 3 quyền lựa chọn chế độ chơi như dễ, bình thường và khó trước khi chính thức bước vào trận đấu một mất một còn này.

Với những gì mà 7 viên ngọc rồng phiên bản 1 đem lại cho người chơi, nay với phiên bản tiếp theo này sẽ không làm người chơi thất vọng vì những tính năng mới mà nó đem lại. Cùng với thể loại game đánh nhau hay nay, 2 ứng cử viên như game đấu trường thúgame siêu nhân cũng sẽ đem lại những trải nghiệm bất ngờ và hấp dẫn không kém.


NHẬP VAI NHÂN VẬT TRONG 7 VIÊN NGỌC RỒNG ĐỂ ĐÁNH BẠI ĐỐI THỦ NÀO!
Bộ truyện 7 viên ngọc rồng nổi tiếng nay đã được chuyển thể thành game flash. Chọn nhân vật bạn muốn, rồi chọn nhân vật của máy. Sau đó chọn mức độ dễ hay khó: Easy, Medium, Hard rồi click Fight để chơi. Giữ phím A để luyện chưởng, phím Space để nhảy, S đá, D đấm, F để bay, E vận công và các mũi tên để di chuyển
Fight it out in Dragonball Z style. Lots of open space to combat. Arrow Keys - Move. A - Special Attack. S - Kick. D - Punch. F - Fly.
Introduction game Dragon Ball Z:
Choose your character to fight and kill your opponent until the end

Bộ truyện này khá nổi tiếng và quen thuộc với nhiều người. Từ truyện tới phim và giờ đã chuyển thành game cho những fan hâm mộ. Để bắt đầu trò chơi bạn chọn nhân vật cho mình và chơi với máy tính. Sử dụng phím mũi tên để di chuyển, đồng thời kết hợp với những phím A, S, D để có những tuyệt chiêu ra đòn. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game 7 viên ngọc rồng (Dragonball z) tại website chơi game vui hay nhất.
Game dragon ball z Choose your character to fight and kill your opponent until the end
GAME CONTROLS: Arrow Keys=Movement
Space=Jump
W=Jump + Kick
S=Kick
A=Special Attack
D=Punch
E=Power up

Fight it out in Dragonball Z style. Lots of open space to combat.
Chỉ dẫn:
Arrow Keys - Move.
A - Special Attack.
S - Kick.
D - Punch.
F - Fly. (Toggle on and off)
E - Power Up / Charge Energy
Spacebar - Jump
Chọn Nhân Vật Của Bạn để Chiến đấu Và Tiêu Diệt đối Thủ Của Bạn Cho đến Khi Cuối Cùng
Chống Lại Nó Ra Trong Dragonball Z Phong Cách .
Choose your character to fight and kill your opponent until the end
Choose your character to fight and kill your opponent until the end
Fight it out in Dragonball Z style. Lots of open space to combat.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất