Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game 5 Anh Em Siêu Nhân 2

Tags: hoạt hình, chụp hình, hành động, khủng long, shoot em up, thiếu nhi, thể thao, bắn súng


Nối tiếp sự thành công của game nói về lực lượng các siêu anh hùng. Game 5 anh em siêu nhân 2 lại mang đến cho bạn nhiều điều trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn hơn với đồ họa cực kỳ đẹp mắt cùng với cách lựa chọn nhân vật đa dạng, phong phú sẽ làm bạn cảm thấy hứng thú mà không bị nhàm chán. Trong game sẽ có 5 nhân vật anh hùng tượng trưng cho 5 màu sắc để bạn có thể lựa chọn là: Siêu nhân đỏ - Jayden; Siêu nhân xanh lá – Mike; Siêu nhân xanh dương – Kevin; Siêu nhân vàng – Emily và siêu nhân hồng – Mia. Hãy là một trong 5 vị anh hùng nổi tiếng và hành hiệp trượng nghĩa trên con đường công lý bạn nhé.

Là một trong những game hoạt hình hay nhất. Game 5 anh em siêu nhân 2 đang được những người chơi game cực kỳ yêu thích với cách chơi đơn giản cũng như đồ họa đẹp. Nhiệm vụ trong game của bạn hết sức đơn giản. Trước tiên, hãy lựa chọn 1 trong 5 vị anh hùng mà bạn yêu thích, sau đó sử dụng những thứ vũ khí của mình để tiêu diệt những con chim đã bị tẩy não nhằm phục vụ mưu đồ xâm chiếm thế giới của bọn xấu. Hãy thật bình tĩnh và chiến đấu hết mình vì sự an nguy của thế giới bạn nhé.

Sau những giờ học và làm việc căng thẳng. Không còn gì thú vị hơn vào những dịp cuối tuần cùng bạn bè và người thân thưởng thức những tính năng đặc biệt và hấp dẫn trong game. Ngoài ra, còn có rất nhiều game như game 5 anh em siêu nhân, game 5 anh em siêu nhân ra tay, game cuộc chiến Tom & Jerry phần 2game Nobita và Xuka để bạn tha hồ thử sức đấy.


HÃY CÙNG CÁC SIÊU NHÂN CỦA CHÚNG TA ĐÁNH BẠI LỰC LƯỢNG ĐEN TỐI CỦA NETHERWORLD. MUỐN LÀM ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ HÃY CHUẨN BỊ CUNG TÊN VÀ NHẮM BẮN THẬT CHUẨN XÁC KẺ THÙ ĐỂ TIÊU DIỆT BỌN CHÚNG NHÉ! ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI BẮN SÚNG MỚI KHÁ HAY ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.
Bạn kiểm soát một trong những anh hùng như anh ta thu thập tia chớp. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Xem ra cho những ngọn lửa có thể ngăn cản bạn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của bạn. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Thử tài bắn cung 30 (Power rangers) tại website chơi game vui hay nhất.
Cán Bộ Kiểm Lâm điện Phải Nắm Vững Các Cung Samurai Cổ đại để đánh Bại Các Lực Lượng đen Tối Của Netherworld .
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất