\ Game Vui Hay Nhất

Game Zombie Di Động

Giới thiệu về trò chơi Game Zombie Di Động

THỂ LOẠI ZOMBIE GAME HÀNH ĐỘNG QUA ẢI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI BIẾT ĐẾN TẠI GAMEVH.COM. BẠN HÃY CLICK CHUỘT TRÁI ĐỂ BẮN CÁC LÁ BÀI VÀ NHỮNG VẬT DỤNG HOẶC NHỮNG CHƯỚNG NGẠI VẬT ĐỂ VỀ ĐÍCH THÀNH CÔNG NHÉ. ĐẾN VỚI GAMEVH.COM THẾ GIỚI FLASH GAME HAY BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC NHIỀU SỰ LỰA CHỌN HƠN ĐẤY, HÃY CÙNG CHƠI NGAY NÀO GAME HÀNH ĐỘNG THÚ VỊ VÀ VUI NHỘN NÀO !
Shoot magic elements, watch out for magic bags and stop zombies by clicking on objects! Use mouse to interact.
Một khu rừng với nhiều điều bí ẩn cần bạn khám phá. Để bắt đầu trò chơi bạn có thể lựa chọn nhân vật cô bé, hoặc cậu bé để tham gia. Sử dụng chuột để di chuyển, click chuột vào những lá bài đang bay để tiêu diệt chúng trước khi chúng tấn công bạn. Có rất nhiều những cạm bẫy như: túi thần kỳ, cây nấm ma quá...bạn phải tìm cách vượt qua chúng một cách an toàn để hoàn thành trò chơi. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Khám phá bí ẩn (Zom b gone) tại website chơi game vui hay nhất.
Những nhân vật chính trong phim hoạt hình nổi tiếng đã trở lại. Nhưng lần này những cô gái siêu nhân của chúng ta có một nhiệm vụ mới.
Chỉ dẫn:
Dùng chuột để điều khiển.
Các Cô Gái Quyền Lực Phun Có Một Nhiệm Vụ Mới .
Bắn Các Yếu Tố Ma Thuật, Xem Ra Cho Túi Ma Thuật Và Ngăn Chặn Zombie Bằng Cách Nhấp Vào đối Tượng !
The Power Puff Girls have a new mission. Use the mouse to move our heroine and click on objects to eliminate or use them.
Shoot magic elements, watch out for magic bags and stop zombies by clicking on objects!

Truyện Bác Ba Phi..

 Săn heo
Có một lần, bầy heo rừng mười một con nối đuôi nhau đi hàng một, bác Ba Phi muốn bắt cả một bầy mười một con. Bác leo lên cây tràm, bầy heo đi tới, bác chặt từng con một giữa sống lưng, lần lượt từ con đi đầu đến con thứ mười một, chỉ chặt đứt xương, chưa chặt đứt da.
Đến con thứ mười một đứng lại, bác mới chặt tiếp. Cả bầy dồn cục, con nọ xô con kia, miếng da lưng đứt nốt. Thế là bác hốt cả bầy heo.
Cọp xay lúa
Bác Ba Phi trai tài, bác Ba Phi gái cũng giỏi. Một đêm cọp mò về làng bắt heo và chó. Bác Ba Phi gái đem thóc đổ ra cối để xay. Bác trai gọi bác gái vào nhà có việc. Mấy con chó lẩn quẩn đứng chung quanh cối. Có một con cọp không rõ đứng rình từ bao giờ, thấy bác gái vừa đi khỏi, liền nhảy vô nhà bắt chó. Hai cái chân trước của cọp vồ trúng ngay giàng xay. Cọp gỡ mãi không ra, cứ kéo lui, kéo tới, kéo hoài. Cối gạo vừa đổ một loáng đã xay hết. Bác Ba Phi gái lại mang thúng thóc khác đổ vào cối cho cọp xay. Cọp cứ phải xay hoài. Bác gái bắt nó xay hết 25 giạ lúa mới thả cho nó ra.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Thiết Chúa Đại Phong
- Có con giun đất!
- Làm sao đánh được?

Hướng dẫn chơi game Game Zombie Di Động

Dùng chuột để điều khiển.
- Bạn phải nhanh chóng click trái để bắn những lá bài vào những vật dụng hoặc chướng ngại vật cần thiết trên đường để cứu lấy bạn. Vật chỉ định sẽ chuyển thành dấu bàn tay khi bạn di chuyển chuột vào nó.
Gợi Ý:
Bạn sẽ vào hòn đá để lấp chiếc nón, click vào các lá bài, click vào túi màu hồng để run cây cho nó rơi xuống .....
Game Qua Ải

Trong game hành động quả ải, bạn sẽ được hóa thân một chàng Mario vượt qua rất nhiều cửa ải và thử thách để cứu nàng công chúa hay đóng vai anh chàng siêu tốc Sonic đi phiêu lưu… Và còn rất nhiều thử thách thú vị đang chờ bạn phía trước, bạn còn chờ gì nữa mà chưa tham gia  game qua ải cùng chúng tôi nào !
Sử Dụng Chuột để Tương Tác .
Sử Dụng Chuột để Tương Tác .
Use mouse to interact.
Use mouse to interact.

Mất hay không?

Tên trộm lẻn vào nhà dắt chiếc xe @ mới cứng ra cửa, chợt nghe tiếng ông chủ nhà thét lên: Việt vị! việt vị rồi! Tiếc quá!...
- Tên trộm máu mê bóng đá không kìm được bật lên tiếng cãi: Việt vị đâu mà việt vị nào?
- Ông chủ nhà không buồn để ý đến tiếng ai vừa nói, vẫn dán mắt vào màn hình chăm chú và ra giọng cá cược: Được rồi, nếu không phải là việt vị, tôi sẽ mất cho anh cái @!
- !!!