\ Game Vui Hay Nhất

Game Xe Tăng Vượt địa Hình

Giới thiệu về trò chơi Game Xe Tăng Vượt địa Hình

Ra đời trong thế chiến thứ I, xe tăng được xem là một trong những phát minh vĩ đại của loài người khi chế tạo ra một loại phương tiện phù hợp với mọi địa hình hiểm trở, phức tạp vừa có thể tấn công một cách hiệu quả và có bộ vỏ thép dùng chống đạn cũng như phòng thủ tốt. Mô phỏng những tính năng đặc biệt của xe tăng, các nhà làm game đã cho ra đời một tựa game thử tài hay nhất xe tăng vượt địa hình để giúp người chơi hình dung ra cách hoạt động của xe tăng và trổ tài lái chiếc xe to lớn này.

 

Với thiết kế hình ảnh mang phong cách dễ thương và gần gũi, game xe tăng vượt địa hình hoàn toàn không giống như game xe tải địa hình, ngoài việc phải giữ xe tăng vượt qua các đoạn đường hiểm trở, người chơi còn phải đối đầu với lũ quái vật đang tung hoành ngoài kia. Để chơi game, bạn phải sử dụng thành thạo cả hai đôi bàn tay để điều khiển xe tăng vượt chướng ngại vật và bắn hạ bọn chúng bằng nòng pháo của mình. Thời gian sẽ được đếm ngược kể từ khi bạn bắt đầu chuyến hành trình của mình. Nếu quá thời gian quy định mà bạn vẫn chưa vượt qua được thử thách đã được đề ra, nghĩa là bạn đã thất bại trong chiến dịch truy quét lũ quái vật rồi đấy.

Game xe tăng vượt địa hình mang một phong cách vui nhộn, nhí nhảnh khác xa với hình ảnh những chiếc xe tăng nặng nề cũng như mục đích sử dụng chúng. Cùng với những trò chơi cùng thể loại như game rùa con đi lạc, game cừu vui vẻgame chuột con ham chơi, bạn sẽ không hối hận khi trải qua những giờ phút thật sự thư giãn và vui vẻ đâu.


Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Lái xe tăng vượt địa hình (Uncle weird cannon) tại website chơi game vui hay nhất.

Nguyên nhân chủ yếu

Một anh chàng goá vợ quyết định đi bước nữa với em gái người vợ quá cố. Khi mọi người hỏi anh ta có yêu cô em vợ hay không, anh ta trả lời:
- Không hẳn vậy, nhưng ở tuổi tôi, tôi không muốn phải làm lại từ đầu với một bà mẹ vợ mới.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Ấp trứng voi
- Tiếp đãi ân nhân
- tóc vàng hoe

Hướng dẫn chơi game Game Xe Tăng Vượt địa Hình

Sử dụng các phím A,S,D,W để di chuyển.
Dùng chuột để bắn.

Có con giun đất!

 
Quan tuần rậm râu, ngồi ăn cơm với quan án không râu. Có hạt cơm dính vào râu quan tuần, anh lính hầu quan tuần vội bẩm:
- Bẩm cụ lớn, trong bộ râu cụ lớn có hòn ngọc minh châu. Quan tuần thủng thẳng vuổt râu để cho hạt cơm rơi xuống.  Quan án về nhà, bảo anh lính hầu mình:

- Ðấy mày xem! Lính bên quan tuần khôn ngoan thế đây! Giá mày học được như nó thì có phải tao cũng được mát mặt không?  Cách mấy hôm sau, quan tuần sang quan án ăn cơm. Có sợi bún dính ở mép quan án, anh lính hầu quan ăn trông thấy vội bẩm:
- Bẩm cụ lớn, trên mép cụ lớn có con giun đất đấy ạ!