\ Game Vui Hay Nhất

Game Xạ thủ ngón tay

Giới thiệu về trò chơi Game Xạ thủ ngón tay

GAME "XẠ THỦ NGÓN TAY" ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI BẮN SÚNG KHÁ HAY ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM. TRÒ CHƠI THỂ HIỆN SỰ NHẮM BẮN TÀI TÌNH CỦA BẠN ĐỂ CÙNG NGÓN TAY TIÊU DIỆT HẾT BỌN QUÁI VẬT ĐANG ĐUỔI THEO.
Do not let the enemies touch you! And don't forget to shoot the brain in the top left. the goal is to get it down to 0% as fast as possible. W, A, S, D / Arrow Keys - Move. Mouse - Aim / Shoot.
Cùng tham gia trò chơi thú vị này để trổ tài thiện xạ của bạn nào. Trong trò chơi này nhiệm vụ của bạn là bắn thật nhiều những chú rùa, đang chạy xung quanh bãi cỏ. Đồng thời phải tránh va chạm chúng nếu bạn không muốn bị mất điểm. Dùng chuột để ngắm bắn, và phím mũi tên để di chuyển nhân vật. Nhớ lấy thật nhiều vật phẩm đang rơi xuống nhé. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Bắn súng diệt vật 1 (Toe nail wheel) tại website chơi game vui hay nhất.
Không để Kẻ Thù Chạm Vào Bạn !
Do not let the enemies touch you! And don**t forget to shoot the brain in the top left. the goal is to get it down to 0% as fast as possible.
Control Toe Nail Wheel and blast off waves of on coming creatures.

Ăn mừng..

Hai vợ chồng đi ăn tối cùng nhau tại một tiệm rượu. Giữa bữa ăn, đột nhiên cô vợ nhận ra một gương mặt quen thuộc bèn huých tay chồng, chỉ ra phía đó. Anh có nhìn thấy người đàn ông đang ngửa cổ tu rượu ở góc quầy bar đằng kia không?
Thấy! Có chuyện gì vậy.
Cô vợ lắc đầu vẻ thương cảm: Người yêu cũ của em đấy! Anh ta đã uống như thế này từ 10 năm nay rồi, kể từ khi chia tay với em.
Người chồng nhún vai rồi quay lại với món ăn đang dùng dở:
- Vớ vẩn thật! Anh ta nhận xét.
- Đâu cần phải ăn mừng lâu đến thế!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Sợ ma
- Sẵn sàng giúp đỡ
- Ai lấy?

Hướng dẫn chơi game Game Xạ thủ ngón tay

dùng chuột để nhắm bắn.
W A S D để di chuyển.
Bạn hãy cùng ngón tay tiêu diệt hết bọn quái vật đang đuổi theo cậu.
Game Flash Nhắm Bắn
Game nhắm bắn nằm trong thể loại Game bắn súng như tạo nên một điểm khác biệt trong thể loại này. Bạn đã từng thử xem khả năng nhắm bắn của bạn như thế nào chưa? Cơ hội cho bạn đã đến rồi đấy. Với giao diện rõ nét, cùng với những nhân vật dể thương như những chú chim Angry bird, những chú cừu non dể thương … Hãy thử ngay xem bạn sẽ bao nhiêu điểm đi !
Sử dụng các phím W, A, S, D hoặc phím mũi tên để di chuyển, dùng chuột để nhắm/bắn.

Chết với tao chưa!

 
Một anh, nhà có giỗ, vợ vừa làm cỗ xong, đặt lên bàn thờ thì một con ruồi đến đậu ngay lên đĩa thịt. Chị vợ vội kêu lên:
- Thôi chết rồi! Mâm cơm cúng ông bà mà anh không coi cẩn thận để ruồi nó đậu vào, làm uế tạp mất rồi!  Anh chồng nghe thế, giận con ruồi lắm, nghĩ bụng: Hai vợ chồng lòng thành làm được mâm cơm mà con ruồi nó làm ô uế, giờ có cúng, ông bà cũng không về hưởng nữa, liền lên huyện kêu:
- Bẩm lạy quan lớn, chúng tôi vất vả quanh năm hôm nay mới làm đuợc mâm cơm cúng ông bà, thế mà con ruồi nó sà vào, làm ô uế cả. Xin quan lớn xử tội nhờ.  Quan nghe xong bảo:
- Tao cho phép mày từ rày hễ thấy nó bất kỳ ở đâu, cứ đánh cho chết.  Quan vừa buông lời, thì một con ruồi đến đậu ngay trên má quan.  Anh kia trông thấy, mắm môi, giang tay tát bốp vào mặt quan chứi:
- Bố mày! Ðã chết với tao chưa!