\ Game Vui Hay Nhất

Game Võ sĩ giác đấu 2 - Swords and Sandals 3

Giới thiệu về trò chơi Game Võ sĩ giác đấu 2 - Swords and Sandals 3

Đấu trường La Mã - nơi hội tụ những trận đấu tay đôi giữa các Võ sĩ giác đấu xa xưa. Tham gia trò chơi là cách để bạn tái hiện lại những trận đấu nổi tiếng đó, hãy chứng tỏ bạn là một võ sĩ mạnh nhất trên đấu trường.


a single player fighter game. Customize your fighter and more This game is played with mouse only.
Đấu Trận Arena – Swords and Sandals là thể loại game nhập vai chiến đấu có nội dung hay và đặc sắc, trong game người chơi được chọn một nhân vật và chỉnh chu trang chí ngoại hình cho nhân vật đó cũng như cộng các loại điểm tăng sức mạnh với nhiệm vụ được giao là hạ gục mọi đối thủ trên sàn đấu mình gặp.
Tuy nhiên để thực hiện được điều này thật không đơn giản vì các đối thủ mà người chơi gặp rất khó đối phó, chúng đánh quyền rất mạnh và có kỹ năng cao. Do đó người chơi cần phải trang bị cho nhân vật của mình những vũ khí tăng công kích cũng như các loại áo giáp tăng phòng thủ tại NPC (Non Player Character), có nhiều kiểu tăng điểm cũng như nâng cấp công kích cho người chơi như pháp thuật tại NPC pháp thuật hoặc mua thêm lính đánh thuê. Mỗi lần đánh thắng hay thua đối thủ thì người chơi đều được cộng thêm vàng dùng để nâng cấp và mua đồ mạnh, tuy nhiên bạn sẽ được nhiều số vàng hơn nếu bạn chiến thắng đối thủ. Đặt biệt hơn là những màn phía sau của Game luôn luôn hấp dẫn và kịch tính đang chờ bạn khám phá đấy.

Máy Bay Chiến đấu Một Cầu Thủ Duy Nhất Trò Chơi.
a single player fighter game. Customize your fighter and more
a single player fighter game. Customize your fighter and more

Đến Chúa cũng không nhận ra

Trong một giấc mơ thấy Chúa, bà lão 75 tuổi hỏi mình còn được sống bao lâu nữa. Chúa bảo bà còn thọ tiếp 25 năm. Sau giấc mơ đó, bà lão đến thẩm mỹ viện căng da, sửa mũi, cắt mí mắt, hút mỡ bụng... Trên đường trở về nhà, bà bị một chiếc xe hơi cán chết. Lên đến thiên đàng, gặp Chúa, bà lão hậm hực:
- Ông làm ăn cái kiểu gì vậy? Làm tôi tốn tiền sửa sang, vỡ hết kế hoạch!
- Chúa vò đầu bứt tai: Là bà đấy ư? Bà khác trước quá, nên tôi đã không nhận ra!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Lòng vị tha.
- Học sút
- Chi trả

Hướng dẫn chơi game Game Võ sĩ giác đấu 2 - Swords and Sandals 3


Sử dụng CHUỘT để chơi game. Lưu ý theo hướng dẫn trong game để làm nhiệm vụ nhé.
Trò Chơi Này được Chơi Với Con Chuột Duy Nhất .
Trò chơi này chỉ cần sử dụng chuột.
This game is played with mouse only.

Lào..

Trong một lần tập quân sự tui có nghe được câu chuyện giữa 2 anh người Lào. 1 anh đẹp trai trắng trẻo tạm thời gọi là anh SILADET còn anh kia trông hơi béo tạm thời gọi là CHĂNĐAVÔNG nha. Câu chuyện như sau:
- SILADET: “công nhận cái bọn Việt Nam nó giúp đỡ nước mình nhiều thật, chúng mình cũng phải mang ơn chúng nó nhiều, nhưng không hiểu sao cứ cái gì xấu xa nhất nó lại đổ cho bọn mình. Này nhá cái bệnh ở bẩn bọn nó lại gọi là Hắc Lào, còn cái ống gì như cái ống tre, rít cứ phành phạch rùi ho sặc sụa chúng nó lại bảo là hút Thuốc Lào, rùi đến cái gió nóng mùa hè chúng nó cũng lại bảo là Gió Lào nốt, hic hic, mịa”:039:
- CHĂNĐAVÔNG: “thế là thường thui, đến cái tội trộm cắp nó cũng đổi cho bọn mình, mày có nhớ cái hôm đá bóng giao hữu với bọn trường Kinh Tế không? Cái thằng mặc quần xà lỏn ấy, nó vắt cái áo của nó lên bờ rào lúc đá xong ra lấy áo thấy mất tiền nó lại hét lên: “nè thằng ‘ lào ‘ lấy tiền của tao, tao bắt được tao giết?” thế là tao chỉ có nước chạy.”