\ Game Vui Hay Nhất

Game Võ sĩ giác đấu 2 - Swords and Sandals 3

Giới thiệu về trò chơi Game Võ sĩ giác đấu 2 - Swords and Sandals 3

Đấu trường La Mã - nơi hội tụ những trận đấu tay đôi giữa các Võ sĩ giác đấu xa xưa. Tham gia trò chơi là cách để bạn tái hiện lại những trận đấu nổi tiếng đó, hãy chứng tỏ bạn là một võ sĩ mạnh nhất trên đấu trường.


a single player fighter game. Customize your fighter and more This game is played with mouse only.
Đấu Trận Arena – Swords and Sandals là thể loại game nhập vai chiến đấu có nội dung hay và đặc sắc, trong game người chơi được chọn một nhân vật và chỉnh chu trang chí ngoại hình cho nhân vật đó cũng như cộng các loại điểm tăng sức mạnh với nhiệm vụ được giao là hạ gục mọi đối thủ trên sàn đấu mình gặp.
Tuy nhiên để thực hiện được điều này thật không đơn giản vì các đối thủ mà người chơi gặp rất khó đối phó, chúng đánh quyền rất mạnh và có kỹ năng cao. Do đó người chơi cần phải trang bị cho nhân vật của mình những vũ khí tăng công kích cũng như các loại áo giáp tăng phòng thủ tại NPC (Non Player Character), có nhiều kiểu tăng điểm cũng như nâng cấp công kích cho người chơi như pháp thuật tại NPC pháp thuật hoặc mua thêm lính đánh thuê. Mỗi lần đánh thắng hay thua đối thủ thì người chơi đều được cộng thêm vàng dùng để nâng cấp và mua đồ mạnh, tuy nhiên bạn sẽ được nhiều số vàng hơn nếu bạn chiến thắng đối thủ. Đặt biệt hơn là những màn phía sau của Game luôn luôn hấp dẫn và kịch tính đang chờ bạn khám phá đấy.

Máy Bay Chiến đấu Một Cầu Thủ Duy Nhất Trò Chơi.
a single player fighter game. Customize your fighter and more
a single player fighter game. Customize your fighter and more

Tỉnh táo

Vừa xong bữa nhậu đầu năm với bạn bè, anh chồng ngất ngư đi về nhà. Để vợ không đoán được là mình uống rượu quá mức, anh ta quyết định đi thẳng vào phòng và ngồi đọc sách, hy vọng vợ trông thấy sẽ nghĩ là mình tỉnh táo...Vài phút sau, cô vợ vào và hỏi:
- Anh đang làm gì vậy?
- Đọc sách.
- Vợ anh ta thét lên: Đồ điên! Đóng vali lại và ngủ đi!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Đề phòng
- Không để ngày mai
- Cứu tôi với!

Hướng dẫn chơi game Game Võ sĩ giác đấu 2 - Swords and Sandals 3


Sử dụng CHUỘT để chơi game. Lưu ý theo hướng dẫn trong game để làm nhiệm vụ nhé.
Trò Chơi Này được Chơi Với Con Chuột Duy Nhất .
Trò chơi này chỉ cần sử dụng chuột.
This game is played with mouse only.

Lưu lại vài dòng

Một người đàn ông trong khi tìm mọi cách đưa chiếc xe ra khỏi bãi đậu đã tông vào một chiếc ôtô mới cứng. Trước sự chứng kiến của nhiều người gần đó, anh ta vội nhảy ra khỏi xe, lấy giấy bút ghi vài dòng và để lại trên kính chắn gió của chiếc xe kia.
- Mẩu giấy ghi:
- "Xin chào. Tôi đã tông vào xe của ông và có một số người chứng kiến việc này. Vì thế, tôi phải giả đò viết cho ông để họ yên tâm rằng tôi đang viết tên, địa chỉ và số bằng lái xe của mình trong này...".