\ Game Vui Hay Nhất

Game Vị vua dũng cảm

Giới thiệu về trò chơi Game Vị vua dũng cảm

ĐÂY LẢ MỘT TRONG NHỮNG TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME ĐI CẢNH PHIÊU LƯU KHÁ HAY CỦA TRANG GAMEVH.COM. NHIỆM VỤ CỦA BẠN LÀ GIÚP VỊ VUA VƯỢT QUA CÁC CHƯỚNG NGẠI VẬT VÀ TIÊU DIỆT KẺ ĐỊCH Ở MỖI MÀN CHƠI NHÉ! 
Những kẻ thù đã chiếm được vương quốc của vua này. Ông phải làm một cái gì đó. Bạn hãy giúp ông ta vượt qua tất cả những trở ngại và giải phóng vương quốc từ kẻ thù. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Tay súng phiêu lưu 13 (Steam king) tại website chơi game vui hay nhất.
Chơi game  Đế Vương Quyết Chiến   miễn phí hay nhất .
Giới thiệu game :
Một cuộc chiến vô cùng quyết liệt đang được diễn ra với người tham chiến đó chính là đức vua chiến đấu với đội quân của kè thù. Chúng đã bắt cóc mất hoàng hậu của đức vua , vì an toàn của hoàng hậu đang bị đe dọa chính vì thế đức vua đích thân ra trận chiến đấu .
Trong cuộc chiến này đức vua phải đối đầu với rất nhiều quân lính và cần tiêu diệt chúng để cứu được hoàng hậu đang nằm ở trong tay chúng .
Đức vua dùng súng làm vũ khí , trên đường tiến đến nơi giam giữ hoàng hậu thì gặp bất cứ tên lính nào đức vua cần phải dùng súng để tiêu diệt ngay và đừng quên thu thập những kho báu trên đường nhé !
Hướng dẫn chơi game :
Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển .
Click chuột để bắn súng tiêu diệt kẻ thù .
space để ném lựu đạn .

Hai bài học về giải phẫu

Một vị giáo sư đang hướng dẫn các sinh viên ngành y thực tập bài học đầu tiên về giải phẫu tử thi. Ông ta quyết định chỉ dẫn cho họ một số điều cơ bản trước khi bắt đầu công việc.
- Các anh cần phải có khả năng làm được hai việc sau đây trước khi trở thành nhà giải phẫu. Điều đầu tiên mà các anh cần là không được có cảm giác sợ hãi.
Để chứng minh lời mình đang nói, ông chọc ngón tay vào hậu môn của tử thi và đưa lên miệng liếm. Rồi ông ta yêu cầu các sinh viên của mình phải làm giống như vậy trước mặt nhau. Sau một vài phút bị sốc và im lặng, các sinh viên cũng phải lần lượt làm theo.
- Điều thứ hai mà các anh cần phải có là khả năng quan sát và phán đoán một cách chính xác: Tôi đã lấy ngón tay giữa chọc vào hậu môn của tử thi, nhưng tôi lại liếm ngón tay trỏ của tôi!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Nguyên nhân
- Ngày cưới … đừng vội…
- Khoai to không lo chết đói

Hướng dẫn chơi game Game Vị vua dũng cảm

 hoặc  để bắn 
 hoặc  để nhảy 
 Để thả bom 
Game Đi Cảnh
Đây là nơi tổng hợp những game phiêu lưu kinh điển và mới mẻ nhất của thể loại game đi cảnh. Bối cảnh của game là những trận chiến nảy lửa và bạn sẽ hoàn thành màn chơi nếu vượt qua được hàng rào mưa tên đạn bắn của kẻ địch và hoàn thành nhiệm vụ của từng màn. Cuối cùng kẻ mà bạn sẽ đối đầu là tên trùm cuối hùng mạnh và đáng sợ nhất trong game. Nhưng bạn nhất định sẽ vượt qua và chiến thắng kẻ thù vì bạn mới chính là chiến binh tuyệt vời nhất. Hãy cùng chiến đấu với chúng tôi trên Vuigame bạn nhé.  

Suýt bị cắt 'của quý'

Nửa đêm trong phòng ký túc xá mọi người không hiểu tại sao một thằng cứ cầm con dao đi khắp phòng sờ soạng "của quý" của mọi người rồi về giường ngủ tiếp.
Sáng hôm sau một đứa hỏi:
- Đêm qua mày làm gì đấy?
- Tao có làm gì đâu, chỉ mơ thấy đi hái dưa chuột mà gặp toàn quả héo!