\ Game Vui Hay Nhất

Game Vị vua dũng cảm

Giới thiệu về trò chơi Game Vị vua dũng cảm

ĐÂY LẢ MỘT TRONG NHỮNG TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME ĐI CẢNH PHIÊU LƯU KHÁ HAY CỦA TRANG GAMEVH.COM. NHIỆM VỤ CỦA BẠN LÀ GIÚP VỊ VUA VƯỢT QUA CÁC CHƯỚNG NGẠI VẬT VÀ TIÊU DIỆT KẺ ĐỊCH Ở MỖI MÀN CHƠI NHÉ! 
Những kẻ thù đã chiếm được vương quốc của vua này. Ông phải làm một cái gì đó. Bạn hãy giúp ông ta vượt qua tất cả những trở ngại và giải phóng vương quốc từ kẻ thù. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Tay súng phiêu lưu 13 (Steam king) tại website chơi game vui hay nhất.
Chơi game  Đế Vương Quyết Chiến   miễn phí hay nhất .
Giới thiệu game :
Một cuộc chiến vô cùng quyết liệt đang được diễn ra với người tham chiến đó chính là đức vua chiến đấu với đội quân của kè thù. Chúng đã bắt cóc mất hoàng hậu của đức vua , vì an toàn của hoàng hậu đang bị đe dọa chính vì thế đức vua đích thân ra trận chiến đấu .
Trong cuộc chiến này đức vua phải đối đầu với rất nhiều quân lính và cần tiêu diệt chúng để cứu được hoàng hậu đang nằm ở trong tay chúng .
Đức vua dùng súng làm vũ khí , trên đường tiến đến nơi giam giữ hoàng hậu thì gặp bất cứ tên lính nào đức vua cần phải dùng súng để tiêu diệt ngay và đừng quên thu thập những kho báu trên đường nhé !
Hướng dẫn chơi game :
Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển .
Click chuột để bắn súng tiêu diệt kẻ thù .
space để ném lựu đạn .

Chữa bệnh

Sau khi khám cho một nữ bệnh nhân, bác sĩ nói:
- Bà hoàn toàn khoẻ mạnh. Tôi chỉ khuyên bà nên ra những nơi có không khí trong lành hơn, còn mùa đông, bà nên mặc ấm hơn chứ đừng ăn mặc hở hết cả cổ ra như thế này.
- Khi bà về nhà, người chồng hỏi: Bác sĩ bảo sao hả em?
- À, bác sĩ khuyên em mùa hè nên đi nghỉ vùng biển, còn mùa đông thì nên mặc áo lông cáo.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Vừa đi vừa ngủ
- Lau nhau như chó…
- Mất trộm bò..

Hướng dẫn chơi game Game Vị vua dũng cảm

 hoặc  để bắn 
 hoặc  để nhảy 
 Để thả bom 
Game Đi Cảnh
Đây là nơi tổng hợp những game phiêu lưu kinh điển và mới mẻ nhất của thể loại game đi cảnh. Bối cảnh của game là những trận chiến nảy lửa và bạn sẽ hoàn thành màn chơi nếu vượt qua được hàng rào mưa tên đạn bắn của kẻ địch và hoàn thành nhiệm vụ của từng màn. Cuối cùng kẻ mà bạn sẽ đối đầu là tên trùm cuối hùng mạnh và đáng sợ nhất trong game. Nhưng bạn nhất định sẽ vượt qua và chiến thắng kẻ thù vì bạn mới chính là chiến binh tuyệt vời nhất. Hãy cùng chiến đấu với chúng tôi trên Vuigame bạn nhé.  

Đâu có ngu như bố…

Lại nói về Điêu Thuyền…
Điêu Thuyền được trời phú cho gương mặt xinh đẹp nên Thuyền không chịu học hành gì cả suốt ngày đàn ca, lắc giật… Thuyền luôn nghĩ cần quái gì học kiểu gì chả lấy Việt Kiều chỉ có ăn với đẻ (???)

Một hôm đi chơi về Điêu Thuyền kể chuyện cho Vương Doãn: Bố ơi hôm nay con kiếm được 10 lạng bạc…
VD: Hả, đừng nói với tao mày đi làm hàng đấy nhé…
Điêu Thuyền: Bậy nào, Thằng Lữ Bố nó đố con trèo lên cây, mỗi lần trèo được nó cho con 1 lạng bạc……
VD: Trời…… mày bị nó lừa rồi con, nó làm thế để nhìn underwear của mày đấy đồ ngu!!!
ĐT: hihi, con đâu có ngu như bố… thế nên hôm nay con đâu có mặc underwear…