\ Game Vui Hay Nhất

Game Tiểu Quái Sonic 2

Giới thiệu về trò chơi Game Tiểu Quái Sonic 2

Sau những cuộc phiêu lưu đầy kì thú trong game tiểu quái Sonic, chú nhím có biệt danh nhanh nhất thế giới này lại tiếp tục cuộc hành trình khám phá những miền đất hứa của mình. Với độ nổi tiếng vang dội và những khả năng đặc biệt của mình, tiểu quái Sonic là một cái tên không còn xa lạ với thế hệ 8x, 9x cùng với tựa game cùng tên nổi tiếng một thời. Theo chân đàn anh của mình, tiểu quái Sonic 2 sẽ không khiến người chơi thất vọng.

Mượn lại những hình ảnh đã trở nên quen thuộc với người chơi ở phiên bản cũ, Tiểu quái Sonic 2 là một game nhập vai hay mang nhiều nét tương đồng nhưng các chi tiết và nhiệm vụ hoàn toàn khác. Nếu như ở bản cũ, người chơi có quyền tùy chọn nhân vật yêu thích của mình để phiêu lưu thì ở tiểu quái Sonic 2, game sẽ mặc định nhân vật có vận tốc nhanh hơn âm thanh này. Ngoài nhiệm vụ khám phá các hòn đảo mới trên bản đồ của Sonic thì để vượt qua được những địa danh mới, Sonic phải tiêu diệt hết lũ quái vật đang cản trở trên đường đi. Với những chỉ dẫn và lối chơi quen thuộc, Sonic 2 hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những khám phá thú vị và đầy bất ngờ đấy

Đối với những tựa game nhập vai, người chơi sẽ bị cuốn hút vào nội dung cốt truyện và nhân vật yêu thích của mình. Để có thể thay đổi món ăn tinh thần này, các tựa game hấp dẫn và lôi cuốn như game Commando, game Ninnja truyền kỳ hoặc game bảo bối Pikachu để cùng thử sức trong các chuyến hành trình này.

 


BẠN HÃY CÙNG ĐI PHIÊU LƯU VỚI SONIC NHÉ.
Too bad this game has no sound. Move Sonic with arrows and jump with spacebar. Move Sonic with arrows and jump with spacebar.
Sonic bắc đầu có cuộc phiêu lưu thú vị khác. Bạn hãy giúp Sonic đánh bại các cư dân ở đảo thiên thần, tiêu diệt những con quái vật và vượt qua các chướng ngại vật để được điểm. Bạn có thể giúp Sonic hoàn thành nhiệm vụ khó khăn này không? Hãy thử nhé. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Sonic phiêu lưu 2 (Sonic in angel island) tại website chơi game vui hay nhất.
Quá Xấu Trò Chơi Này Không Có âm Thanh .
Too bad this game has no sound. Move Sonic with arrows and jump with spacebar.
Guide Sonic through another adventure - this time on Angel Island, as you run and jump past enemies to reach the end of the level. Jump on the enemies to earn points and finish the level quickly to earn extra bonus points. This game looks to be not quite finished yet, but still for any Sonic The Hedgehog fan, worthy of playing.
Too bad this game has no sound. Move Sonic with arrows and jump with spacebar.

Thời trẻ

Có 2 tên tù binh Taliban ngồi nói truyện về thời đi học của mình :
- Tên 1 : Thời tao còn đi học phải đổi trường mới liên miên.
- Tên 2 : Vì sao thế ?
- Tên 1 : Vì trường cứ xây xong là lại đánh bom lại sụp lại xây tiếp.
- Tên 2 : Thế là bình thường. Lớp tao còn mỗi ngày thay một thầy mới cơ.
- Tên 1 : Thế mày học lớp gì ?
- Tên 2 : Đánh bom tự sát.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Bí Mật Dưới Gầm Gường
- Vẫn cười
- Chưa có ai

Hướng dẫn chơi game Game Tiểu Quái Sonic 2

Sử dụng các phím arrow để di chuyển.
Dùng phím space để tăng tốc.
Dùng các phím mũi tên để di chuyển.
- Phím Space để nhảy.
- Bạn hãy giúp sonic của chúng ta vượt qua những chướng ngại vật.
Game Đi Cảnh
Đây là nơi tổng hợp những game phiêu lưu kinh điển và mới mẻ nhất của thể loại game đi cảnh. Bối cảnh của game là những trận chiến nảy lửa và bạn sẽ hoàn thành màn chơi nếu vượt qua được hàng rào mưa tên đạn bắn của kẻ địch và hoàn thành nhiệm vụ của từng màn. Cuối cùng kẻ mà bạn sẽ đối đầu là tên trùm cuối hùng mạnh và đáng sợ nhất trong game. Nhưng bạn nhất định sẽ vượt qua và chiến thắng kẻ thù vì bạn mới chính là chiến binh tuyệt vời nhất. Hãy cùng chiến đấu với chúng tôi trên Vuigame bạn nhé.  
Di Chuyển âm Với Mũi Tên Và Nhảy Với Các Phím Dài .
Move Sonic with arrows and jump with spacebar.
Move Sonic with arrows and jump with spacebar.

Cũng là một nạn nhân thôi

Anh chàng nọ là một ngư dân hay khoe tài. Trên tường nhà, anh ta treo đầy những bức ảnh có chú thích như:
- Cá kình, Thành bắt ở Mũi Né.
- Cá mập, Thành giết ở Hòn Re.
- Bạch tuộc, Thành săn ở......
- Sau ngày cưới, cô vợ anh ta treo thêm lên tường một tấm hình chồng với chú thích: Thành, cưới ở Phan Thiết.