\ Game Vui Hay Nhất

Game Tiêu Diệt Xác Sống

Giới thiệu về trò chơi Game Tiêu Diệt Xác Sống


Introduction game Autumn War:
You command the red units. Kill the green units. Select units by clicking on them, move them by clicking on the ground and attack enemies by clicking on them. You can attack enemies with crosshairs on them especially the ones that come in contact. Watch o
Bạn Chỉ Huy Các đơn Vị Màu đỏ.
Command your troops into battle against the zombies. You lead the red units to attack the green units. From the Navigation screen order your infantry and vehicles to attack the green units. In the Battle screen you give orders to your soldiers to attack, engage and retreat from the zombies. Don’t let the zombies pass your defeat line or its game over.

Vé khứ hồi của đối thủ

Jose và Miguel là những cao bồi Mexico. Họ cùng yêu một cô gái. Hai người quyết định đấu súng để chọn kẻ chiến thắng. Địa điểm quyết đấu sẽ là một vùng ngoại ô yên tĩnh. Khi ra bến tàu, Jose mua vé khứ hồi, thấy Miguel mua vé một chiều, hắn cười phá lên:
- Mày biết là sẽ không trở về à? Tao thì bao giờ cũng ăn tối ở nhà sau mỗi cuộc đấu súng!
- Tao không bao giờ mua vé khứ hồi, Miguel bình thản trả lời, vì luôn luôn về bằng vé của đối thủ.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Tam đại con gà
- Tính từ
- Thêm một cầu nữa cho chắc ăn!

Hướng dẫn chơi game Game Tiêu Diệt Xác Sống

 Click chuột trái vào vị trí tấn công
Game Flash Nhắm Bắn
Game nhắm bắn nằm trong thể loại Game bắn súng như tạo nên một điểm khác biệt trong thể loại này. Bạn đã từng thử xem khả năng nhắm bắn của bạn như thế nào chưa? Cơ hội cho bạn đã đến rồi đấy. Với giao diện rõ nét, cùng với những nhân vật dể thương như những chú chim Angry bird, những chú cừu non dể thương … Hãy thử ngay xem bạn sẽ bao nhiêu điểm đi !

Lý do đi ăn xin

Một người đi đường hỏi ông ăn xin: "Sao ông lại đi ăn xin?".
- Để tôi lấy tiền uống rượu.
- Vậy sao ông lại uống rượu?
- Để tôi có đủ dũng khí đi ăn xin.
- !!!!!