\ Game Vui Hay Nhất

Game Tiệm bánh burger

Giới thiệu về trò chơi Game Tiệm bánh burger

MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME NẤU ĂN ĐƯỢC CÁC BẠN GÁI YÊU THÍCH TẠI GAMEVH.COM.NHỮNG CHIẾC BÁNH HAMBURGER HẤP DẪN , BẠN HÃY NHANH CHÓNG LÀM VÀ CUNG CẤP CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH.

Chào mừng bạn đến với Quán Hamburger du hành khắp thế giới, rất vui lòng được phục vụ quý khách... Bạn sẽ tham gia trò chơi với vai trò là cô chủ quán cửa hàng, hãy phục vụ khách hàng thật chu đáo.

Dùng  chơi game.


Nhà Hàng Burger 4 – Burger Restaurant 4 là game thuộc chủ đề nhà hàng được thiết kế giành riêng cho các bạn gái với nội dung sinh động sẽ mạng lại cho người chơi những trải nghiệm thật thú vị. Trong game này, bạn sẽ vào vai cô chủ của một nhà hàng burger nhỏ và nhiệm vụ của bạn là phát triển nhà hàng này ngày một qui mô hơn bằng cách thực hiện các công việc quản lý và phục vụ khách hàng thật tốt. Trong quá trình chơi bạn sẽ nhận được tiền từ các khách hàng của mình và hãy sử dụng tiền này để nâng cấp cho nhà hàng của bạn. Hãy bắt đầu trải nghiệm sự thú vị trong game mô phỏng độc đáo này, xây dựng một nhà hàng burger thật nổi tiếng.
Một số game cùng thể loại có thể bạn thích: Nhà Hàng Cung Điện, Nhà Hàng Gia Đình, Nhà Hàng Rạp Xiếc, Nhà Hàng Chim Cánh Cụt.

Bạn ấp ủ ước mở quản lý một tiệm bánh cho riêng mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể làm chủ và quản lý một tiệm bánh xinh xắn, với nhiều loại bánh khác nhau do chính tay mình làm ra. Hãy trải nghiệm thử cảm giác đó trong trò chơi thú vị này nhé. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng phục vụ khách hàng của mình thật tốt bằng cách dùng chuột chọn và sắp xếp món bánh mà khách hàng yêu cầu theo chỉ dẫn của mũi tên. Sau đó di chuyển chiếc bánh về phía khách nhé. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Quản lý tiệm bánh 18 (Burger restaurant 4) tại website chơi game vui hay nhất.
đi Du Lịch Khắp Nơi Trên Thế Giới ... Và Hệ Thống Năng Lượng Mặt Trời ... Và Giữ Những Người Yêu Thích Burger Hạnh Phúc!
Travel all over the world...and the solar system...and keep those burger lovers happy!
Travel all over the world and the solar system and keep those burger lovers happy
Travel all over the world...and the solar system...and keep those burger lovers happy!

Dằn mặt

- Đôi khi cơm nguội của nhà này lại là món đặc sản của nhà khác.
- Ý ông là sao tôi không hiểu?
- Thế ông có thích một người đàn bà ngu ngốc hay không?
- Dĩ nhiên là không!
- Thế ông có thích một người đàn bà hút thuốc, uống rượu không?
- Không!
- Thế còn những bà không biết nấu ăn?
- Không!
- Vậy còn mấy bà dữ như chằn lửa?
- Không nốt!
- Thế sao ông lại đi ve vãn vợ tôi

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Vova muốn ôtô
- Mắt lé
- Con rắn vuông..

Hướng dẫn chơi game Game Tiệm bánh burger

Sử dụng  để chơi game
Game Nấu Ăn
Có bao giờ bạn mong ước là “Mình có thể  nấu ăn ngon như mẹ mình không nhỉ”, bạn nghĩ  rằng mình không có năng khiếu và không dám thực hiện những món ăn mà  bạn thích. Nay đã có cơ hội cho bạn trổ tài, bạn hãy thử với chuyên mục game Nấu ăn trong kho game Con gái của Vuigame nào! Chuyên mục game nấu ăn của chúng tôi là nơi tập hợp những món ăn nhiều màu sắc cùng công thức chế biến đa dạng và phong phú, chắc chắn rằng sẽ làm bạn mãn nhãn và vui thích.
Sử dụng "CHUỘT" trong khi chơi.
Trò Chơi Này được Chơi Với Con Chuột Duy Nhất .
Trò chơi này chỉ cần sử dụng chuột.
This game is played with mouse only.

Việt Nam hội nhập quốc tế.

Có ba chú Mỹ, Pháp, Việt nam đi chơi trên tàu, bị đắm, dạt vào hoang đảo. Một vị thần hiện lên, bảo : “Ta cho mỗi người một điều ước”.
Chú Mỹ bảo : “Con ước gì được về lại Mỹ.” Thế là chú ta về lại Mỹ, lái xe vèo vèo ở New York.
Chú Pháp bảo : ” Con ước gì được về lại Pháp.” Thế là chú ta lại về Pháp, thấy mình đang loăng quăng ngắm gái ở chân tháp Eiffel.
Chú Việt nam bảo : “Ước gì hai thằng kia quay trở lại đây với con.”
Thế là cả ba chú lại cùng ngồi méo mặt trên hoang đảo.