\ Game Vui Hay Nhất

Game Thủy Thuỷ Thủ Mặt Trăng 2

Giới thiệu về trò chơi Game Thủy Thuỷ Thủ Mặt Trăng 2


THỜI TRANG THỦY THỦ MẶT TRĂNG 2 ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRÒ CHƠI GAME FLASH THUỘC THỂ LOẠI THIẾT KẾ THỜI TRANG DÀNH CHO CÁC BẠN GÁI CỦA GAMEVH.COM. TRONG TRÒ CHƠI NÀY, BẠN SẼ TẠO CHO 5 CÔ GÁI THỦY THỦ MẶT TRĂNG NHỮNG BỘ TRANG PHỤC ĐẸP MẮT VÀ SÀNH DIỆU NHÉ!
Battle it out with fierce competitors in exotic locations. Arrow Keys - move. Spacebar - attack. Z & X - use weapons.
Introduction game Pencak Silat:
At the dawn of 20th century, chaos reigns. You must fight to restore order.

Với nhiều thế võ đẹp bạn được hóa thân vào một trong những thể loại hay game đối kháng Đấu Võ Pencatsilat, trong game bạn có thể chọn lựa nhân vật cho mình, lựa chọn màu áo, kiểu tóc, màu đai lưng …
Game có nhiều vòng khác nhau, mỗi vòng có đối thủ khác nhau, với thiết kế hoạt họa đẹp cùng nhiều thế võ đẹp mắt, game pencatsilat được nhiều thiếu niên lựa chọn. Trong quá trình thi đấu võ, bạn cần lưu ý không để bị knock out nhiều, khi bạn hạ gục đối thủ nhiều lần, bạn là người chiến thắng.
Bạn đam mê võ thuật thì hãy thử game này, và ngoài ra còn một số game cùng thể loại tuyệt hay mà có thể bạn sẽ thích như Vua võ sĩ, Võ đài khốc liệt, Liên hoàn chiến

Pencak Silat là một môn võ thuật cổ, đòi hỏi sự kết hợp nghệ thuật bài quyền với các vũ đạo đặc trưng, vừa phải chuẩn bị một chiến thuật phối hợp từ bộ tấn từ xa cho đến các bộ pháp di chuyển để phục vụ cho đợt so đòn khi tiếp cận đối phương. Trong trò chơi này bạn sẽ tham gia thi đấu cùng các vận động viên nổi tiếng trong "làng" Pencat Silat trên thế giới với các địa hình khác nhau. Chúc bạn chiến thắng!
Chỉ dẫn:
 Ra đòn tấn công đối phương.
 Bước tiến về phía trước.
 Lùi lại, tránh đòn của đối phương,
 Thế đứng cao,
 Thế đứng thấp.
Vào Buổi Bình Minh Của Thế Kỷ , Triều Hỗn Loạn 20.
Nó Ra Trận Chiến Với Các đối Thủ Cạnh Tranh Khốc Liệt Tại Các địa điểm Kỳ Lạ .
Battle it out with fierce competitors in exotic locations.

Xấu xí sẽ làm gì?

Trong lớp học, cô giáo hỏi Enna:
- Ước mơ của em sau này là gì Enna?
- Thưa cô, nếu lớn lên xinh đẹp em sẽ làm diễn viên điện ảnh hay người mẫu, còn nếu xấu xí em sẽ làm cô giáo ạ!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Đã giải thích cho em
- Lưu Bị gặp ác mộng…
- Không ai nhường chỗ

Hướng dẫn chơi game Game Thủy Thuỷ Thủ Mặt Trăng 2

Dùng chuột để tương tác
dùng chuột để thao tác.
Hãy chọn cho 5 cô gái thủy thủ mặt trăng một bộ trang phục thật đẹp và hấp dẫn nhé..
Game Thời Trang
Bạn là một tín đồ thời trang, mê đắm với những bộ quần áo đẹp và những món trang sức lộng lẫy... Chuyên mục Game Thời trang thuộc kho game Con gái của Vuigame chắc chắn sẽ làm bạn thích thú và thỏa thích lựa chọn cho mình những trò chơi độc đáo và tuyệt vời. Hãy click và cùng trở thành người sành thời trang nhất mọi thời đại nào!
1. Dùng phím mũi tên LÊN,XUỐNG,TRÁI,PHẢI để điều chỉnh nhân vật. 2. Phím Z,X để dùng chiêu đặc biệt 3. Phím SPACE để đánh.
Arrow Keys - move. Spacebar - attack. Z & X - use weapons.

Con riêng

Hai vợ chồng nhà nọ (đã có ba người con) đọc báo và tìm thấy một thông tin hấp dẫn như sau: "Nếu cặp vợ chồng nào có từ bốn mặt con trở lên sẽ được cấp một căn hộ".
- Bà vợ hồ hởi nói với chồng: "Ngày trước, hồi đi bộ đội, nghe nói anh cũng đã có một "thằng" với cô X người địa phương, bây giờ anh đi đón nó về đây, nhà mình sẽ đủ tiêu chuẩn để nhận căn hộ đấy". Anh chồng nghe lời,vội vàng chuẩn bị đồ đạc, lên đường về nơi đóng quân năm xưa...
- ...Một tuần sau, ông chồng trở về. Mở cửa vào nhà, thấy bà vợ, ông ta nói ngay "Em ơi, anh đã về, thế các con chơi đâu rồi, gọi nó ra bố cho quà nào?".
- Bà vợ rầu rĩ trả lời: "Bố chúng nó đến đón đi hết rồi, họ cũng đọc báo như mình".