\ Game Vui Hay Nhất

Game Tháp Cao Tầng

Giới thiệu về trò chơi Game Tháp Cao Tầng

Trước thành công vang dội mà game Mickey và những người bạn mang lại đã vô tình để lại gánh nặng cho những “đàn em” đi sau bởi sự lan tỏa của trò game quá vững vàng. Ngay sau đó, Tháp cao tầng được đánh giá là một trong những game thiếu nhi hay, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những chiêu thức cách tân mới lạ với gameplay chuyên biệt.

Không ồn ào, huyên náo như game Cuộc chiến chó mèogame Gấu con tinh nghịch, Tháp cao tầng mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn, thoải mái qua các màn chơi đòi hỏi sự tinh tế, nhạy bén và độ căn chuẩn để chiến thắng. Tham gia vào trò game, người chơi sẽ trở thành một nhà xây dựng nổi tiếng, từ những bước chân đầu vào nghề, với công trình đầu tiên, game thủ phải căn thật chuẩn để những ngôi nhà cao tầng xếp thẳng hàng với nhau. Nhà trước và nhà sau thẳng hàng sẽ tăng số lượng người ở, nếu không thẳng hàng số lượng người dân ở căn nhà đó sẽ giảm sút đáng kể.

Ngay khi xong công trình đầu, để tạo mạng lưới bao phủ rộng, nhà thầu sẽ tiếp tục lựa chọn nơi để xây dựng, với những công trình sau này, cường độ sẽ nhanh hơn buộc người chơi phải thật tinh mắt để xếp những ngôi nhà thẳng hàng với tốc độ tia chớp. Nhắc đến đây có thể một vài game thủ sẽ đánh giá cao về những ứng dụng mà trò game mang lại, đó là lí do trò game sẽ trở thành một trong những tựa game nổi bật nhất tháng 6 này.

Thông qua đó, một tựa game đáng được game thủ trải nghiệm và khám phá – game Kết nối con vật, trò game trau chuốt hình ảnh sắc sảo với âm thanh tuyệt hảo cùng nội dung hay, dự đoán sẽ là đối thủ đáng gờm của Tháp cao tầng.


Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Xây tháp cao tầng 2 (Tower bloxx) tại website chơi game vui hay nhất.
Bạn có tham vọng muốn trở thành nhà đầu tư bất động sản giàu có và tạo ra danh tiếng của mình khi xây một căn nhà chọc trời cao nhất thế giới không? Hãy biến ước mơ của bạn thành hiện thực ở trò chơi này nhé.
Chỉ dẫn:
Bạn đợi đến khi thấy phù hợp để tầng lầu xuống thì ấn nút xuống. Chú ý, hãy thả sao cho càng khớp với tầng dưới càng tốt nhé.

Dìm bong bóng…

 
Có 4 con vịt đang chơi ơ hồ nứơc,bỗng bị cảnh sát bắt về hỏi
-Mày tên gì?
Vịt 1:
- Dạ con tên vịt
- Mày làm gì ở hồ nứơc?

- Dạ con chơi dìm bong bóng xuống nước ạ
Cảnh sát lại hỏi:
- Mày tền gì?
Vịt 2:
- Dạ con tên vịt vịt
- Mày làm gì ở hồ nứơc?
- Dạ con chơi dìm bong bóng xuống nước
Cảnh sát lại hỏi:
- Mày tên gì?
Vịt 3:
- Dạ con tên vịt vịt vịt
- Mày làm gì ở hồ nứơc?
- Dạ con chơi dìm bong bóng xuống nước
Cảnh sát hỏi con vịt cưối cùng:
- Mày tên gì?
Vịt 4:
- Dạ con tên bong bóng

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Chức to lắm…
- Tại sao?
- Hình..... bán dục

Hướng dẫn chơi game Game Tháp Cao Tầng

Dùng chuột để xếp các toà nhà

Vợ là cái đinh

Hai người đàn ông ngồi uống nước và tâm sự với nhau: "Sao ông không có bản lĩnh đàn ông gì cả. Hôm qua tôi thấy vợ ông quát lớn quá trời đi".
- Ừ! Mình cũng sai mà nhưng có sợ vợ cũng tốt mà. Vợ mình chứ vợ ai mà sợ.
- Ôi trời. Phải học tập tôi đây này. Không bao giờ biết sợ vợ là gì, mình phải có bản lĩnh của đàn ông chứ. Sao phải sợ vợ. Vợ là cái đinh!
Bất ngờ bà vợ ông ta về nhà và đứng sau lưng 2 người từ lúc nào. Bà lên tiếng nhẹ nhàng:
- Ông vừa nói gì cơ? Vợ là gì?
Với sự nhanh trí và một chút sợ hãi ông ta lí nhí đáp:
- Vợ là cái đinh còn mình là.... cái kim!