\ Game Vui Hay Nhất

Game Tay súng Hugo

Giới thiệu về trò chơi Game Tay súng Hugo

ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME BẮN SÚNG KHÁ HAY ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM. TRONG TAY SÚNG HUGO, BẠN SẼ ĐÓNG VAI MỘT TÁY SÚNG VỚI TÊN GỌI LÀ HUGO. BẠN SẼ NHẬN NHIỆM VỤ THAM GIA VÀO MỘT CUỘC CHIẾN GIỮA NGƯỜI VỚI MÁY MÓC, VÀ BẠN PHẢI BẢO VỆ MỘT CỨ ĐIỂM RẤT QUAN TRỌNG VƠI LOẠI NGƯỜI TRƯỚC SỰ TẤN CÔNG DỮ DỘI CỦA ĐOÀN QUÂN MÁY MÓC. 
A shot to the head will always kill these bots dead. Mouse - Aim & Shoot. Arrows/WASD - Move. P - Pause. Space - Sound. Headshots deal triple damage! Use the money you earn to buy upgrades.
Bị đá Vào đầu Sẽ Luôn Luôn Giết Chết Những Chương Trình .
A shot to the head will always kill these bots dead.

Tại vì chưa cai sữa

Một người đàn ông do qúa vội lên máy bay mà ko kịp làm thủ tục cho cún nhỏ của mình. Anh ta bèn giấu nó vào trong túi quần. 30 phút sau khi máy bay cất cánh, cô phục vụ cứ thấy anh ngọ nguậy ko yên trên ghế, bèn đi tới hỏi:
- Anh ổn chứ?
- Vâng, tôi ko sao.
Nhưng một lát sau, trông trông thấy điệu bộ khổ sở của anh ta, cô phục vụ lại tới hỏi :
- Anh chắc anh ko sao chứ?
- Tôi phải thú nhận với cô điều này - người đàn ông nói - Tôi ko có đủ thời gian làm thủ tục cho con chó con này lên máy bay nên tôi đã giấu nó vào trong túi…
- Tôi hiểu – Cô phục vụ nói – Thôi được, tôi sẽ bỏ qua cho anh chuyện này. Nhưng con chó có sao ko? Có vẻ nó làm anh khó chịu qúa?
- Tôi ko sao… Chỉ là vì nó chưa cai sữa thôi.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Liên tưởng
- Gần mực thì đen
- Cũng may

Hướng dẫn chơi game Game Tay súng Hugo

| Sử dụng các phím mũi tên hoặc các phím WASD để di chuyển.
- Dùng chuột để ngắm và bắn bằng cách click chuột trái. Độ sát thương sẽ tăng cao nếu như bạn bắn vào đầu.
Game Flash Nhắm Bắn
Game nhắm bắn nằm trong thể loại Game bắn súng như tạo nên một điểm khác biệt trong thể loại này. Bạn đã từng thử xem khả năng nhắm bắn của bạn như thế nào chưa? Cơ hội cho bạn đã đến rồi đấy. Với giao diện rõ nét, cùng với những nhân vật dể thương như những chú chim Angry bird, những chú cừu non dể thương … Hãy thử ngay xem bạn sẽ bao nhiêu điểm đi !
Mouse - Aim & Shoot. Arrows/WASD - Move. P - Pause. Space - Sound. Headshots deal triple damage! Use the money you earn to buy upgrades.

Không cần phải nắm tay nữa

Vợ than thở:
- Anh không còn yêu em nữa ư? Trước kia, chiều chiều anh thường ngồi cạnh và nắm tay em...
- Chồng phản đối: Nhưng em yêu, từ khi chúng ta bán cây đàn piano đi thì điều đó không còn cần thiết nữa.