\ Game Vui Hay Nhất

Game Tay súng Hugo

Giới thiệu về trò chơi Game Tay súng Hugo

ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME BẮN SÚNG KHÁ HAY ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM. TRONG TAY SÚNG HUGO, BẠN SẼ ĐÓNG VAI MỘT TÁY SÚNG VỚI TÊN GỌI LÀ HUGO. BẠN SẼ NHẬN NHIỆM VỤ THAM GIA VÀO MỘT CUỘC CHIẾN GIỮA NGƯỜI VỚI MÁY MÓC, VÀ BẠN PHẢI BẢO VỆ MỘT CỨ ĐIỂM RẤT QUAN TRỌNG VƠI LOẠI NGƯỜI TRƯỚC SỰ TẤN CÔNG DỮ DỘI CỦA ĐOÀN QUÂN MÁY MÓC. 
A shot to the head will always kill these bots dead. Mouse - Aim & Shoot. Arrows/WASD - Move. P - Pause. Space - Sound. Headshots deal triple damage! Use the money you earn to buy upgrades.
Bị đá Vào đầu Sẽ Luôn Luôn Giết Chết Những Chương Trình .
A shot to the head will always kill these bots dead.

Sử dụng Wi-fi.

Mỹ đào xuống đất 500 mét, tìm dc một cộng dây đồng. Mỹ vội kết luận ” 500 năm trước , nước Mỹ đã bit sử dụng cáp đồng” .
Đến phiên nước Nhật đào xuống 1000 met, tìm dc mảnh thủy tinh và cũng vội tuyên bố là ” 1000 năm trước nước Nhật đã bit sử dụng cáp quang”.
Và cuối cùng là Việt Nam, đào xuống 5000 met. Kết quả , ko thấy gì hết, và kết luận một câu xanh rờn ” 5000 năm trước Việt Nam đã bit sử dụng Wi-fi”

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Rất thấp
- Tội lỗi…
- 250 franc cho một câu hỏi ngớ ngẩn

Hướng dẫn chơi game Game Tay súng Hugo

| Sử dụng các phím mũi tên hoặc các phím WASD để di chuyển.
- Dùng chuột để ngắm và bắn bằng cách click chuột trái. Độ sát thương sẽ tăng cao nếu như bạn bắn vào đầu.
Game Flash Nhắm Bắn
Game nhắm bắn nằm trong thể loại Game bắn súng như tạo nên một điểm khác biệt trong thể loại này. Bạn đã từng thử xem khả năng nhắm bắn của bạn như thế nào chưa? Cơ hội cho bạn đã đến rồi đấy. Với giao diện rõ nét, cùng với những nhân vật dể thương như những chú chim Angry bird, những chú cừu non dể thương … Hãy thử ngay xem bạn sẽ bao nhiêu điểm đi !
Mouse - Aim & Shoot. Arrows/WASD - Move. P - Pause. Space - Sound. Headshots deal triple damage! Use the money you earn to buy upgrades.

Tình yêu có màu gì?

Chàng: Đố em tình yêu màu gì?
Nàng: Em nghe người ta nói tình yêu màu hồng có khi lại màu đen. Đúng không?
Chàng: Không chính xác. Tình yêu có ba màu cơ bản : màu nho, màu lam và màu pha lê.

Nàng: Tại sao kỳ thế ?
Chàng: Này nhé, tình yêu ban đầu có màu nho, nói láy ra là… mò nhau,  kế đến nó chuyển sang màu lam là…làm nhau và khi đến điểm đỉnh rồi thì  là màu pha lê tức phê la !