\ Game Vui Hay Nhất

Game Sonic Giải Cứu Mario

Giới thiệu về trò chơi Game Sonic Giải Cứu Mario

"SONIC GIẢI CỨU MARIO" CÓ CÁCH CHƠI GIỐNG PHIÊN BẢN CŨ NHƯNG CÁCH SẮP XẾP QUÁI VẬT VÀ QUÁI VẬT XUNG QUANH LẠ HOÀN TOÀN KHÁC LẠ. HÃY SẴN SÀNG CHO THỂ LOẠI GAME PHIÊU LƯU MỚI ĐẦY THÚ VỊ NÀY. BẠN SẼ HÓA THÂN THÀNH SONIC VÀ TÌM CÁCH ĐỂ GIẢI CỨU MARIO. THU THẬP TẤT CẢ ĐỒNG VÀNG VÀ QUAN TRỌNG HƠN LÀ PHẢI AN TOÀN GIẢI THOÁT ĐƯỢC MARIO. GAME FLASH  THUỘC THỂ LOẠI GAME PHIÊU LƯU ĐI CẢNH ĐỐI KHÁNG RẤT MÁU LỬA SẴN SÀNG CHỜ ĐÓN BẠN! 
Chơi game  Mario Giải Cứu Sonic  cực hấp dẫn .
Giới thiệu game :
Một thể loại game phiêu lưu luôn thu hút những bạn yêu thích sự khám phá , và đặc biệt là những nhân vật hoạt hình rất là nổi tiếng đó chính là Mario và Sonic .
Trong game này thì sonic cần phải vượt qua những chướng ngại vật khó khăn nhất để có thể cứu được những người bạn của mình, khi tham gia vào chuyến phiêu lưu bạn cần phải tránh những đoạn đường có những con quái vật đang canh dữ .
Hướng dẫn chơi game :
các phím mũi tên  giúp Sonic di chuyển và nhảy lên cao
space tấn công

Chiên và ốp la

Bà vợ đã cố hết sức làm vừa ý chồng nhưng ông chồng khó tính vẫn luôn bới móc. Lúc thì chê bà không làm trứng ốp la, lúc thì bắt bà làm trứng chiên ăn sáng.
Một hôm, bà vợ cẩn thận dọn cho ông một phần ốp la và một phần trứng chiên, chắc mẩm thế nào ông ấy cũng khen.
- Nào ngờ, ông chồng trừng mắt gắt: "Cái trứng nên làm ốp la thì bà đem chiên, còn cái trứng định chiên bà lại làm ốp la.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Khi con gái kéo nhầm ….. ^_^
- Chối đến cùng
- Đạo dùng người…

Hướng dẫn chơi game Game Sonic Giải Cứu Mario

 Giúp Sonic di chuyển và nhảy lên cao
 Tấn công
Game Đi Cảnh
Đây là nơi tổng hợp những game phiêu lưu kinh điển và mới mẻ nhất của thể loại game đi cảnh. Bối cảnh của game là những trận chiến nảy lửa và bạn sẽ hoàn thành màn chơi nếu vượt qua được hàng rào mưa tên đạn bắn của kẻ địch và hoàn thành nhiệm vụ của từng màn. Cuối cùng kẻ mà bạn sẽ đối đầu là tên trùm cuối hùng mạnh và đáng sợ nhất trong game. Nhưng bạn nhất định sẽ vượt qua và chiến thắng kẻ thù vì bạn mới chính là chiến binh tuyệt vời nhất. Hãy cùng chiến đấu với chúng tôi trên Vuigame bạn nhé.  

Tình yêu có màu gì?

Chàng: Đố em tình yêu màu gì?
Nàng: Em nghe người ta nói tình yêu màu hồng có khi lại màu đen. Đúng không?
Chàng: Không chính xác. Tình yêu có ba màu cơ bản : màu nho, màu lam và màu pha lê.

Nàng: Tại sao kỳ thế ?
Chàng: Này nhé, tình yêu ban đầu có màu nho, nói láy ra là… mò nhau,  kế đến nó chuyển sang màu lam là…làm nhau và khi đến điểm đỉnh rồi thì  là màu pha lê tức phê la !