\ Game Vui Hay Nhất

Game Sinh Nhật Nobita

Giới thiệu về trò chơi Game Sinh Nhật Nobita

Nối tiếp sự thành công ngoài sức mong đợi của 2 thể loại game Nobita và Xukagame chạy đi Doremon. Nhà sản xuất game quyết định cho ra đời một sản phẩm cực kỳ thú vị dành cho các bạn học sinh ở mọi lứa tuổi. Game sinh nhật Nobita sẽ kể về quá trình Doremon, người bạn thân nhất của cậu bé hậu đậu chuẩn bị một món quà cho cậu. Vì bất cẩn mà Doremon đã làm cho Nobita phải hét toáng lên ngay khi biết món quà mình đang nhận là gì. Hãy cùng trải nghiệm xem món quà khiến Nobita hét toáng lên là gì nhé.

Là thể loại game hoạt hình hay nhất hiện nay. Game sinh nhật Nobita sẽ mang lại nhiều niềm vui và sự phấn khích cho người chơi khi chơi game này. Sau vài ngày chuẩn bị quà cho Nobita, khi kiểm tra lại thì món quà đã bị hỏng, không còn cách nào khác Doremon đành để món quà cho Nobita tự xử lý. Nhiều tình huống hài hướng, dễ thương trong game sẽ khiến bạn cười mãi không thôi. Hãy cùng Nobita khám phá xem người bạn đời tương lai của mình là ai nhé. Chaiko hay Xuka ? Một người mà Nobita cực kỳ ghét, hay gọi sợ thì đúng hơn và một người mà Nobita cực kỳ yêu mến ?

Với đồ họa dễ thương cùng với cách chơi đơn giản, không cầu kỳ. Game sinh nhật Nobita thực sự là một bước đột phá trong thể loại game hoạt hình với tính chất đơn giản những vẫn thu hút được đông đảo sự quan tâm của người chơi. Bên cạnh đó, hãy cùng thử sức với game 5 anh em siêu nhân 2game Tom & Jerry họa sĩ tài ba để nhận biết nhiều điều thú vị bạn nhé.

Tội lỗi…

Một cha xứ tâu với cha bề trên:
- Thưa đức cha tôi đã chửi bậy.
- Thế làm sao mà chửi?
- Tôi đi đánh gôn
- Vì thế mà chửi à?
- Không, tôi đánh 1 cú rất đẹp. Nhưng tự nhiên bóng trúng phải con chim.
- Vì thế mà chửi à?
- Không, quả bóng bắn sang hướng khác, đập vào tảng đá.
- Vì thế mà chửi à?
- Không, quả bóng đập vào tảng đá, lăn đến cách lỗ 1cm thì dừng lại.
- Ô, đkm thế mà không vào à!?

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- 250 franc cho một câu hỏi ngớ ngẩn
- Đậu phụ mắm tôm..
- Thầy đồ lười nói dối

Hướng dẫn chơi game Game Sinh Nhật Nobita

- Sử dụng chuột để thao tác.

Vẫn có chỗ

Trời nắng rất đẹp nhưng cậu bé vẫn lấy đôi ủng cao su ra đi. Thấy vậy, bà mẹ bảo:
- Con yêu, ở ngoài đường khô ráo lắm, làm gì có chỗ nào có bùn bẩn và vũng nước mà phải đi ủng?
- Cậu bé vui vẻ đáp: Con khắc tìm được những chỗ đó mẹ ạ.