\ Game Vui Hay Nhất

Game Siêu sao bóng đá

Giới thiệu về trò chơi Game Siêu sao bóng đá

Bạn là 1 fan hâm mộ bóng đá? Bạn yêu thích những trận đấu đỉnh cao của các câu lạc bộ và những cú sút tuyệt vời của các cầu thủ nổi tiếng thế giới? Hãy nhanh tay tham gia vào những trận đấu của chúng tôi ngay hôm nay trong game với những màn chơi hấp dẫn để cùng hòa mình vào trận đấu với những cầu thủ mà bạn yêu thích nhất nào. Trong game, chọn cho mình cầu thủ đại diện bạn yêu thích để bắt đầu trận đấu. Nhiệm vụ của bạn là hãy điều khiển nhân vật của mình di chuyển trên sân bóng, thực hiện cú sút bóng khi có người truyền bóng đến, di chuyển thật khéo léo trên sân để vượt qua những chướng ngại vật 1 cách an toàn, tránh bị nhận những thẻ vàng hoặc thẻ đỏ trên sân thi đấu. Vượt qua thật nhiều thử thách và cố gắng đưa bóng vào lưới 1 cách chính xác để ghi bàn cho đội bóng của mình, hoàn thành màn chơi với số điểm thật cao. Thể hiện sự khéo léo nhanh nhẹn của bạn để vượt qua thật nhiều những vật cản và trở ngại trên đường đi, chơi game và chiến thắng trong game nhé.
Game Siêu Sao Bóng Đá với đồ họa đẹp mắt và những chướng ngại vật không quá khó để vượt qua, bạn sẽ trở thành một cầu thủ bóng đá đẳng cấp đúng như tên gọi của game. Bạn đang giữ bóng và bạn cần phải đưa bóng về khung thành của đối phương. Để làm được điều đó, bạn cần phải nhanh chân chạy về phía trước, nhảy vượt qua những chướng ngại vật khó chịu, từng bước tiến dần về đích. Để vượt qua thử thách, bạn cần điều khiển các phím di chuyển của bàn phím nhằm giúp nhân vật của bạn tiến về phía trước. Bạn phải canh thời gian và khoảng cách thật chuẩn xác để nhảy lên cao vượt qua những hố sâu cản đường. Nếu bạn canh không chính xác, bạn sẽ bị lọt xuống hố sâu và game sẽ kết thúc ngay lập tức. Hãy thử sức với Game Siêu Sao Bóng Đá để chứng tỏ đẳng cấp đá bóng của bạn nhé. Dưới đây là game mà bạn đang tìm kiếm.
Game Siêu sao bóng đá (game sieu sao bong da) là một trò chơi thuộc thể loại games Tính điểm (games tinh diem) - Thể hiện bản lĩnh cũng như kỹ năng tuyệt đỉnh của một siêu sao bóng đá tầm cỡ thế giới trong trò chơi thể thao vô cùng hấp dẫn này.
cực hay và vui nhộn tại web chơi game miễn phí GameVH.com. Chúc bạn chơi game vui vẻ tại

Ai cũng tự trọng, trừ một người

Trong dịp nghỉ hè, nhà văn Victor Hugo đến một ngôi làng xinh đẹp. Cuộc sống ở đây thật thanh bình, ngày nào ông cũng thả ngựa gặm cỏ trên cánh đồng, còn mình thì lim dim tựa gốc cây tìm ý tưởng... Một hôm, choàng dậy thì ông đã thấy con ngựa biến mất. Tức điên lên, nhà văn bổ đi tìm nhưng vô ích. Thất thểu về nhà, gặp một ông cụ nông dân đi dạo trên đường, nhà văn than phiền về con ngựa. Ông cụ nhìn Hugo như một "quái vật" rồi khẽ đáp:
- Làng này toàn người tự trọng cả, không ai làm chuyện ấy đâu.
- Chợt cụ sực nhớ ra: À, mà này, cách đây mấy hôm, nghe nói có cái ông nhà văn gì đấy từ Paris đến. Hay là...

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Một kiểu vào đề…
- Muỗi cũng khổ
- Tình yêu lâu dài

Hướng dẫn chơi game Game Siêu sao bóng đá

Dùng các phím mũi tên chơi game Siêu sao bóng đá để di chuyển. Nhấn chơi game Siêu sao bóng đá để sút bóng.
Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.
Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển.

Ngọc hoàng cũng...

Một nhà sư và một cao bồi chơi golf với nhau, mỗi lần đánh trượt, tay cao bồi lại chửi thề. Ông sư tức lắm, mấy lần nhắc nhở mà hắn vẫn quen miệng, cuối cùng ông quở hắn:
- Anh mà còn chửi thề nữa là Ngọc hoàng sẽ giáng sét vào anh đấy!
- Ở gậy sau, tay cao bồi chưa dứt tiếng chửi thì một tiếng sét vang lên... Ông sư lăn ra chết. Trên trời vọng xuống tiếng lẩm bẩm: !@#$@!, lại đánh trượt rồi!