\ Game Vui Hay Nhất

Game Siêu nhân đầu to

Giới thiệu về trò chơi Game Siêu nhân đầu to

Anh chàng siêu nhân đầu to đang đi chơi với bạn gái thì bỗng dưng những kẻ xấu đến bắt mất cô gái đi. Hãy giúp anh chàng đi tìm bạn gái của mình nhé! Tham gia chuyến phiêu lưu, hãy thu thập những vật phẩm trên đường đi như đồng tiền bạc, tiền vàng, các loại kim cương, ngọc, vàng để kiếm tiền. Nhiệm vụ của bạn trong game là hãy tìm ra các bình chứa năng lượng bay để qua bài. Di chuyển thật khéo léo để nhặt các vật phẩm, bay lên trên để lấy các vật phẩm trên cao, nhớ đừng chạm vào những người canh giữ nếu không muốn bị mất mạng. Một số vật phẩm thưởng như gương đông lạnh để đóng băng đối thủ, thuốc tàng hình để ẩn thân, kiếm gươm để chiến đấu với kẻ thù… sẽ xuất hiện trên đường đi, hãy chú ý nhặt lấy chúng. Thu thập được 10.000 điểm sẽ đổi được 1 mạng chơi. Thể hiện khả năng di chuyển khéo léo của bạn và tính toán hợp lý để có thể vượt qua tất cả chướng ngại vật trên đường đi, giành chiến thắng trong game với số điểm thật cao. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
Game Siêu nhân đầu to (game sieu nhan dau to) là một trò chơi thuộc thể loại games Tính điểm (games tinh diem) - Cô bạn gái xinh đẹp của siêu nhân đầu to đã bị bắt đi. Hãy đi giải cứu người đẹp nhé !

Ai nuôi?

Một người có một thằng con hai mươi tuổi nhưng lười, không biết làm nghề gì mà ăn, chỉ nhờ vào bố. Một hôm ông thầy tướng coi tướng cho nó bảo:
- Bố anh sống tám mươi tuổi, còn anh cũng sống tới sáu mươi hai tuổi.
Thằng con nghe thấy thế, liền khóc òa lên. Thầy tướng lấy làm lạ hỏi:
- Tôi bảo bố con anh đều thọ cả, cớ sao lại khóc?
Nó trả lời:
- Bố tôi chết  trước tôi hai năm, thế thì hai năm ấy, ông bảo ai nuôi tôi mà tôi chẳng khóc.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Chấp nó làm gì
- Đi bộ
- Có lợi hơn

Hướng dẫn chơi game Game Siêu nhân đầu to

Dùng các phím chơi game siêu nhân đầu to để di chuyển. Nhấn phím chơi game siêu nhân đầu to để bay lên. Nhấn chơi game siêu nhân đầu tođể dùng vũ khí tấn công đối phương.
Sử dụng các phím  để di chuyển Phím  để bay

Áo không dám mặc..

 
Cụ ông tâm sự với cụ bà: “Hôm qua, đi mua lúa giống, tôi được tặng một cái áo mà không dám mặc”
- Sao vậy, áo xấu hả ông?
- Không, rất đẹp.
- Hay ông mặc không vừa?
- Rất vừa.
- Thế thì tại sao?
- Trước áo có dòng chữ “Giống tốt, năng suất cao”