\ Game Vui Hay Nhất

Game Siêu nhân đầu to

Giới thiệu về trò chơi Game Siêu nhân đầu to

Anh chàng siêu nhân đầu to đang đi chơi với bạn gái thì bỗng dưng những kẻ xấu đến bắt mất cô gái đi. Hãy giúp anh chàng đi tìm bạn gái của mình nhé! Tham gia chuyến phiêu lưu, hãy thu thập những vật phẩm trên đường đi như đồng tiền bạc, tiền vàng, các loại kim cương, ngọc, vàng để kiếm tiền. Nhiệm vụ của bạn trong game là hãy tìm ra các bình chứa năng lượng bay để qua bài. Di chuyển thật khéo léo để nhặt các vật phẩm, bay lên trên để lấy các vật phẩm trên cao, nhớ đừng chạm vào những người canh giữ nếu không muốn bị mất mạng. Một số vật phẩm thưởng như gương đông lạnh để đóng băng đối thủ, thuốc tàng hình để ẩn thân, kiếm gươm để chiến đấu với kẻ thù… sẽ xuất hiện trên đường đi, hãy chú ý nhặt lấy chúng. Thu thập được 10.000 điểm sẽ đổi được 1 mạng chơi. Thể hiện khả năng di chuyển khéo léo của bạn và tính toán hợp lý để có thể vượt qua tất cả chướng ngại vật trên đường đi, giành chiến thắng trong game với số điểm thật cao. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
Game Siêu nhân đầu to (game sieu nhan dau to) là một trò chơi thuộc thể loại games Tính điểm (games tinh diem) - Cô bạn gái xinh đẹp của siêu nhân đầu to đã bị bắt đi. Hãy đi giải cứu người đẹp nhé !

Google làm SEO quá kém!

Một ngày đẹp trời tại một công ty lớn, một nhân viên nhận được một bức email như sau:
- "Dear google.com, I visited your website and noticed that you are not listed in most of the major search engines and directories..."
- Dịch: "Google.com thân mến, tôi đã ghé thăm trang web của bạn và nhận thấy nó không xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm..."
- Kết luận: công ty Google không biết làm SEO (Search Engine Optimization, tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm)
- Chú thích: Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Nguồn gốc.
- Dự báo thời tiết
- Buồn cười nhất

Hướng dẫn chơi game Game Siêu nhân đầu to

Dùng các phím chơi game siêu nhân đầu to để di chuyển. Nhấn phím chơi game siêu nhân đầu to để bay lên. Nhấn chơi game siêu nhân đầu tođể dùng vũ khí tấn công đối phương.
Sử dụng các phím  để di chuyển Phím  để bay

Gà trống gáy sớm

Cu Tí hỏi bố:
- Bố ơi, sao gà trống gáy sớm thế?
- Để mọi người nghe thấy tiếng chúng, vì sau đó khi lũ gà mái thức dậy thì chuyện đó là không thể được.