\ Game Vui Hay Nhất

Game Siêu đạo chích

Giới thiệu về trò chơi Game Siêu đạo chích

ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI NHANH TAY HÀNH ĐỘNG ĐƯỢC NHIỀU BẠN CHƠI TRONG GAMEVH.COM. TRONG TRÒ CHƠI NÀY, CHÀNG TRAI VÌ NGƯỜI YÊU MÀ PHẢI ĐI GOM TIỀN CỦA RƠI ĐỂ MUA QUÀ TẶNG.

Một anh chàng tên Rusty đang yêu một người phụ nữ trẻ, xinh đẹp tên là Sophie. Nhưng một ngày, khi anh ngỏ lời cầu hôn với Sophie, cô ấy chỉ đưa cho anh một danh sách dài các món đồ đắt tiền mà cô mơ ước. Tội nghiệp Rusty là anh không có gì cả! Anh quyết định trở thành tên trộm và đi kiếm tiền để mua tất cả mọi thứ...

Sử dụng  để chơi game.


Chơi Game Ăn Trộm Siêu Hạng – Super Sneak, bạn sẽ được thưởng thức một trò chơi với nội dung rất thú vị và phản ánh được tình trạng của giới trẻ ngày hôm nay một cách đầy ý nghĩa. Tuy nhiên, bạn hãy cảm nhận sự vui nhộn của trò chơi trước đã, với nội dung kể về một chàng trai nghèo, yêu một cô gái đã rất lâu. Tuy nhiên, đến khi anh ta hỏi liệu cô gái có đồng ý cưới anh ta không, thì đến lúc đó cô gái đưa cho anh ta một danh sách những thứ cần phải mua cho cô ấy nếu muốn cưới. Đó đều là những thứ rất đắt tiền và với khả năng của mình, thì anh ta không thể nào mua được. Một ý nghĩ đen tối xuất hiện trong đầu, anh ta sẽ đi ăn trộm để có tiển mua đồ. Trong trò chơi nhập vai online hay này, bạn sẽ điều khiển anh chàng này đột nhập và lấy được đủ số tiền, hoàn thành chỉ tiêu trong mỗi màn chơi để dần dần có được số tiền mong muốn. Tuy nhiên trong game sẽ có rất nhiều thử thách để bạn vượt qua, đó là những chú cảnh sát đi tuần cũng như canh trộm, hoặc những ổ khoá hóc búa, cần phải có được những thiết bị chuyên dụng mới có thể mở được. Đó sẽ là những nhiệm vụ khó khăn dành cho bạn đấy.
Trong game thì như vậy, chứ ngoài đời thực thì bạn không được bắt chước anh chàng này đâu nhé. Và những cô gái như vậy thì bạn cũng không nên yêu làm gì. Nhưng trong game mini miễn phí này, thì bạn có thể thoả thích vui chơi, và trổ tài khéo léo của mình cùng anh chàng ăn trộm rất đẳng cấp này nhé.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Chỉ số thông minh.

 
Thầy giáo kiểm tra chỉ số thông minh của học sinh.
Thầy hỏi: “Ai là con của cha mẹ em, mà lại không phải là anh chị em ruột của em?” Tí trả lời: “Đó là em, Tí ạ”. Thầy giáo rất hài lòng.

Đến lượt Tèo, thầy cũng hỏi: “Ai là con của cha mẹ em mà không phải là anh chị em ruột của em?”. Tèo gãi đầu gãi tai: “Để em về nhà suy nghĩ đã ạ”.
Về nhà nghĩ mãi không ra, Tèo bèn đi hỏi Tẹo: “Ai là con của cha mẹ cậu mà lại không phải là anh chị em ruột của cậu?”. Tẹo đáp ngay: “Đó là Tẹo còn ai”.
Hôm sau Tèo hớn hở đến lớp khoe với thầy chắc như đinh đóng cột: “Em biết đó là ai rồi, đó là bạn Tẹo ạ”.
Thầy lẩm bẩm: “Sao lại thế, phải là Tí chứ nhỉ?”.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Một thứ mà đàn ông ai cũng muốn
- Cũng là một nạn nhân thôi
- Thiếu thứ gì thì nhặt thứ ấy!!!

Hướng dẫn chơi game Game Siêu đạo chích

  Cick chuột để di chuyển đạo chích gom tiền, leo lên xe chạy thoát cảnh sát an toàn..
- Bạn giúp chàng trai vì người yêu mà phải trở thành đạo chích phải đi thu thập tiền để mua quà tăng cô ấy.
Game Nhanh Tay
Bạn hãy trổ tài phản xạ và kĩ năng nhấp chuột của mình cùng với những game trong chuyên mục game nhanh tay của chúng tôi nhé. Ngoài sự khéo léo thì sự nhanh nhẹn trong kĩ năng phản xạ là rất cần thiết để có thể đạt điểm cao trong thể loại game hành động nhanh tay này. Hãy chuẩn bị tốt vị trí và thật tập trung nào !
Sử dụng CHUỘT để click di chuyển cho nhân vật siêu trộm, có thể hoàn thành mục tiêu lấy trộm số tiền trong mỗi màn chơi

Hơn

- Ông phú hộ: Quỳnh ! Con gà của tao đâu rồi hả?
- Quỳnh: Anh Tí thịt rồi!
- Ông phú hộ: Cái gì? Tao cho mày 1 đồng để mày trông nó rồi mà!
- Quỳnh: Nhưng ảnh cho con tới 2 đồng lận!