\ Game Vui Hay Nhất

Game Siêu Nhân đánh Nhau Với Robot

Giới thiệu về trò chơi Game Siêu Nhân đánh Nhau Với Robot

Một trận chiến nảy lửa được nổ ra với mục tiêu của siêu nhân đánh nhau với robot để tiêu diệt hết toàn bộ lũ robot đang gây nguy hại cho con người trên mặt đất. Tuy nhiên số lượng robot quá đông nên siêu nhân rất cần sự giúp đỡ của bạn, hãy cố gắng giành chiến thắng ngay nhé. Rất nhiều quái vật robot ngoài hành tinh đã đến trái đất, chúng đến đây với âm mưu muốn phá hủy trái đất, muốn thống trị nơi này. Nếu như không ngăn cản và tiêu diệt bọn chúng thì mọi chuyện sẽ rất nguy hiểm. phải nhanh tay lên kế hoạch cho chúng bài học đáng nhớ. Siêu nhân Jason Lee trong biệt đội siêu nhân đã lên đường tiêu diệt lũ robot. Bọn chúng rất đông với nhiều loại khác nhau cũng như vũ khí rất nguy hiểm, lợi hại. Để tiêu diệt được bọn chúng thì cũng phải lợi hại như thế. Trong game siêu nhân đánh nhau này bạn sẽ hóa thân thành siêu nhân Jason Lee, mục tiêu của bạn đó là những con quái vật robot hung dữ đang tiến về phía bạn và tiêu diệt bạn. bạn phải né tránh chúng thật nhanh cũng như bắn chúng thật chuẩn xác, nếu không chúng sẽ tiêu diệt bạn. Với mật độ dày đặc và tấn công liên hồi bằng nhiều loại vũ khí khác nhau, bạn sẽ rất nguy hiểm trong chiến trận này. Để bảo vệ an toàn tính mạng của mình cũng như hoàn thành nhiệm vụ được giao thì bạn phải nhanh tay, khéo léo và cẩn thận trong khi hành động, nếu sơ xuất thì sẽ mất mạng ngay. Thu thập những vật phẩm cần thiết cũng như né tránh những đòn tấn công của kẻ thù nhé!Cho những con quái vật độc ác kia về bài học xâm phạm lãnh thổ người khác nhé! Bạn sẽ là người chiến thằng trong game siêu nhân đánh nhau với robot nếu biết tận dụng các kỹ năng và sử sự các chiêu sức đánh khác nhau khiến những con robot không kịp trở tay và bị tiêu diệt hoàn toàn.


"SIÊU NHÂN DIỆT ROBOT" LÀ MỘT TRÒ CHƠI MỚI TRÊN GAMEVH THUỘC THỂ LOẠI BẮN MÁY BAY CỰC ĐỈNH. NHIỆM VỤ CỦA BẠN LÀ HÓA THÂN THÀNH JASON LEE TRONG BIỆT ĐỘI SIÊU NHÂN ĐỂ TIÊU DIỆT TOÀN BỘ QUÁI VẬT NGOÀI HÀNH TINH. CHÚ Ý NÉ TRÁNH ĐẠN TỪ ĐỐI PHƯƠNG VÀ NHẮM BẮN THẬT CHÍNH XÁC ĐỂ CÓ THỂ HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ. ĐÂY LÀ GAME HAY CỰC HAY VỀ THỂ LOẠI BẮN MÁY BAY ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM. CÒN CHẦN CHỜ GÌ MÀ KHÔNG CHIẾN NGAY?
Jason Lee đang trong cuộc phiêu lưu ở thành phố New York, nơi có rất nhiều người ngoài hành tinh. Bạn hãy giúp anh ta tấn công tất cả bọn chúng bằng cách sử dụng chuột để di chuyển và bắn. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Siêu nhân không chiến 4 (War armies of robots) tại website chơi game vui hay nhất.
Chơi game Siêu nhân vs đội quân robot hấp dẫn
Giới thiệu game :
Siêu nhân vs đội quân robot là một game hành động phiêu lưu cực hấp dẫn và kịch tính. Trong game chúng ta sẽ được hóa thân vào vai anh chàng Siêu nhân đỏ trong biệt đội Siêu nhân sấm sét với nhiệm vụ đối đầu với một đội quân những con robot tới từ hành tinh khác với mưu đồ tiêu diệt và thâu tóm trái đất từ loài người, và bước đầu tiên của chúng chính là xâm chiếm thành phố này. Nhiệm vụ của bạn chính là giúp siêu nhân đỏ có thể tiêu diệt được toàn bộ đội quân của chúng không cho chúng tiến sâu vào thành phố để phá hủy nơi đây. Bạn hãy cố gắng tránh những đường đạn của chúng và hoàn thành nhiệm vụ một cách an toàn
Hướng dẫn chơi game :
Dùng chuột để điều khiển và bắn súng
 

Trả ngựa cho tao…

Lại nói về TRương Phi .
TRương Phi suốt ngày bị Quan Zu chê trách là ngu là hữu dũng vô mưu..nuôi chỉ để lấy c…
Phi căm lắm : dog die thật ( tạm dịch là chó chết thật..). Ông mày thuộc bảng cửu chương làu làu, đọc 24 chữ cái nhoay nhoáy, chat YM thì như ăn cắp thế mà suốt ngày chê ông mày ngu…cú thật…Nhưng nghĩ lại thì thằng Zu nổi tiếng hơn mình thật..đã thế nó còn cao hơn mình..râu cũng dài hơn mình nữa chứ!!!
Nghĩ bụng Phi liền cắt tóc, cạo râu mặc mấy bộ bảnh bao tay cầm quạt cải trang trông như 1 quân sư có học thức. Phen này mình quyết cho thằng Zu lé con mắt bên phải, chột con mắt bên trái về sự thông minh của mình…
Phi thong dong đến doanh trại của Zu thì gặp Zu đang đứng ở chuồng ngựa..
Phi nói : chào đại tướng quân..
Zu : tiên sinh có chi dạy bảo…
Phi : tại hạ là quân sư đang đi tìm minh chúa, nếu tại hạ đoán đúng trong chuồng có bao nhiêu ngựa thì tướng quân cho tại hạ 1 con để cưỡi cho đỡ mỏi chân ok???
Zu : chà, Zu ta vốn chuộng người giỏi mời tiên sinh..
Phi : 8 con hàng ngang, 9 con hàng dọc, 8×9 = 72 con ok???
Zu : luổn chuân ( chuẩn luôn) mời ngài chọn 1 con ngựa mà ngài thích..
Phi loay hoay chọn 1 con và vênh mặt nói : thấy ta thông minh ko???
Zu nhìn kĩ rồi trả lời : này nếu ta đoán được tiên sinh là ai thì tiên sinh trả lại ta con vật tiên sinh vừa lấy được ko??
Phi : like is ok ( thích thì chiều)
Zu : mày là thằng Phi phải không, thôi trả lại con ngựa cho tao đi thằng NGU

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Lý sự sinh viên nghèo
- Tức ói máu…
- Tấm bản đồ nhặt được trên dãy Alps

Hướng dẫn chơi game Game Siêu Nhân đánh Nhau Với Robot

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.
 Di chuyển phi thuyền.
 Click giữ trái chuột để bắn quái vật.
Bắn máy bay
Bắn máy bay là một trong những thể loại game bắn súng hành động. Khác với những game mini bắn súng khác, đến với game bắn máy bay này bạn sẽ trải nghiệm một cảm giác khác mới lạ hơn khi trận chiến sẽ diễn ra trên không trung, nhiệm vụ của bạn là hạ càng nhiều máy bay địch càng tốt và tránh đạn bay về hướng mình !

Khi con gái kéo nhầm ….. ^_^

Cô gái trẻ mặc váy ngắn bó sát đứng đợi xe bus. Khi xe tới, cô gái định bước lên nhưng nhận ra chiếc váy quá chật và cô không thể nâng chân lên được.
Vì những người khác đang đợi tới lượt mình lên xe, cô gái vội vàng lùi lại và đưa tay ra sau nới lỏng chiếc khóa kéo của váy. Nhưng cô vẫn không thể bước lên xe bus. Hai lần tiếp theo, tình hình không có gì khá hơn.
Trong lúc đang vô cùng bối rối thì đột nhiên một người đàn ông đặt tay lên eo cô rồi đẩy cô gái lên xe. Người đẹp giận dữ quay lại quát vào mặt người đàn ông mất lịch sự: “Sao anh dám chạm vào tôi? Tôi thậm chí còn chẳng biết anh là ai.”
Rất bất ngờ, anh chàng đáp: “Ồ, thưa cô, sau khi cô đưa tay ra sau và kéo khóa quần tôi tới ba lần thì tôi dám chắc rằng chúng ta đủ quen thân để tôi giúp cô theo cách ấy.”