\ Game Vui Hay Nhất

Game Siêu Nhân Mãnh Thú

Giới thiệu về trò chơi Game Siêu Nhân Mãnh Thú

Chơi game siêu nhân mãnh thú và giúp những siêu nhân tiêu diệt nhưng tên tội phạm hung dữ và nguy hiểm đang tiến vào thành phố để ức hiếp người dân vô tội. Có rất nhiều con mãnh thú hung dữ và tàn ác, chúng lãnh đạo một đội quân hùng mạnh để vào khu đông dân cư tàn sát người dân lành. Bọn chúng sẽ gây ta những bất lợi cho mọi người. Nếu không tiêu diệt thì người dân sẽ không yên ổn được. Phải nhanh chóng cho chúng những bài học nhớ đời. Các siêu nhân đỏ, vàng, xanh, xám dùng đủ loại vũ khí như kiếm, búa rìu, mũi khoan... sẽ cho chúng biết tay. Nhiệm vụ của bạn đó là điều khiển các siêu nhân mãnh thú tấn công tiêu diệt bọn chúng, dùng các vũ khí có sẵn để ra các đòn tuyệt chiêu hạ gục chúng. Bọn chúng rất đông, một mình bạn sẽ phải đối đầu với rất nhiều tên lính hung ác, sau khi tiêu diệt xong đám lính thì sẽ phải đối đầu với tên quái thú cầm đầu. Tên này có sức mạnh đặc biệt, hung dữ, để có thể chiến thắng chúng thì phải có những đòn tấn công đặc biệt, những tuyệt chiêu. Ngoài ra thì phải biết né tránh phòng thủ những chiêu tấn công của chúng nữa. Khéo léo, nhanh nhẹn thì bạn sẽ chiến thắng thôi. Trong game siêu nhân này bạn có nhiều sự lựa chọn cho mình đó là chọn các siêu anh hùng, chọn đối thủ để chiến đấu. Hãy tham gia vào cuộc chiến này và tiêu diệt hết bọn mãnh thú nhé! Trước tình hình này thì các siêu nhân đã không để yên cho chúng, bạn hãy tham gia ngay vào game để cùng các siêu nhân mãnh thú tiêu diệt bọn tội phạm này nhé.


BÈ LŨ TỘI PHẠM DƯỚI SỰ CHỈ ĐẠO CỦA MỘT TÊN QUÁI VẬT ĐANG THỰC HIỆN NHỮNG ÂM MƯU RẤT ĐỘC ÁC, QUẤY PHÁ DÂN LÀNH BẰNG VŨ LỰC. CÁC SIÊU NHÂN ĐỎ, VÀNG, XANH, XÁM DÙNG ĐỦ LOẠI VŨ KHÍ NHƯ KIẾM, BÚA RÌU, MŨI KHOAN,… SẼ CHIẾN ĐẤU CHỐNG LẠI CHÚNG. BẰNG CÁCH KẾT HỢP CÁC PHÍM BẤM, BẠN SẼ GIÚP CHO CÁC SIÊU NHÂN TẠO RA ĐƯỢC NHỮNG CHIÊU THỨC RẤT UY LỰC VÀ TUYỆT CHIÊU MẠNH MẼ, SỐNG ĐỘNG.  "SIÊU NHÂN MÃNH THÚ" THUỘC KHO GAME HAY VỀ THỂ LOẠI GAME HÀNH ĐỘNG ĐÃ ĐƯỢC CHÚNG TÔI TUYỂN CHỌN ĐẶC BIỆT.  

Tại vì chưa cai sữa

Một người đàn ông do qúa vội lên máy bay mà ko kịp làm thủ tục cho cún nhỏ của mình. Anh ta bèn giấu nó vào trong túi quần. 30 phút sau khi máy bay cất cánh, cô phục vụ cứ thấy anh ngọ nguậy ko yên trên ghế, bèn đi tới hỏi:
- Anh ổn chứ?
- Vâng, tôi ko sao.
Nhưng một lát sau, trông trông thấy điệu bộ khổ sở của anh ta, cô phục vụ lại tới hỏi :
- Anh chắc anh ko sao chứ?
- Tôi phải thú nhận với cô điều này - người đàn ông nói - Tôi ko có đủ thời gian làm thủ tục cho con chó con này lên máy bay nên tôi đã giấu nó vào trong túi…
- Tôi hiểu – Cô phục vụ nói – Thôi được, tôi sẽ bỏ qua cho anh chuyện này. Nhưng con chó có sao ko? Có vẻ nó làm anh khó chịu qúa?
- Tôi ko sao… Chỉ là vì nó chưa cai sữa thôi.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Liên tưởng
- Gần mực thì đen
- Cũng may

Hướng dẫn chơi game Game Siêu Nhân Mãnh Thú

Sử dụng các phím arrow để di chuyển, các phím Z để tấn công bình thường, Z + X để ra đòn đầy đủ và phím C để chọn nhân vật.
 Di chuyển
 Tấn công
 +  Tấn công kép
 Đổi nhân vật
 

Cái gì nặng nhất, cái gì nhẹ nhất

Vào tiết học, cô giáo hỏi cả lớp:
- Đố các em cái gì nhẹ nhất.
Cả lớp nhao nhao, đứa bảo là sợi bông, đứa bảo tờ giấy, nhưng cô giáo đều bảo sai. Lúc đó Vova giơ tay phát biểu. Cô thấy vậy mới bảo:
- Bạn Vova hay nói bậy, cô không cho nói đâu
+ Nhưng em biết cái đó, cô cho em nói đâu
Cô chờ 1 lúc, nhưng ko còn 1 ai khác giơ tay, cô đành phải gọi Vova
- Em nói đi nhưng ko được nói bậy
+ Thưa cô, cái nhẹ nhất là cái “ấy” ạ
Cô giáo đỏ mặt:
- Vova ra góc lớp đứng, quay mặt vào tường
Vova đi ra góc lớp, nhưng vẫn ngoái lại nói:
+ Nhưng em nói đúng, cái ấy chỉ cần thoáng nghĩ về nó là nó có thể ngoi lên mà ko thể nào hạ nó xuống được.
Cô giáo lại đố:
- Bây giờ đố các em cái gì nặng nhất
Cả lớp lại rộn lên nững câu trả lời. Đứa thì bảo cái xe tải, đứa thì bảo quả trái đất, nhưng cô giáo đều bảo sai. Lúc đó Vova quay lại:
+ Cô ơi, em biết đó là cái gì rồi
- Vova trật tự, ko được nói bậy
+ Nhưng em nói đúng, cô cho em nói đi
Cô lại chờ nhưng ko 1 ai giơ tay vì tò mò về câu trả lời của Vova:
- Thôi được, em nói đi nhưng ko được nói bậy đâu
+ Thưa cô, cái nặng nhất vẫn là cái ấy. Bây giờ nó đã hạ xuống, mà hạ xuống rồi thì đố thằng nào nhấc nó lên được