\ Game Vui Hay Nhất

Game Siêu Nhân Điện Quang Quyết Đấu

Giới thiệu về trò chơi Game Siêu Nhân Điện Quang Quyết Đấu

Là một fan trung thành của thể loại game đối kháng, và bạn đang mong muốn tìm một trò chơi mơi lạ để thêm vào bộ sưu tập những trò chơi đối kháng của mình, vậy thì gamemini xin giới thiệu một trong những trò chơi thích hợp với các yêu cầu của bạn có tên Siêu Nhân Điện Quang Quyết Đấu. Một trò chơi sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giản tuyệt vời cùng các kỹ năng đánh nhau hấp dẫn. Bắt đầu trò chơi sẽ là bảng hướng dẫn bạn cách sử dụng các phím di chuyển cho 1 người và 2 người. Nếu chơi 1 người bạn sẽ chỉ dùng các phím A và D để di chuyển, nhưng nếu chơi 2 người, thì người chơi thứ 2 sẽ dùng các phím mũi tên làm phím di chuyển. Tương tự nều người chơi 1 dùng các phím J K L để tấn công và Space là nút tung tuyệt chiêu thì người chơi 2 sẽ dùng các phim số 123 và 0 để tung tuyệt chiêu khi chơi game đối kháng này. Bạn sẽ được yêu cầu về 3 hình thức chơi ngay khi chọn Bắt Đầu. Hình thức đầu tiên là Đánh Qua Vòng, trong hình thức này bạn sẽ chọn cho mình một nhân vật để đương đầu và cả 2 sẽ đánh nhau tới khi nào đối phương ngã gục, và qua một màn khác bạn sẽ được thay đổi nhân vật mà mình đã lựa chọn. Hình thức tiếp theo là đánh đối kháng, cũng giống như hình thức kia, bạn sẽ thi đấu đối kháng với 1 nhân vật nhưng sẽ không có màn tiếp theo mà là bạn sẽ đồi nhân vật khác để chơi tiếp. Và hình thức cuối cùng cũng là hình thức thú vị nhất, Diệt Boss, bạn sẽ được chào đón bởi những sinh vật ngoài hành tinh đầy năng lượng, đây chắc chắn sẽ là một trong những màn chơi đòi hỏi nhiều kỹ năng nhất mà bạn, nếu muốn giành chiến thắng chắc chắn phải kiễn nhẫn đi cho đến khi diệt được quái vật cuối cùng. Vậy nên đừng bỏ qua Siêu Nhân Điện Quang Quyết Đấu các bạn nhé, cùng như những game cùng thể loại đang đợi bạn khám phá như Game One Piece VS Naruto 3.0, game Công Thành Chiến 2, game Bleach VS Naruto 1.7, game Pokemon Quyết đấu đấy!


GAME "TRUYỀN THUYẾT SIÊU NHÂN ĐIỆN QUANG" ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME HÀNH ĐỘNG ĐỐI KHÁNG ĐƯỢC NHIỀU BẠN CHƠI TRONG GAMEVH.COM. TRONG TRÒ CHƠI NÀY, BẠN SẼ CÙNG CÁC SIÊU NHÂN ĐỆN QUANG THI TÀI CAO THẤP VỚI NHAU.

Ai cũng phản đối

Hans than thở với bạn:
- Hễ tớ đưa cô nào về giới thiệu thì y như rằng mẹ tớ không đồng ý.
- Người bạn khuyên nhủ: Vậy cậu thử giới thiệu một cô gái giống tính mẹ cậu xem.
- Tớ cũng đã đưa một cô như thế về nhà, nhưng bố tớ phản đối gay gắt. Ông ấy nói thầm vào tai tớ: "Đừng ngu như bố ngày xưa con ạ".

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Văn hóa vùng..
- Đứa con tinh thần
- Ăn theo khủng bố

Hướng dẫn chơi game Game Siêu Nhân Điện Quang Quyết Đấu

Dùng các phím A D để di chuyển; J K L để tấn công; space để tung tuyệt chiêu
+ Người chơi 1:
Phím WASD để di chuyển.
Phím J để đánh, K để đá. L để phòng thủ.
Space chơi tuyệt chiêu.
+ Người chơi 2:
Phím mũi tên để di chuyển.
1 để đánh, 2 để đá. 3 để phòng thủ.
0 chơi tuyệt chiêu.
Game Đối Kháng
Thể loại game đối kháng là sự trải nghiệm tuyệt vời của bạn khi được tự mình thi triển những thế võ kungfu của các nhân vật trong game. Sự hấp dẫn của game đối kháng chủ yếu đến từ những màn đánh đôi hấp dẫn. Nhiệm vụ chủ yếu của game là phải hạ gục đối thủ của bạn. Bạn có thể vượt qua bao nhiêu đấu thủ để bước vào vòng đấu cuối nào ?

Truyện Bác Ba Phi..

 Săn heo
Có một lần, bầy heo rừng mười một con nối đuôi nhau đi hàng một, bác Ba Phi muốn bắt cả một bầy mười một con. Bác leo lên cây tràm, bầy heo đi tới, bác chặt từng con một giữa sống lưng, lần lượt từ con đi đầu đến con thứ mười một, chỉ chặt đứt xương, chưa chặt đứt da.
Đến con thứ mười một đứng lại, bác mới chặt tiếp. Cả bầy dồn cục, con nọ xô con kia, miếng da lưng đứt nốt. Thế là bác hốt cả bầy heo.
Cọp xay lúa
Bác Ba Phi trai tài, bác Ba Phi gái cũng giỏi. Một đêm cọp mò về làng bắt heo và chó. Bác Ba Phi gái đem thóc đổ ra cối để xay. Bác trai gọi bác gái vào nhà có việc. Mấy con chó lẩn quẩn đứng chung quanh cối. Có một con cọp không rõ đứng rình từ bao giờ, thấy bác gái vừa đi khỏi, liền nhảy vô nhà bắt chó. Hai cái chân trước của cọp vồ trúng ngay giàng xay. Cọp gỡ mãi không ra, cứ kéo lui, kéo tới, kéo hoài. Cối gạo vừa đổ một loáng đã xay hết. Bác Ba Phi gái lại mang thúng thóc khác đổ vào cối cho cọp xay. Cọp cứ phải xay hoài. Bác gái bắt nó xay hết 25 giạ lúa mới thả cho nó ra.