\ Game Vui Hay Nhất

Game Siêu Nhân Điện Quang 3

Giới thiệu về trò chơi Game Siêu Nhân Điện Quang 3

Là một game thủ yêu thích những trò chơi mạnh mã, bạn thường chọn cho mình những game để xả stress như game 7 Viên Ngọc Rồng, game Siêu Nhân Điện Quang là những game thể hiện rõ cá tính của mình. Và hôm nay, sẽ có một game mới để bạn thử sức cũng như trải nghiệm những chiêu thức mới, đó chính là phiên bản thứ 3 của trò chơi Siêu Nhân Điện Quang, game Siêu Nhân Điện Quang 3. Tuôi thơ của các 8x và 9x đời đầu đều quen thuộc với nhân vật Siêu Nhân Điện Quang này, và nếu như bạn chưa có dịp biết thì hãy để người viết bài gới thiệu với bạn một chút về anh chàng này nhé! Là một trong những anh hùng bảo vệ Trái Đất, nhưng không phải như các anh hùng như Siêu Nhân hay The Hulk, hoặc Iron Man của tời hiện đại. Siêu Nhân Điện Quang cũng là một anh hùng, nhưng chiến đấu với những vũ khí hoàn toàn thô sơ của những thập niên 90. Và góp mặt trong phần 3 của series game hành động này, Siêu Nhân Điện Quang 3 sẽ mang đến cho bạn một trò chơi đánh nhau hay, một trong những game đòi hỏi kỹ thuật nhanh tay để có thể kết hợp nhũng chiêu thức hành động vô cùng bắt mắt. Và ở phiên bản mới này, bạn sẽ được chọn cho mình những nhân vật mới, với những chiêu thức mới. Cùng khám phá để tìm cho mình một nhân vật thật phù hợp bạn nhé! Và đối với dòng game này, nếu như game Siêu Nhân Điện Quang 2 là 1 phiên bản được nâng cấp ít thì game này đã có thể gọi là một trò chơi hoàn thiện. Và bạn cũng có thể tham gia ngay cùng chúng tôi với game Chí Phèo Thời Nay để xả stress cùng những chiêu thức của anh ấy nhé!


VỚI PHIÊN BẢN ĐI CẢNH SIÊU NHÂN ĐIỆN QUANG HỨA HẸN SẼ RẤT HẤP DẪN VÀ THÚ VỊ. BẠN CÙNG THAM GIA VỚI CHÚNG TÔI NHÉ. HÃY TẤN CÔNG VÀ TIÊU DIỆT HẾT TẤT CẢ KẺ THÙ BẠN NHÉ. GAME MINI THỂ LOẠI GAME PHIÊU LƯU NHẬP VAI RẤT THÚ VỊ VÀ KỊCH TÍNH ĐẤY ! "SIÊU NHÂN ĐIỆN QUANG" MỘT GAME PHIÊU LƯU DÀNH CHO MỌI NGƯỜI TRÊN TRANG GAME HAY GAMEVH.COM !
Chơi game siêu nhân vũ trụ với trò chơi Siêu Nhân Tiga, bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác chiến đấu thật độc đáo. Hình ảnh của những siêu nhân đã quá quen thuộc với các bạn thì nay, bạn sẽ được điều khiển họ và chiến đấu với những tên quái vật độc ác, hung bạo để bảo vệ cho nền hoà bình thế giới. Bằng cách sử dụng những phím mũi tên để giúp siêu nhân di chuyển, cũng như bấm các phím để thực hiện tấn công. Ngoài ra, sử dụng các tổ hợp phím để tạo nên tuyệt chiêu cũng là cách giúp tiêu diệt đối thủ tốt nhất. Sẽ có 6 siêu nhân để bạn lựa chọn, và mỗi người đều có những thế mạnh riêng. Tuy nhiên, có 2 siêu nhân bí mật sẽ chưa lộ mặt khi bạn chưa hoàn thành đủ các điều kiện của màn chơi đấy. Và điều đó sẽ kích thích bạn tìm kiếm sức mạnh của 2 người bí ẩn này. Trong game Siêu Nhân Tiga, những màn đầu, thử thách sẽ không lớn, nhưng đến các level cao hơn, bạn sẽ phải đối đầu với những tên trùm thật sự, hãy tích luỹ kinh nghiệm chiến đấu cảu mình qua từng màn chơi để có thể đạt được chiến thắng một cách thuyết phục bạn nhé.
Game hành động online này hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều niềm vui nhưng cũng đầy sự kịch tính, hồi hộp cho bạn đấy. Với đồ hoạ rất đẹp mắt, nhiều hiệu ứng, âm thanh sống động , cùng cách chơi linh hoạt, hãy thoả thích chơi game vui miễn phí này bạn nhé, và cùng phiêu lưu với những nhân vật anh hùng đã trở thành thần tượng của rất nhiêu trẻ em này.
Và cũng đừng bỏ lỡ nhiều game siêu nhân khác rất hay các bạn nhé. Biệt Đội Siêu Nhân Siêu Nhân Người Nhện Siêu Nhân Đường Phố Siêu Nhân Cứu Người Siêu Nhân Trở Lại Siêu Nhân Phòng Thủ Siêu Nhân Batman VS Gorilla Khoảnh Khắc Siêu Nhân Siêu Nhân Xanh Siêu Nhân Gao Siêu Nhân Villainy Siêu Nhân Gao: Cánh Cổng Bóng Tối Siêu Nhân Gao: Thoát Khỏi Cầu Lửa Siêu Nhân Khỉ Siêu Nhân Ánh Sáng Siêu Nhân Mãnh Thú Siêu Nhân Biến Hình Siêu Nhân Táo Siêu Nhân Derrick Siêu Nhân Không Chiến

Tự động hoá.

Giờ tự động hoá. Giáo sư thuyết trình: Độ 20 năm nữa sẽ có những máy tự động hoàn hảo. Chỉ cần nhét con bò vào một đầu, thì đầu kia sẽ có xúc xích chạy ra.
- Thế liệu có cái máy ngược lại, nhét xúc xích vào một đầu, đầu kia ra con bò không ạ? – một sinh viên hỏi.
- Anh bao nhiêu tuổi?

- Dạ, 19.
- 20 năm trước nhà anh đã có một cái máy như vậy đấy….^^…

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Thử nghiệm vợ…
- Được thế thì còn gì bằng..
- Hơn

Hướng dẫn chơi game Game Siêu Nhân Điện Quang 3

Dùng phím ASWD di chuyển, phím HKL tấn công
Dùng các phím ASDW để di chuyển.
- Nhấn JK để tấn công.
- Phím L để né và lộn mèo.
Mục tiêu: Hãy tấn công và tiêu diệt hết tất cả kẻ thù bạn nhé.
Game Nhập Vai
Bạn sẽ tìm thấy những game nhập vai điển hình trong chuyên mục này của chúng tôi. Hãy hóa thân thành những nhân vật trong những câu chuyện phiêu lưu mạo hiểm đầy kịch tính và hấp dẫn đi thám hiểm và vượt qua nhiều chông gai thử thách để hoàn thành nhiệm vụ nhé !
Sử dụng các phím W/A/S/D để di chuyển tới, lui, nhảy và ngồi xuống. Các phím J/K/L để thực hiện các đòn tấn công. Kết hợp các tổ hợp phím để tạo nên các chiêu thức mới.

Cái lon thủng.

Ông khách du lịch đang đi dạo ven biển, bỗng thấy nơi này không có một bóng người. Ông liền cởi hết quần áo, để lại trên bờ rồi xuống biển tắm.
Trong khi đang tắm, thì một cô gái cũng đi dạo qua khu vực này. Thấy có người đang tắm, bèn đứng lại nhìn. Rồi lại ngồi lên bộ quần áo của ông khách kia.
Thấy cô gái ngồi lên quần áo của mình. Ông không biết phải làm như thế nào, ông cứ đi qua, rồi đi lại, suy nghĩ xem phải làm như thế nào. Trong lúc đi qua đi lại như vậy, ông ta đạp lên một cái lon sữa bò. Nẩy ra sáng kiến táo bạo, ông liền che phần kín rồi quyết định bước lên bờ. Đứng trước mặt cô gái. Ông nói:
- Cô kia, sao cô vô duyên thế, sao lại ngồi lên quần áo của tôi.
Cô gái không tỏ vẻ gì có lỗi, mà còn chỉ thẳng vào mặt người đàn ông rồi quát:
- Ông vô duyên thì có, ở dưới biển thiếu gì lon mà không nhặt, nhặt đúng cái lon không có đáy thế kia