\ Game Vui Hay Nhất

Game Siêu Nhân Chó

Giới thiệu về trò chơi Game Siêu Nhân Chó

Siêu nhân chó được đánh giá là một trong những game chơi mà học hay nhất mang bối cảnh hoạt hình đã khá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt. Mặc dù chỉ sở hữu đồ họa 2D nhưng Siêu nhân chó vẫn được đánh giá cao nhờ hình ảnh sắc nét, các cảnh phiêu lưu, chiến đấu hấp dẫn dựa trên công nghệ đồ họa mới nhất.

Không như game Siêu nhân chuộtgame Kẻ cướp mặt trăng 2, Siêu nhân chó được kì vọng tạo ra một bước đột phá như game Thi làm toán, tiên phong mở ra cuộc cánh mạng đổi mới dòng game chơi mà học nhằm mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ.

Tham gia vào trò game, người chơi sẽ đóng vai một chú chó siêu nhân đảm nhiệm nhiệm vụ giải cứu thành phố của mình khỏi bọn xâm lược. Trong quá trình làm nhiệm vụ, người chơi sẽ thu nhặt những khúc xương và tiêu diệt quân xâm lược bằng cách đạp lên đầu chúng hoặc ra đòn tấn công. Tuy nhiên, để tạo những đòn tấn công hiệu quả buộc người chơi phải thu thập lượng xương đủ theo yêu cầu trò game đưa ra.

Ngoài ra hệ thống chiêu mộ gameplay hay và hấp dẫn cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua. Đến với Siêu nhân chó, người chơi sẽ đúc kết những bài học giá trị bổ ích cho bản thân, với mục đích phác họa nhân vật hoạt hình nhằm tạo tính liên kết và gần gũi hơn với các bé thiếu nhi, giúp các em vừa chơi vừa học được những bài học quý báu qua những màn chơi hài hước. Bên cạnh đó game Barbie tập đánh chữ sẽ là trò game cực kì bổ ích và hấp dẫn giúp các bé tập làm quen với những mặt chữ vui nhộn.


GAME SIÊU NHÂN CHÓ LŨ MÈO ĐÃ BẮT CÓC HẾT NHỮNG CON CHÓ KHÁC, LIỆU CHÓ SIÊU NHÂN CÓ THỂ CHẶN ĐỨNG HÀNH ĐỘNG NÀY VÀ  CỨU THOÁT NHỮNG CHÚ CHÓ KHÁC.ĐÂY LÀ MỘT GAME FLASH VUI NHỘN THUỘC THỂ LOẠI GAME THIẾU NHI .ĐÂY LÀ GAME THIẾU NHI HẤP DẪN MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA.LÀ MỘT TRONG NHỮNG GAME HAY TRONG MỤC GAME THIẾU NHI CHƠI MÀ HỌC TRÊN GAMEVH.COM
Introduction game Super Doggy:
Fight as a super dog by jumping on cats and getting powerups for punching power.
Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Chó con tìm xương (Super doggy) tại website chơi game vui hay nhất.
Giới thiệu về game Siêu nhân chó!

Chú chó siêu nhân có nhiệm vụ giải cứu thành phố của mình khỏi  bọn xâm lược! Hãy thu nhặt những khúc xương, tiêu diệt quân địch! bằng cách đạp lên đầu chúng hoặc ra đòn tấn công!
Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, phím A để Dừng việc bay/nhảy! Phím S – ra đòn siêu nhân khi bạn đã thu thập đủ số xương cần thiết!

Chiến đấu Như Một Con Chó Siêu Bằng Cách Nhảy Vào Mèo Và Nhận được Powerups Cho đấm Quyền Lực.
Fight as a super dog by jumping on cats and getting powerups for punching power.
Lord Claw has locked up every puppy from Puppy city. Its your job to rescue them from the evil cat using your super powers.
Fight as a super dog by jumping on cats and getting powerups for punching power.

Ai cũng tự trọng, trừ một người

Trong dịp nghỉ hè, nhà văn Victor Hugo đến một ngôi làng xinh đẹp. Cuộc sống ở đây thật thanh bình, ngày nào ông cũng thả ngựa gặm cỏ trên cánh đồng, còn mình thì lim dim tựa gốc cây tìm ý tưởng... Một hôm, choàng dậy thì ông đã thấy con ngựa biến mất. Tức điên lên, nhà văn bổ đi tìm nhưng vô ích. Thất thểu về nhà, gặp một ông cụ nông dân đi dạo trên đường, nhà văn than phiền về con ngựa. Ông cụ nhìn Hugo như một "quái vật" rồi khẽ đáp:
- Làng này toàn người tự trọng cả, không ai làm chuyện ấy đâu.
- Chợt cụ sực nhớ ra: À, mà này, cách đây mấy hôm, nghe nói có cái ông nhà văn gì đấy từ Paris đến. Hay là...

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Một kiểu vào đề…
- Muỗi cũng khổ
- Tình yêu lâu dài

Hướng dẫn chơi game Game Siêu Nhân Chó

- Dùng arrow để di chuyển
- Dùng phím A để ngừng việc bay nhảy
- Dùng phím S để ra đòn
  Nhấn phím SPACE cách để bắt đầu chơi.
-   Di chuyển bằng các phím mũi tên.
-   Nhấn phím "A" để tấn công.
Up Arrow - Jump. Down Arrow - Duck. Right Arrow - Move Right. Left Arrow - Move Left. S - Super Power. A - Stop Flying / Jump.
Up Arrow - Jump. Down Arrow - Duck. Right Arrow - Move Right. Left Arrow - Move Left. S - Super Power. A - Stop Flying / Jump.

con la

 
Có cặp vợ chồng này đi du lịch ở bên Lào bằng con La, mỗi người đi một con.trên đường đi đá lởm chởm,gồ ghề, con La chở người vợ bị vấp té.
- Lần thứ nhất con la vấp té, cô vợ mỉm cười nói:lần thứ nhất .
- Lần thứ hai con la vấp té,cô vợ lại mỉm cười và nhỏ nhẹ nói:Lần thứ 2.
- Đến lần thứ 3,cô vợ liền móc súng ra bắn chết con La.
- Anh chồng thấy vậy hoảng hốt: Trời ơi! Sao em lại bắn chết con La,em độc ác vậy ?
- Cô vợ mỉm cười và nói nhẹ với anh chồng : Lần Thứ Nhất!