\ Game Vui Hay Nhất

Game Siêu Cấp Truyện Tranh 3.6

Giới thiệu về trò chơi Game Siêu Cấp Truyện Tranh 3.6

Các nhân vật nổi tiếng trong tất cả các bộ truyện tranh thế giới đã hội tụ về đây trong game siêu cấp truyện tranh 3.6. Chơi game và tham gia vào đại hội võ thuật lớn nhất này để giao lưu học hỏi cũng như thể hiện khả năng của mình nhé! Bạn sẽ biết thêm nhiều điều thú vị về các nhân vật cũng như những chiêu thức võ thuật của họ đấy. Siêu cấp truyện tranh 3.6 nói về cuộc đấu võ thuật với cao thủ trong những bộ truyện tranh nổi tiếng. Nơi đây tụ họp các cao thủ võ thuật với rất nhiều môn phái khác nhau, mỗi người đều có thế mạnh riêng của mình. Liệu ai sẽ là người chiến thắng, ai sẽ bá chủ thế giới. Điều này còn phụ thuộc vào bạn. Vì bạn chính là nhân vật tham gia vào cuộc chiến này. Bạn sẽ chọn cho mình một nhân vật mà mình yêu thích và tham gia và các cuộc đấu. Chọn một chế độ là một người chơi hay hai người chơi tùy vào khả năng của mình. Game có rất nhiều cấp độ khác nhau. Nếu một người chơi thì một mình bạn sẽ chiến đấu với rất nhiều đối thủ khác nhau. Hai người chơi thì khác. Nhưng như thế nào thì mục tiêu đặt ra đó là bạn vẫn phải chiến thắng các đối thủ khác. Một mình đấu với rất nhiều người có thể là không cân xứng nhưng khi bạn biết cách đối phó thì bạn sẽ chiến thắng. Hãy kết hợp tấn công với phòng thủ. Ra những chiêu thức võ thuật kinh điển, hiểm nhất độc nhất để hạ gục họ nhé! Bạn chỉ thắng cuộc khi bạn tiêu diệt hết tất cả kẻ địch trong các cuộc tấn công và sức khỏe năng lượng của bạn vẫn còn.


Tham gia phiên bản mới của trò chơi ngọc rồng yêu thích. Với các nhân vật từ Dragon Ball Z, Naruto, Bleach, bạn phải chọn nhân vật yêu thích của bạn và bắt đầu cuộc chiến. Thể hiện kỹ năng đấu võ của bạn khi giết tất cả các kẻ thù và trở thành ông chủ cuối cùng. Trò chơi dành cho một hoặc hai người cùng chơi. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Ngọc rồng diệt địch 10 (Comic stars fighting 4) tại website chơi game vui hay nhất.
Siêu cấp truyện tranh 3.6 Chơi game siêu cấp truyện tranh 3.6 – phiên bản siêu cấp truyện tranh 2015 mới nhất dành cho các game thủ.
Hãy cùng tham gia những trận thư hùng, những trận chiến vô cùng ác liệt với các siêu nhân trong truyện tranh được nhiều game thủ yêu thích nhất.
Hướng dẫn chơi game siêu cấp truyện tranh 3.6:
Người chơi 1: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển khi chiến đấu, các phím số từ 1 đến 6 để tấn công đối thủ!
Người chơi 2: Sử dụng các phím A – D  –  S – W để di chuyển, các phím J K L U O I để tấn công đối thủ!

Chơi game Siêu sao tranh đấu chiến đấu đối kháng cực hấp dẫn
Giới thiệu game:
Nếu bạn là một cạ cứng của những bộ truyện tranh chiến đấu Nhật Bản thì đây là một game chiến đấu đối kháng không thể bỏ qua với bạn với sự quy tụ của rất nhiều những siêu hùng trong những bộ truyện tranh nổi tiếng và đình đám như One Piece, Naruto,… Trong những phiên bản Comic Stars Fighting trước, bạn sẽ chỉ được chọn giới hạn những nhân vật cơ bản nhưng trong phiên bản mới nhất lần này bạn sẽ được sử dụng số tiền mà bạn kiếm được sau khi thắng trận để có thể nâng cấp nhân vật của mình lên một tầm cao kỹ năng mới với sức mạnh cao hơn nhiều lần, sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế hơn trong những trận chiến. Hãy cùng tham gia vào những trận chiến rực lửa với những cuộc đối đầu ngang ngửa này nhé
Hướng dẫn chơi game :
Dùng các phím WASD để điều khiển, dùng các phím U I O J K L để thực hiện các kĩ năng chiến đấu
 

Ai lấy?

Anh chồng nọc mấy đứa con ra khảo:
- Đứa nào lấy tiền trong túi của bố?
Cô vợ nóng ruột đến can và nói đùa:
- Sao anh không nghĩ là em lấy?
- Mất như thế, chắc chắn không phải là em lấy!
- Tại sao?
- Bởi vì vẫn còn lại một ít.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Ai sẽ được thầu?
- Bố vợ nhắc nhở con rể
- Con gái mua dưa chuột..

Hướng dẫn chơi game Game Siêu Cấp Truyện Tranh 3.6

Một người chơi: sử dụng các phím [A] [D] [S] [W] để di chuyển. Các phím [J] [K] lên tấn công bình thường, các phím [U] [I] [O] tấn công đặc biệt. Hai người chơi: sử dụng các phím arrow di chuyển và phím từ 1 đến 6 để tấn công

Mơ..

Đôi tình nhân đi bách bộ trong công viên. Chàng trai nói:
- Hàng đêm, anh đều nằm mơ thấy mỗi tháng mình kiếm được mười ngàn đô giống như bố của anh.
- Bố anh kiếm được mười ngàn đô mỗi tháng cơ à? – Cô gái hết đỗi ngạc nhiên.

- Không, bố anh cũng nằm mơ giống anh.
- !!!