\ Game Vui Hay Nhất

Game Sát Thủ Zombie

Giới thiệu về trò chơi Game Sát Thủ Zombie

GAME SÁT THỦ ZOMBIE: GAME BẮN SÚNG CỦA GAMEVH.COM. THÀNH PHỐ ĐANG BỊ TẤN CÔNG BỞI NHỮNG CON ZOMBIE GỚM GHIẾC. BẠN HÃY TRỞ THÀNH ANH HÙNG BẰNG CÁCH HẠ GỤC CHÚNG VÀ GIẢI CỨU THẾ GIỚI. NHIỆM VỤ CỦA BẠN GIẾT THẬT NHIỀU ZOMBIE. GAME FLASH THÚ VỊ LẮM NHÉ!
Stickopolis is under attack and it is up to you living above a gun shop to do all you can to bring these zombies down and perhaps one day save the world from the horror. Mouse - Aim / Shoot. Spacebar - Reload. 0-9 - Change Weapon. Z - Use Cannon.
Stickopolis đang Bị Tấn Công Và Nó Là Bạn Sống Trên Một Cửa Hàng Súng để Làm Tất Cả Các Bạn Có Thể Mang Lại Những Thây Ma Và Có Lẽ Một Ngày Cứu Thế Giới Khỏi Kinh Hoàng .
Stickopolis is under attack and it is up to you living above a gun shop to do all you can to bring these zombies down and perhaps one day save the world from the horror.

Hai quả rưỡi

Hai người bạn lâu ngày gặp nhau.
- Tí: Sao , dạo này cậu học toán khá chứ?
- Tèo: Cũng không đến nỗi tồi.
- Tí: Thế thì tớ có hai con gà mái đẻ ra năm trứng, vậy một con đẻ bao nhiêu trứng?
- Tèo: Dễ ợt, một con đẻ hai quả rưỡi!
- Tí: !?

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Nhện
- Chăm sóc chu đáo…
- Cồn Trạng Lột

Hướng dẫn chơi game Game Sát Thủ Zombie

Di chuột để ngắm, click chuột để bắn.
- Space để nạp đạn.
- ...  Các phím số 1-9 để đổi vũ kí.
- Phím Z để dùng đại bác.
- Thành phố đang bị tấn công bởi những con zombie gớm ghiếc. Bạn hãy trở thành anh hùng bằng cách hạ gục chúng và giải cứu thế giới.
- Bạn sẽ nhận được 1 ít tiền khi hạ gục 1 zombie, mỗi lần trời sáng bạn có thể vào cửa hàng để mua thêm vũ khí. Càng giết nhiều zombie, càng mua được nhiều vũ khí!
Game Flash Nhắm Bắn
Game nhắm bắn nằm trong thể loại Game bắn súng như tạo nên một điểm khác biệt trong thể loại này. Bạn đã từng thử xem khả năng nhắm bắn của bạn như thế nào chưa? Cơ hội cho bạn đã đến rồi đấy. Với giao diện rõ nét, cùng với những nhân vật dể thương như những chú chim Angry bird, những chú cừu non dể thương … Hãy thử ngay xem bạn sẽ bao nhiêu điểm đi !

Bình luận vui về động vật.

Kiến là loài côn trùng thông minh nhất. Vì thế người ta hay hỏi ý kiến.

Vẹt là loài chim mẫu mực, giỏi giang nhất nên nhiều học trò thích học vẹt.