\ Game Vui Hay Nhất

Game Sát Thủ Ăn Thịt 7

Giới thiệu về trò chơi Game Sát Thủ Ăn Thịt 7

Với dòng game sát thủ ăn thịt thì việc chú cá Piranha đã gieo lên nổi kinh hoàng cho những người dân đi biển là một hình ảnh quá quen thuộc với người chơi như game sát thủ ăn thịt 4. Hay là game nói về các sát thủ như game sát thủ bí ẩn. Với game sát thủ ăn thịt 7 này, một lần nữa chú cá sát thủ lại trở lại dưới đáy đại dương, sẵn sàng tấn công và tiêu diệt tất những người ngư dân lưu thông trên khu vực biển đó, và thậm chí là những con cá và những con chim biển. Hãy là một sát thủ cực kỳ khủng khiếp đi gieo rắc nổi ám ảnh trên vùng biển đông thuyền bè qua lại nhé.

Là một trong những trò chơi truy bắt nổi tiếng trên toàn thế giới. Hiện nay, số lượng người chơi dòng game sát thủ ăn thịt đã lên tới con số cực kỳ khủng khiếp. Nhiệm vụ của người chơi trong game là điều khiển chú cá sát thủ này đi tấn công những người đang ngồi trên thuyền, hay thậm chí là cả những chú chim biển đang bay trên bầu trời. Hãy tấn công và tích lũy lượng máu cần thiết để ghi được những điểm số quan trọng và bước qua những màn khác với các thử thách khó khăn tiếp theo nhé.

Với đồ họa hình ảnh quen thuộc, cùng với cách chơi đơn giản thì game sát thủ ăn thịt 7 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui cho người chơi cũng như người thân và bạn bè của bạn vào những dịp cuối tuần để cùng chơi và cùng bình luận trò chơi thú vị này. Ngoài ra, những game như game đầu gấu vườn trẻ hay game khủng long bạo chúa cũng là những game cực kỳ hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ qua nhé.


Cướp biển đã xâm chiếm nơi sinh sống của bạn! Người bạn Piranha của chúng ta đã trở lại một lần nữa, trong một cuộc phiêu lưu với cướp biển. Hãy cho chúng thấy ai là chủ nhân đích thực của nơi đây!

Sử dụng  chơi game.

* Xem thêm các phần khác:

Sát thủ dưới sông 1

Sát thủ dưới sông 2

Sát thủ dưới sông 3


Là một game mini hay có nội dung khá thú vị cũng như có nhiều sự độc đáo trong cách thể hiện cũng như cách chơi, trò chơi Cá Ăn Thịt Cướp Biển – Feed Us Pirates với tên gọi rất lạ sẽ mang lại cho người chơi nhiều bất ngờ và ngạc nhiên. Trong game hành động 1 người chơi này, bạn sẽ trong vai một chú cá hung tợn, có thể ăn thịt bất cứ người nào di chuyển trên biển. Tuy nhiên, ở nơi đây là khu căn cứ của cướp biển nên sẽ chỉ toàn là những tên cướp độc ác cùng với những nạn nhân của chúng di chuyển trên khu vực này. Bạn sẽ điều khiển chú cá để nhảy lên và đớp lấy từng người một, sau đó kéo xuống biển để rỉa thịt. Bạn cần dùng sự khéo léo của mình để có thể đưa chú cá đến đúng vị trí, và nhảy đớp lấy những tên cướp biển chứ đừng nhảy trúng những người hiền lành. Có thể bạn sẽ đưa chú cá của mình lên trên bờ, cũng có thể tấn công những tên sử dụng súng pháo, nhưng đừng để bị chui vào làm đạn cho khẩu pháo nhé, bạn sẽ bị bắn trở lại biển đấy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nâng cấp sức mạnh cho chú cá của mình để có thể tấn công hiệu quả hơn.
Game có những cảnh hơi bạo lực, khuyến khích người chơi dưới 18 tuổi không nên tham gia vào game Cá Ăn Thịt Cướp Biển này. Tuy nhiên nếu bạn không thích trò chơi hoặc cảm thấy hơi khó khăn khi chơi game, bạn có thể chơi game có cách chơi khá giống nhưng rất ngộ nghĩnh là game Cá Lớn Nuốt Cá Bé kinh điển, bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn đấy.

Mất trộm bò..

 
Một người vừa mới tậu được con bò. Tối đi ngủ, anh ta đã chốt chuồng bò cẩn thận rồi lại đặt cái chõng ngay giữa lối ra vào mà nằm ngủ. ấy thế mà ban đêm, kẻ trộm vẫn vào dắt mất bò của anh ta. Xót ruột, anh ta trình quan:
- Bẩm quan, chắc là chúng nó dắt bò chui qua chõng con nằm mà đi ra.
Quan nghe nói vô lý quả bật cười:
- Con bò chứ có phải con chó, con mèo đâu mà chui qua gầm chõng!
- Dạ, bẩm quan, thế thì chúng nó dắt bò của con đi lối nào? Sáng dậy cái chõng con nằm vẫn để y nguyên ở chỗ cũ chắn lối ra vào kia mà!
- Ðồ ngốc! Mày ngủ say, chúng nó khiêng chõng mày nằm ra một bên, dắt bò ra rồi lại khiêng về chỗ cũ…
Người kia như vỡ lẽ, nói:
- à, thế ra quan thông đồng với bọn trộm, nên mới tỏ tường được như thế chứ!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Ông ơi! sao cười?
- Bố của Vova
- Tiếng còi lạ

Hướng dẫn chơi game Game Sát Thủ Ăn Thịt 7

- Sử dụng chuột để thao tác.
Sử dụng CHUỘT để điều hướng cho chú cá, click CHUỘT để cá có thể nhảy lên và đớp.

Ông nọ bà kia..

 
Trong làng Quỳnh ở, các chức sắc thấy Quỳnh được chúa gọi vào hầu luôn thì khâm phục lắm, chẳng ai bảo ai mà kẻ nào người nấy đều đến nhờ cậy Quỳnh giúp đỡ, mong được hưởng chút ấm nhà chúa.
Một hôm Quỳnh ở kinh đô về, cho gọi các chức sắc đến, bảo có muốn làm ông nọ bà kia thì tối đến nhà Quỳnh đánh chén, rồi ngày mai Quỳnh đưa lên kinh đô sớm.

Các chức dịch bao phen mong đợi, nay thấy Trạng hẹn đưa vào kinh đều chắc mẩm phen này hẳn phải lên chức ông nọ bà kia. Vì thế, ông nào ông nấy vênh vang về nhà quát vợ sắp sếp áo quan để tối đến nhà Trạng uống rượu, ngủ đấy, mai trẩy kinh sớm. Các bà vất vả một buổi sắm sanh cho chồng, nhưng cũng mở cờ trong lòng vì sắp được thành ông nọ bà kia.
Tối đến Trạng đãi các vị chức dịch một bữa rượu túy lúy càn khôn. Ông nào, ông nấy say đứ đừ, lăn chiêng ra ngủ.
Lúc ấy đã quá nửa đêm, Trạng mới sai đem võng tới, võng ông nọ về nhà bà kia và bảo rằng ông bị trúng cảm, phải xoa dầu, đánh gió ngay kẻo nguy hiểm đến tính mạng.
Các bà hoảng hốt, đang đêm vùng dậy, đèn đóm nhập nhoạng ra sức mai cà tóc gáy, cứu chữa các ông gần đến sáng mới tỉnh. Trời tảng sáng, nhìn rõ mặt người thì hóa ra không phải chồng mình. Các bà ngớ người ra, thẹn quá hóa giận:
- Phải gió các nhà ông này, ở đâu lại đến đây nằm vạ!
Ông kia tỉnh dậy, không biết đầu đuôi xui ngược ra sao, thấy mình nằm ở nhà người khác, đâm hoảng, thẹn thùng và lủi ra về. Đến nhà, lại chứng kiến cảnh vợ mình cũng đang mắc cỡ trong cảnh “ông nọ bà kia” hệt như thế.
Bấy giờ các ông mới biết là bị Trạng lỡm, ức quá vặc nhau:
- Nào, được làm ông nọ bà kia đã sướng chưa!