\ Game Vui Hay Nhất

Game Sát Thủ Ăn Thịt 7

Giới thiệu về trò chơi Game Sát Thủ Ăn Thịt 7

Với dòng game sát thủ ăn thịt thì việc chú cá Piranha đã gieo lên nổi kinh hoàng cho những người dân đi biển là một hình ảnh quá quen thuộc với người chơi như game sát thủ ăn thịt 4. Hay là game nói về các sát thủ như game sát thủ bí ẩn. Với game sát thủ ăn thịt 7 này, một lần nữa chú cá sát thủ lại trở lại dưới đáy đại dương, sẵn sàng tấn công và tiêu diệt tất những người ngư dân lưu thông trên khu vực biển đó, và thậm chí là những con cá và những con chim biển. Hãy là một sát thủ cực kỳ khủng khiếp đi gieo rắc nổi ám ảnh trên vùng biển đông thuyền bè qua lại nhé.

Là một trong những trò chơi truy bắt nổi tiếng trên toàn thế giới. Hiện nay, số lượng người chơi dòng game sát thủ ăn thịt đã lên tới con số cực kỳ khủng khiếp. Nhiệm vụ của người chơi trong game là điều khiển chú cá sát thủ này đi tấn công những người đang ngồi trên thuyền, hay thậm chí là cả những chú chim biển đang bay trên bầu trời. Hãy tấn công và tích lũy lượng máu cần thiết để ghi được những điểm số quan trọng và bước qua những màn khác với các thử thách khó khăn tiếp theo nhé.

Với đồ họa hình ảnh quen thuộc, cùng với cách chơi đơn giản thì game sát thủ ăn thịt 7 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui cho người chơi cũng như người thân và bạn bè của bạn vào những dịp cuối tuần để cùng chơi và cùng bình luận trò chơi thú vị này. Ngoài ra, những game như game đầu gấu vườn trẻ hay game khủng long bạo chúa cũng là những game cực kỳ hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ qua nhé.


Cướp biển đã xâm chiếm nơi sinh sống của bạn! Người bạn Piranha của chúng ta đã trở lại một lần nữa, trong một cuộc phiêu lưu với cướp biển. Hãy cho chúng thấy ai là chủ nhân đích thực của nơi đây!

Sử dụng  chơi game.

* Xem thêm các phần khác:

Sát thủ dưới sông 1

Sát thủ dưới sông 2

Sát thủ dưới sông 3


Là một game mini hay có nội dung khá thú vị cũng như có nhiều sự độc đáo trong cách thể hiện cũng như cách chơi, trò chơi Cá Ăn Thịt Cướp Biển – Feed Us Pirates với tên gọi rất lạ sẽ mang lại cho người chơi nhiều bất ngờ và ngạc nhiên. Trong game hành động 1 người chơi này, bạn sẽ trong vai một chú cá hung tợn, có thể ăn thịt bất cứ người nào di chuyển trên biển. Tuy nhiên, ở nơi đây là khu căn cứ của cướp biển nên sẽ chỉ toàn là những tên cướp độc ác cùng với những nạn nhân của chúng di chuyển trên khu vực này. Bạn sẽ điều khiển chú cá để nhảy lên và đớp lấy từng người một, sau đó kéo xuống biển để rỉa thịt. Bạn cần dùng sự khéo léo của mình để có thể đưa chú cá đến đúng vị trí, và nhảy đớp lấy những tên cướp biển chứ đừng nhảy trúng những người hiền lành. Có thể bạn sẽ đưa chú cá của mình lên trên bờ, cũng có thể tấn công những tên sử dụng súng pháo, nhưng đừng để bị chui vào làm đạn cho khẩu pháo nhé, bạn sẽ bị bắn trở lại biển đấy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nâng cấp sức mạnh cho chú cá của mình để có thể tấn công hiệu quả hơn.
Game có những cảnh hơi bạo lực, khuyến khích người chơi dưới 18 tuổi không nên tham gia vào game Cá Ăn Thịt Cướp Biển này. Tuy nhiên nếu bạn không thích trò chơi hoặc cảm thấy hơi khó khăn khi chơi game, bạn có thể chơi game có cách chơi khá giống nhưng rất ngộ nghĩnh là game Cá Lớn Nuốt Cá Bé kinh điển, bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn đấy.

Tỉnh táo

Vừa xong bữa nhậu đầu năm với bạn bè, anh chồng ngất ngư đi về nhà. Để vợ không đoán được là mình uống rượu quá mức, anh ta quyết định đi thẳng vào phòng và ngồi đọc sách, hy vọng vợ trông thấy sẽ nghĩ là mình tỉnh táo...Vài phút sau, cô vợ vào và hỏi:
- Anh đang làm gì vậy?
- Đọc sách.
- Vợ anh ta thét lên: Đồ điên! Đóng vali lại và ngủ đi!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Đề phòng
- Không để ngày mai
- Cứu tôi với!

Hướng dẫn chơi game Game Sát Thủ Ăn Thịt 7

- Sử dụng chuột để thao tác.
Sử dụng CHUỘT để điều hướng cho chú cá, click CHUỘT để cá có thể nhảy lên và đớp.

Ông nào?

 
- Thằng nhỏ nhà tôi mới được điểm 10 bài lịch sử. Dạo này thằng nhỏ nhà chị có chịu học không hay lại ham chơi?
Ðang học bài lịch sử, được dịp thằng nhỏ liền liến thoắng:
- Ông bèn tấn công vào thành Hoa Lư… Ông bèn tấn công vào thành Hoa Lư…

Bà bạn:
- Ông nào tấn công vào thành Hoa Lư thế hả cháu?
- Dạ thưa bác, ông “Bèn” ạ!
- Hết sảy!
Bà bạn nhìn bà mẹ vui vẻ. Cả hai bà cùng ôm bụng cười về chữ và nghĩa.