\ Game Vui Hay Nhất

Game Pokemon nhặt bóng

Giới thiệu về trò chơi Game Pokemon nhặt bóng

GAME POKEMON NHẶT BÓNG BẠN LÀ MỘT FAN TRUNG THÀNH CỦA POKEMON CHẮC CHẮN BẠN KHÔNG THỂ BÓ QUA GAME NÀY. BẤT KỲ THỜI GIAN NÀO BẠN MUỐN THƯ GIẢN VỚI GAME TRÊN GAMEVH.COM . GAME HÀNH ĐỘNG NÀY SẼ CHO BẠN NHỮNG PHÚT THƯ GIẢN THỰC SỰ.
Chơi game Thu hồi Pokemon hấp dẫn.
Giới thiệu game:
Trò chơi Thu hồi Pokemon cực hay. Đến với trò chơi, chúng ta như bước vào thế giới của những bảo bối trong bộ phim nổi tiếng cùng tên Pokemon, trong trò chơi, Pokemon phải tìm đường để quay trở về quả cầu của mình nhưng không may, trên đường đi cậu ta lại gặp những kẻ thù không đội trời chung của mình cản đường. Nhiệm vụ của bạn là giúp cho Pokemon có thể đánh bại được họ và lấy các item , quay trở về nhanh nhất có thể chỉ bằng các bước đơn giản là giúp cho Pokemon nhảy để thu thấp item và nhảy lên đầu các kẻ thủ của mình. Trò chơi với khung cảnh đẹp mắt, thú vị, giúp cho bạn có một cảm giác thật thoải mái khi tham gia.
Hướng dẫn chơi game:
Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển.

Hơn

- Ông phú hộ: Quỳnh ! Con gà của tao đâu rồi hả?
- Quỳnh: Anh Tí thịt rồi!
- Ông phú hộ: Cái gì? Tao cho mày 1 đồng để mày trông nó rồi mà!
- Quỳnh: Nhưng ảnh cho con tới 2 đồng lận!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Rủi ro càng lớn càng hấp dẫn
- Cơn bão khủng khiếp
- Định nghĩa chồng

Hướng dẫn chơi game Game Pokemon nhặt bóng

phím mũi tên để điều khiển giúp Pikachu lấy được quả bóng pokemon để có thể qua cửa thành côn.
Game Qua Ải

Trong game hành động quả ải, bạn sẽ được hóa thân một chàng Mario vượt qua rất nhiều cửa ải và thử thách để cứu nàng công chúa hay đóng vai anh chàng siêu tốc Sonic đi phiêu lưu… Và còn rất nhiều thử thách thú vị đang chờ bạn phía trước, bạn còn chờ gì nữa mà chưa tham gia  game qua ải cùng chúng tôi nào !

Chết với tao chưa!

 
Một anh, nhà có giỗ, vợ vừa làm cỗ xong, đặt lên bàn thờ thì một con ruồi đến đậu ngay lên đĩa thịt. Chị vợ vội kêu lên:
- Thôi chết rồi! Mâm cơm cúng ông bà mà anh không coi cẩn thận để ruồi nó đậu vào, làm uế tạp mất rồi!  Anh chồng nghe thế, giận con ruồi lắm, nghĩ bụng: Hai vợ chồng lòng thành làm được mâm cơm mà con ruồi nó làm ô uế, giờ có cúng, ông bà cũng không về hưởng nữa, liền lên huyện kêu:
- Bẩm lạy quan lớn, chúng tôi vất vả quanh năm hôm nay mới làm đuợc mâm cơm cúng ông bà, thế mà con ruồi nó sà vào, làm ô uế cả. Xin quan lớn xử tội nhờ.  Quan nghe xong bảo:
- Tao cho phép mày từ rày hễ thấy nó bất kỳ ở đâu, cứ đánh cho chết.  Quan vừa buông lời, thì một con ruồi đến đậu ngay trên má quan.  Anh kia trông thấy, mắm môi, giang tay tát bốp vào mặt quan chứi:
- Bố mày! Ðã chết với tao chưa!