\ Game Vui Hay Nhất

Game Pokemon nhặt bóng

Giới thiệu về trò chơi Game Pokemon nhặt bóng

GAME POKEMON NHẶT BÓNG BẠN LÀ MỘT FAN TRUNG THÀNH CỦA POKEMON CHẮC CHẮN BẠN KHÔNG THỂ BÓ QUA GAME NÀY. BẤT KỲ THỜI GIAN NÀO BẠN MUỐN THƯ GIẢN VỚI GAME TRÊN GAMEVH.COM . GAME HÀNH ĐỘNG NÀY SẼ CHO BẠN NHỮNG PHÚT THƯ GIẢN THỰC SỰ.
Chơi game Thu hồi Pokemon hấp dẫn.
Giới thiệu game:
Trò chơi Thu hồi Pokemon cực hay. Đến với trò chơi, chúng ta như bước vào thế giới của những bảo bối trong bộ phim nổi tiếng cùng tên Pokemon, trong trò chơi, Pokemon phải tìm đường để quay trở về quả cầu của mình nhưng không may, trên đường đi cậu ta lại gặp những kẻ thù không đội trời chung của mình cản đường. Nhiệm vụ của bạn là giúp cho Pokemon có thể đánh bại được họ và lấy các item , quay trở về nhanh nhất có thể chỉ bằng các bước đơn giản là giúp cho Pokemon nhảy để thu thấp item và nhảy lên đầu các kẻ thủ của mình. Trò chơi với khung cảnh đẹp mắt, thú vị, giúp cho bạn có một cảm giác thật thoải mái khi tham gia.
Hướng dẫn chơi game:
Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển.

Thầy đồ lười nói dối

Một thầy đồ hay ngủ ngày, nhưng lại bắt học trò phải thức mà làm bài, ngủ là thầy đánh, Học trò tức quá mới hỏi:
- Chúng con học chữ và phải học cả tính nết của thầy. Thầy ngủ ngày, sao thầy không cho chúng con ngủ ngày?  Thầy trả lời liều:
- Ta đâu có ngủ ngày. Ta nằm chiêm bao để trò chuyện với ông Chu Công và ông Khổng Tử đấy chứ!  Một buổi kia, thầy ngủ, trò cũng ngủ theo. Thầy thức dậy trước, liền lay học trò dậy mắng:
- Sao chúng mày dám bỏ học mà nằm ngủ?  Trò thưa:
- Thưa thầy, chúng con có ngủ đâu! Chúng con nằm chiêm bao để ra mắt ông Chu Công và ông Khổng Tử đấy chứ ạ!  Thầy tức giận nói:
- Vậy thì hai ngài nói gì với chúng mày?  Trò trả lời:
- Hai ngài bảo sao lâu nay không thấy thầy đến thăm. Chúng con trình rằng mới hôm qua thầy con có đến thăm hai ngài kia mà! Hai ngài ngơ ngác nhìn nhau bảo: “Thế thì thầy chúng con nói dối rồi!”

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Súng của cá
- Thám tử đoán tiền
- Ấn tượng nhất

Hướng dẫn chơi game Game Pokemon nhặt bóng

phím mũi tên để điều khiển giúp Pikachu lấy được quả bóng pokemon để có thể qua cửa thành côn.
Game Qua Ải

Trong game hành động quả ải, bạn sẽ được hóa thân một chàng Mario vượt qua rất nhiều cửa ải và thử thách để cứu nàng công chúa hay đóng vai anh chàng siêu tốc Sonic đi phiêu lưu… Và còn rất nhiều thử thách thú vị đang chờ bạn phía trước, bạn còn chờ gì nữa mà chưa tham gia  game qua ải cùng chúng tôi nào !

Dằn mặt

- Đôi khi cơm nguội của nhà này lại là món đặc sản của nhà khác.
- Ý ông là sao tôi không hiểu?
- Thế ông có thích một người đàn bà ngu ngốc hay không?
- Dĩ nhiên là không!
- Thế ông có thích một người đàn bà hút thuốc, uống rượu không?
- Không!
- Thế còn những bà không biết nấu ăn?
- Không!
- Vậy còn mấy bà dữ như chằn lửa?
- Không nốt!
- Thế sao ông lại đi ve vãn vợ tôi