\ Game Vui Hay Nhất

Game PiPi Chơi Bóng

Giới thiệu về trò chơi Game PiPi Chơi Bóng

GAME PIPI CHƠI BÓNG: MỘT GAME FLASH SIÊU DỄ THƯƠNG CỦA GAMEVH.COM ĐÂY! MỘT GAME HOẠT HÌNH VỚI NHỮNG QUẢ BONG BÓNG XÀ PHÒNG VÀ PIPI DỄ THƯƠNG, VUI NHỘN CHẮC CHẮN SẼ LÀM BẠN CẢM THẤY THƯ GIÃN VÀ HÀI LÒNG!
Pipi wants to bounce up in the sky. Help him by guiding him hit the bubbles to make his move upwards. Hit other objects for more points. Have fun and enjoy! Mouse - Click to jump / Move.
Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Đưa bóng lên cao (Booa) tại website chơi game vui hay nhất.
Pipi wants to bounce up in the sky. Help him by guiding him hit the bubbles to make his move upwards. Hit other objects for more points. Have fun and enjoy!
Chỉ dẫn:
Mouse - Click to jump / Move.
Pipi muốn bay lượn trên bầu trời nhưng pipi lại không có đôi cánh như các loài chim. Cách du nhất để pipi có thể bay lên cao bằng cách các em hãy giúp pipi chạm vào những quả bóng
Chỉ dẫn:
Dùng chuột click để nhảy lên
Pipi Muốn Bật Lên Trên Bầu Trời.

Được thế thì còn gì bằng..

Cô gái đứng trước, ông già đứng sau, cả hai đang chăm chú xem phim ngoài bãi làng.
Một thanh niên đứng cạnh thò tay vỗ vào mông cô gái.
- Ông làm gì thế? cô gái quay sang hỏi ông già

- Tôi làm tổ trưởng tổ phụ lão: Ông già trả lời Cô gái quay lại xem phim.
Anh thanh niên lại vỗ nhẹ cái nữa.
- Ông già rồi, thôi việc ấy đi được rồi:  Đúng thế, tôi muốn lắm rồi mà họ vẫn chưa cho.
Cô gái lại quay lên xem phim. Anh thanh niên lại vỗ vào mông cô gái cái nữa.
- Nếu ông còn tiếp tục, tôi sẽ đi báo chính quyền:  Thế còn gì bằng, tôi làm việc đó hoàn toàn ngoài ý muốn ! =)) =))

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Hơn
- Rủi ro càng lớn càng hấp dẫn
- Cơn bão khủng khiếp

Hướng dẫn chơi game Game PiPi Chơi Bóng

Di chuyển chuột để di chuyển PiPi. Nhấp chuột để PiPi nhảy lên làm vỡ những trái bong bóng. Bạn phải thật nhanh tay đừng để PiPi ngã xuống đất nhé! Càng giúp PiPi đánh vỡ được nhiều bóng số điểm của bạn càng cao
Những quả bong bóng xà phòng và PiPi dễ thương, vui nhộn chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thư giãn và hài lòng!


Game Hoạt Hình
Các bạn là fan hâm mộ những nhân vật hoạt hình dễ thương và vui nhộn, bạn mong muốn được một lần hóa thân thành những nhân vật này? Hãy trải nghiệm cùng các trò chơi thiếu nhi trong chuyên mục Game Hoạt Hình của Vuigame nhé. Chuyên mục Game Hoạt Hình thuộc Kho game Thiếu Nhi của Vuigame vô cùng đặc sắc và hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Nhanh tay lên nào!
Chuột - Nhấp Chuột để Nhảy / Di Chuyển .

Bức thư đến từ địa ngục

Một người đàn ông lên đường đi nghỉ hè lúc vợ của anh ta đi công tác chưa kịp về. Họ sắp xếp kế hoạch gặp lại nhau vào ngày hôm sau. Tới nơi, anh ta vội vàng gửi e-mail về cho vợ. Do đánh sai địa chỉ, bức thư của anh ta thay vì được chuyển về cho vợ, thì nó lại đến một phụ nữ có chồng vừa qua đời ngày hôm trước. Khi người vợ góa tội nghiệp nọ mở hộp thư, bức thư vừa hiện ra bà ta thét lên một tiếng khủng khiếp, té xuống sàn nhà và chết thẳng cẳng. Nghe tiếng thét, người nhà chạy vào phòng thì chỉ thấy một bức thư trên màn hình máy tính:
"Vợ yêu quý nhất của anh, anh vừa đến nơi. Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn để đón em vào ngày mai. Người chồng yêu quý nhất của em!"