\ Game Vui Hay Nhất

Game PiPi Chơi Bóng

Giới thiệu về trò chơi Game PiPi Chơi Bóng

GAME PIPI CHƠI BÓNG: MỘT GAME FLASH SIÊU DỄ THƯƠNG CỦA GAMEVH.COM ĐÂY! MỘT GAME HOẠT HÌNH VỚI NHỮNG QUẢ BONG BÓNG XÀ PHÒNG VÀ PIPI DỄ THƯƠNG, VUI NHỘN CHẮC CHẮN SẼ LÀM BẠN CẢM THẤY THƯ GIÃN VÀ HÀI LÒNG!
Pipi wants to bounce up in the sky. Help him by guiding him hit the bubbles to make his move upwards. Hit other objects for more points. Have fun and enjoy! Mouse - Click to jump / Move.
Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Đưa bóng lên cao (Booa) tại website chơi game vui hay nhất.
Pipi wants to bounce up in the sky. Help him by guiding him hit the bubbles to make his move upwards. Hit other objects for more points. Have fun and enjoy!
Chỉ dẫn:
Mouse - Click to jump / Move.
Pipi muốn bay lượn trên bầu trời nhưng pipi lại không có đôi cánh như các loài chim. Cách du nhất để pipi có thể bay lên cao bằng cách các em hãy giúp pipi chạm vào những quả bóng
Chỉ dẫn:
Dùng chuột click để nhảy lên
Pipi Muốn Bật Lên Trên Bầu Trời.

Không ai học cả

Tý vừa khóc mếu máo vừa chạy về nhà, mách với bố:
- Thầy giáo trù đập con quá, bố ạ. Hôm nào thầy cũng gọi con lên trả bài. Thầy cố tình chọn những câu thật khó để con không trả lời được thì thầy phạt. Hôm nay con lại bị phạt cầm tai đứng ở cuối lớp.
- Bố Tý tức lắm. Hôm sau ông ta dẫn Tý, hầm hầm vào gặp thầy: Tôi nghe cháu nó nói thầy trù đập nó ghê lắm. Tại sao thầy lại đối xử với con tôi như vậy?
- Tôi trù đập con ông hồi nào đâu, nhưng ông xem, hôm nào tôi bảo nó lên bảng trả bài, nó cũng không trả lời được, kể cả câu hỏi dễ nhất.
- Tôi lại nghe cháu nó nói thầy toàn chọn câu khó thôi. Đâu, thầy cho tôi một ví dụ xem nào.
- Này nhé, hôm qua tôi hỏi nó tướng Trần Hưng Đạo chết hồi nào mà nó có trả lời được đâu.
- Bố Tý ngẫm nghĩ một lúc, rồi đáp: Thôi, thầy cũng thông cảm cho cháu. Gia đình tôi là gia đình làm ăn buôn bán, lâu lâu coi báo thì xem tin tức chứ ai đi đọc cáo phó làm gì.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Đổi lại
- Thử Lòng
- Tiền bạc để làm gì?

Hướng dẫn chơi game Game PiPi Chơi Bóng

Di chuyển chuột để di chuyển PiPi. Nhấp chuột để PiPi nhảy lên làm vỡ những trái bong bóng. Bạn phải thật nhanh tay đừng để PiPi ngã xuống đất nhé! Càng giúp PiPi đánh vỡ được nhiều bóng số điểm của bạn càng cao
Những quả bong bóng xà phòng và PiPi dễ thương, vui nhộn chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thư giãn và hài lòng!


Game Hoạt Hình
Các bạn là fan hâm mộ những nhân vật hoạt hình dễ thương và vui nhộn, bạn mong muốn được một lần hóa thân thành những nhân vật này? Hãy trải nghiệm cùng các trò chơi thiếu nhi trong chuyên mục Game Hoạt Hình của Vuigame nhé. Chuyên mục Game Hoạt Hình thuộc Kho game Thiếu Nhi của Vuigame vô cùng đặc sắc và hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Nhanh tay lên nào!
Chuột - Nhấp Chuột để Nhảy / Di Chuyển .

Bài diễn văn hay chết người

Trong một vụ đắm tàu, 10 người đàn ông và một cô gái bám vào sợi dây ròng xuống từ một chiếc máy bay trực thăng cứu hộ. Tổ lái thông báo, một người phải buông tay, nếu không sợi dây sẽ đứt và tất cả sẽ chết. Ai sẽ là vật tế thần đây?
- Cuối cùng, cô gái kể cho cánh đàn ông nghe một câu chuyện thật cảm động về sự hy sinh. Cô kết luận rằng mình sẵn sàng hiến dâng cuộc sống để cứu họ, rồi hô to: Hy sinh cao đẹp là bất tử!
- Cô gái chưa dứt lời, cả đám đàn ông đều... vỗ tay!