\ Game Vui Hay Nhất

Game Pháo đài Bay

Giới thiệu về trò chơi Game Pháo đài Bay

Pháo đài là một công trình được xây dựng  kiên cố nhằm mục đích phục vụ  trong quân sự. Thông thường, pháo đài được cố định trên mặt đất để phòng thủ và làm căn cứ quân sự. Nay dưới bộ óc hài hước và sáng tạo của các lập trình viên game người chơi sẽ được tận mắt thấy và trải nghiệm trò chơi bắn súng pháo đài bay một cách chân thật cùng những tính năng hấp dẫn sẽ khiến bạn thích thú ngay từ những lần chơi đầu tiên.

Tuy cùng thể loại với game Đội bắn tỉa, game Trân châu cảng, game bắn vịt, game vương quốc mèo nhưng pháo đài bay mang một nét riêng biệt không lẫn vào các game bắn súng nói chung. Sử dụng hai quả bóng bay để giúp pháo đài bay lên không trung,nhiệm vụ của người chơi là giúp pháo đài bay đến cánh cửa thoát hiểm được đặt cố định tại những điểm khác nhau trong từng màn chơi. Để vào được cửa, bạn phải lấy hết các đồng tiền vàng rải rác trên đường bay như lộ phí cho chuyến hành trình đầy gian nan này. Game tưởng như rất đơn giản đúng không nào, nhưng hãy cẩn thận, những chiếc bẫy chông treo lơ lửng đang chờ cơ hội để làm nổ tung những quả bong bóng kia. Nếu như bong bóng trên pháo đài của bạn bị bể thì pháo đài sẽ chìm xuống biển, vì vậy hãy cố gắng bảo vệ pháo đài bay của mình trước trận pháo của đối thủ bằng cách bắn trả lại để hạ bệ chúng.

Đại dương xanh và sâu thăm thẳm đang nổ lên một trận chiến trên không, với hình ảnh minh họa đơn giản nhưng tinh tế, pháo đài bay là một trong những game lạ và hay trong cùng thể loại sẽ đem lại cho bạn những giây phút nín thở và sảng khoái đấy.


Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Đáp bong bóng bay (Air battle) tại website chơi game vui hay nhất.
Nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển chiếc phao đài bay này về đến đích một cách an toàn. Bạn có thể sử dụng pháo để bắn hạ những chướng ngại gặp phải trên đường đi. Chúc bạn may mắn!
Chỉ dẫn:
Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển và click chuột để bắn.
Guide your armed balloon through twenty challenging levels as you avoid accidents and shoot down any enemy balloons you encounter.

Cột chỗ nào?

Tí nói với Tèo :
- Thầy tớ dạy cứ mỗi khi bị rắn cắn thì lấy dây cột chặt kế bên vết thương để chặn không cho nọc độc chạy vào người, trong khi chờ cấp cứu.
- Tèo hỏi: Nếu rắn cắn trúng mặt thì sao
- Thì lấy dây cột cổ cho thật chặt, không để nọc độc xuống phần dưới cơ thể!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Chê vợ không bằng gái điếm
- Ai thấy con chim…
- Nghệ thuật..

Hướng dẫn chơi game Game Pháo đài Bay

Sử dụng các phím arrow để di chuyển.
Dùng chuột để bắn.
Dùng các phím W,A,S,D để di chuyển.
- Click trái để bắn.
- Thu thặp đồng tiền, bắn pháo vào các chướng ngại vật, đi vào cửa EXIT.
Game Bắn Pháo
Một trong những thể loại game bắn súng được chơi nhiều nhất là game Bắn Pháo. Game mini bắn pháo sẽ cho bạn những hiệu ứng đạn với sức công phá lớn hơn và mang đến sự thích thú hơn. Hãy chọn một game bắn pháo mà bạn thấy thích và bắt đầu chơi ngay tại VuiGame !!!

Muỗi cũng khổ

Tới tuổi trưởng thành, chị em nhà muỗi nọ chia tay nhau mỗi kẻ một phương trời kiếm ăn. Sau một thời gian, chúng gặp lại nhau, tay bắt mặt mừng rồi hàn huyên chuyện làm ăn.
- Muỗi em hỏi muỗi chị: Dạo này sao trông chị gầy xác xơ thế?
- Muỗi chị lắc đầu: Chán lắm em ạ! Vì lâu nay cặp vợ chồng nơi chị cư ngụ không... cãi nhau nữa.
- Việc họ cãi nhau thì liên quan gì đến chị? - Muỗi em ngạc nhiên.
- Muỗi chị giải thích: Sao em chậm hiểu thế! Họ mà cãi nhau, anh chồng bỏ ra ghế xa lông... ngủ thì chị mới có cơ hội "làm ăn" chứ!
- Muỗi em thương hại: Hay là chị ra công viên với em đi! Ở đó có nhiều cặp tình nhân ôm nhau chẳng biết trời đâu đất đâu nữa. Lúc đó chúng mình tha hồ "làm ăn"...
- Muỗi chị rụt vòi: Không dám đâu! Nghe nói ở đó lắm kẻ nghiện ngập lắm. Lỡ mình chích nhầm chúng rồi đâm ghiền lây, cứ phải tìm dân nghiện mà chích thì khổ cả một đời.