\ Game Vui Hay Nhất

Game One Piece Quyết đấu

Giới thiệu về trò chơi Game One Piece Quyết đấu

Trải qua nhiều cuộc đấu tay đôi suốt chuyến hành trình của mình Luffy và những người anh em của mình luôn bị cuốn vào các cuộc tranh giành ngôi vị Vua Hải Tặc và truy tìm kho báu huyền thoại One Piece trong vùng biển nguy hiểm và đầy chết chóc " đại Hải Trình". Sau nhiều trò chơi đối kháng mô phỏng bộ truyện tranh nổi tiếng về cậu bé hải tặc mũ rơm, One piece quyết đấu là những đấu thư hùng tiêu biểu trong chuyến hành trình đầy gian nan này.

 

Như những trận đấu trong game One Piece quyết chiến, One piece quyết đấu cũng với giao diện quen thuộc và nhiều tính tùy chọn, người chơi có thể tạo chế đọ chơi 2 người. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất của phiên bản này so với các game One Piece khác là thế cuộc trận đấu 1 vs 1 sẽ được thay đổi sau chiến thắng đầu tiên. Nghĩa là khi đánh bại đối thủ đầu tiên, bạn sẽ có nguy cơ phải liên tiếp 1 chọi 3 trong các trận tiếp theo. Không lần lượt thi đấu như game One piece vs Naruto 3.0 với các đối thủ trong bộ truyện tranh nổi tiếng khác, One piece quyết đấu được viết về các trận đấu đáng nhớ cùng với các đối thủ sừng sỏ nhất.

 

Sống sót trở về sau những thập tử nhất sinh, Luffy và đội quân của mình liệu có trở thành hải tặc huyền thoại như Shank tóc đỏ không? Hãy cùng giúp cậu bé mũ rơm này hoàn thành ước mơ của mihf qua game One Piece fighting nhé. Nếu yêu thích game chuyển thể từ chuyện tranh thì bạn cũng không nên bỏ qua game Songoku về khỉ con thông minh và nhân hậu này.


One piece quyết chiến là một trong những game đối kháng hay được nhiều game thủ ưa thích. Game mô tả về cuộc chiến giữa những tên cướp biển dưới quyền vua hải tặc Luffy với các băng nhóm thù địch ở các vùng khác.

Trong trò chơi này bạn sẽ sống trong không gian của cuộc chiến tranh quyết tử tranh dành quyền lực, địa bàn đầy nguy hiểm và kịch tính. Bạn sẽ hóa thân thành một trong số họ và đối đầu với kẻ thù. Khác với game Pokemon quyết đấu, trò chơi này thiết kế nhiều chế độ cho bạn chọn lựa theo sở thích như chơi một mình với máy tính hoặc rủ thêm bạn bè chiến hữu cùng tham gia.

Để chiến thắng và bảo toàn tính mạng bạn cần linh hoạt sử dụng các chiêu thức võ công cao cưởng, ảo diệu, di chuyển nhanh nhẹn để tránh những đòn hiểm của địch thủ. Ngoài võ công thì bạn còn được hỗ trợ những siêu năng lực để dễ dàng đối phó và đánh bại kẻ thù. Tương tự game Bleach VS Naruto 1.6, bạn sẽ lần lượt vượt qua các đối thủ từ dễ đến khó, từ yếu đến hùng mạnh, qua mỗi vòng số điểm kinh nghiệm bạn tích lũy sẽ càng nhiều.

Cũng như trong game One Piece đại chiến 1.6, đều là những cuộc chiến khốc liệt, một mất một còn do đó bạn không được chủ quan, xem thường kẻ địch, phải nắm chắc ưu nhược điểm của họ để đưa ra chiến thuật tấn công, phòng thủ thông minh. Cuối tuần cũng vài người bạn đồng hành chơi game mini miễn phí này để thử tài xem ai dành chiến thắng nhanh nhất và có những giây phút vui chơi, giải trí thú vị, hấp dẫn. Ngoài ra, các bạn có thể chơi thêm game đánh bài phỏm với One piece, một trò chơi mới rất hay.

 

Còn chưa xuống đến nơi

Hai vận động viên leo núi đang vượt qua một cái vực thì một người bị trượt chân rơi xuống. Người kia ngoái lại hỏi:
- Anh có làm sao kh...ô...ô...ng?
- Chưa b...i...ế...t...!, - ở dưới trả lời - vẫn đang r...ơ...i...i...

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Có nhẽ đâu thế…
- Ước bị nợ
- Ông nào?

Hướng dẫn chơi game Game One Piece Quyết đấu

Dùng A,S,D,W để di chuyển.
Dùng U,I,O,J,K,L để tấn công.
Với người chơi 1:
- Sử dụng các phím W, A, S, D để di chuyển.
- Nhấn phím U, I, O, J, K, L và để tấn công.
- Tổ hợp phím S+D+J, S+A+J, S+J, S+U để dùng các tuyệt chiêu.
* Với người chơi 2:
- Sử dụng các phím arrow để di chuyển.
- Nhấn các phím 1, 2, 3, 4, 5, 6 để tấn công.
- Tổ hợp phím xuống+phải+1, xuống+trái+1, xuống+1, xuống+4 để dùng các tuyệt chiêu.

Trạng Lợn xem bói…

 
Chung Nhi đến kinh, mở một ngôi hàng xem bói. Thế nào lại gặp hai ông bạn đồng hành khi trước vào nhờ xem một quẻ. Ba người gặp nhau vui mừng khôn xiết. Hai người bạn kia liền bảo Chung Nhi gieo cho một quẻ xem phận rồng mây phen này thế nào. Chung Nhi khấn khứa, xem quẻ rồi đoán:

- Trong quẻ này Thánh dạy: “Quần long vô chủ” tất kỳ thi năm nay hoãn.
Thì ra mấy hôm trước, có hai vị quan đến xem bói nói chuyện riêng với nhau để lộ ra. Chung Nhi nghe lỏm được nên mới dám đoán già như thế. Hai người bạn, tuy biết tài Chung Nhi nhưng trong lòng thì chưa tin lắm, còn những người xem bói khác thì hoàn toàn bảo lão thầy bói nói láo. Khi sắp đến kỳ thi, quả nhiên có giấy niêm yết báo hoãn. Ai nấy giật mình, cho Chung Nhi là bậc tiên tri. Từ đó tiếng đồn gần xa, khắp kinh kỳ rủ nhau đến xem bói đông nghìn nghịt…
Một hôm, quan Thượng thư bộ Binh lạc mất con thiên lý mã. Quan tiếc lắm, vì là con ngựa rất quý. Nghe đồn có thầy bói giỏi, quan sai cho gọi Chung Nhi vào dinh. Nằm trong dinh quan Thượng, được cung phụng đầy đủ mọi thứ, nhưng Chung Nhi lo lắm, ăn không ngon, ngủ không yên giấc, trằn trọc suốt đêm, bụng luôn nghĩ đến chuyện mất ngựa. Bất giác Chung Nhi nhớ đến mấy câu trong “Tam tự kinh” học hồi còn nhỏ, liền ngâm to lên cho khuây khỏa: “Mã ngưu dương, thử lục súc, nhân sở tự…”.
Chẳng dè tên lính hầu trong dinh đúng là tên trộm ngựa. Khi mới nghe tin quan Thượng mời Chung Nhi vào, hắn đã lo, nên ngày đêm lai vãng gần đó để nghe ngóng. Đêm hôm ấy, hắn chui xuống gầm giường Chung Nhi nằm, xem động tĩnh ra sao, đương hồi hộp đợi chờ, bỗng nghe thấy Chung Nhi đọc vanh vách nào là “mã” với “tự”. “Mã” là ngựa, còn “tự” thì đúng là tên hắn. Hắn sợ quá, cho là Chung Nhi đã hô đích danh mình rồi, bèn lóp ngóp bò ra khỏi gầm giường, vừa vái vừa kêu, xin khai hết sự thật, nhưng xin Chung Nhi đừng nói rõ tên với quan Thượng. Chung Nhi được thể, thét bảo:
- Ừ, mày lấy trộm ngựa ngày nào, giờ nào, bây giờ giấu ngựa ở đâu? Muốn sống khai ra ngay, không tao hô lên tất cả đến đây thì khó mà cứu vãn đó!
Tên ăn trộm khai hết đầu đuôi. Hôm sau, Chung Nhi vào hầu quan Thượng, giả cách khấn khứa gieo quẻ, rồi cứ lời tên kẻ trộm khai mà nói ra vanh vách. Quan cho người đến tận nơi, quả thấy ngựa quý, mừng lắm, thưởng cho Chung Nhi rất nhiều vàng bạc. Từ đó, tiếng tăm Chung Nhi càng lừng lẫy, ai ai cũng gọi chàng là Trạng.. bói!!!